ปักหมุด 5 มุมถ่ายรูปใน Futurepark และ Zpell Montra of Starlight คัดมาแล้วว่าสวยจริง!

  • 27.3K
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

Futurepark1

มาถึงช่วงปลายปีแบบนี้ ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งเริ่มจัดสถานที่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ใครที่ไม่อยากฝ่าการจราจรที่ติดขัดในกรุงเทพฯ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาที่ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ได้ เพราะที่นี่มีการจัดแคมเปญ Montra of Starlight สะกดทุกการช้อป เซลล์สูงสุด 70% พร้อมตกแต่งบรรยากาศให้เป็น The Starry X’ mas Starlight ประดับประดาไปด้วยแสงไฟระยิบระยับ จัดเต็มถึง 5 จุดทั่วศูนย์การค้าฯ งานนี้ได้ถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้ลงโซเชียลได้เพียบ

อลังการกับต้นคริสต์มาสสูง 12 เมตร

Futurepark_2 Futurepark_3

ณ บริเวณชั้นจี สเปลล์ คุณจะเห็นต้นคริสต์มาสสูง 12 เมตรตั้งกระหง่านอยู่ตรงกลาง ประดับด้วยไฟและของตกแต่งต่างๆ ด้วยสีเงินและสีทองเป็นหลัก สมกับธีมงาน Montra of Starlight ทำให้ต้นคริสต์มาสสวยเด่นมาแต่ไกล ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศวันคริสต์มาสอย่างแท้จริง

เซลฟี่รัวๆ ที่อุโมงค์ดวงดาว

Futurepark_4

จากต้นคริสต์มาสสูง 12 เมตร แค่หันหลังกลับมาคุณก็จะเจออุโมงค์ดวงดาวยาว 12 เมตรที่อยู่ด้านหลัง เต็มไปด้วยดวงดาวสีทองมากมาย ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ท่ามกลางดวงดาว โดยมีฉากหลังเป็นต้นคริสต์มาส หากอยากถ่ายรูปแบบไม่ติดคนอื่น อาจต้องหาจังหวะหน่อย หรือจะถ่ายตอนมีคนเดินผ่านไปผ่านมาก็ได้ฟีลไปอีกแบบ

Star House บ้านแห่งดวงดาว

Futurepark_5 Futurepark_6

จากต้นคริสต์มาสจุดแรก เดินมาทางขวาหน้าร้าน Cotton On ชั้น G โซนโรบินสัน สเปลล์ คุณจะได้พบ Star House บ้านที่ตกแต่งด้วยแสงไฟและดวงไฟน้อยใหญ่ เปล่งประกายแห่งความสุขให้อบอวลไปทั่วบริเวณ ที่นี่คุณสามารถครีเอทท่าถ่ายรูปได้หลายมุมทีเดียว

ต้นคริสต์มาสสูง 9 เมตร พร้อมชิงช้าเรืองแสง

Futurepark_7 Futurepark_8

มาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์ ต้นคริสต์มาสสูง 9 เมตร พร้อมชิงช้าเรืองแสง ที่อะไลฟ์พาร์ค ฮอลล์ ชั้นจี ฟิวเจอร์พาร์ค  ประดับตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ของวันคริสต์มาสที่บ่งบอกถึงความสุข อาทิ ดาวประดับสีทอง แสงอาทิตย์และความสว่างไสว ต้นฮอลลี่ สื่อถึงความเป็นนิรันดร์ เพิ่มเติมด้วยลูกเล่นความน่ารักสนุกสนาน ลูกบอลประดับสีสันสดใส

ระฆังแห่งแสงและดวงดาว

Futurepark_9

นอกจากในศูนย์การค้าฯ แล้ว ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ ยังเนรมิตด้านหน้าศูนย์การค้าฯ ตลอด 2 กม. ให้เป็นเส้นทางของระฆังแห่งแสงและดวงดาวสีทอง ต้อนรับการมาเยือนของทุกคน ยิ่งเป็นตอนหัวค่ำ ยิ่งถ่ายรูปสวย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเฉลิมฉลองวันคริสต์มาส ด้วยขบวนพาเหรดเพอร์คัชชัน และการขับร้องเพลงประสานเสียง จาก K.U แบรนด์คอรัส, วงเด็กดีคอรัส  และคณะนักเรียนจากโรงเรียน  D-Table Studio ในวันที่ 24-31 ธันวาคม 2561 ที่ สปอร์ท ไลท์ ชั้น จี สเปลล์ และ Future Park & Zpell Countdown 2019 ในวันที่ 31 ธันวาคม  2561

Futurepark_10

ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขแบบนี้ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ ก็ไม่พลาดเสิร์ฟโปรโมชั่นเด็ดเพื่อสร้างสีสัน กระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภคในแคมเปญ Montra of Starlight โดยมีร้านค้ากว่า 1,000 ร้าน ร่วมลดราคาสินค้าสูงสุด 70% และลุ้นรับรางวัลใหญ่ ชมแสงเหนือที่รัสเซีย-มอสโก หรือ iPhone XR มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 – 5 มกราคม 2562 นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2561 – 5 มกราคม 2562 ลุ้นรับของรางวัลมูลค่าสูงสุด 2,090 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท และเมื่อซื้อสินค้าที่โซน Digital Park ชั้น 3 ครบ 3,000 บาทขึ้นไป สแกนคิวอาร์โค้ดลุ้นรับของขวัญมูลค่าสูงสุด 890 บาท

ตลอดจนโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตต่างๆ อาทิ Citi Bank ทานอาหารครบตามเงื่อนไข รับบัตรสตาร์บัคมูลค่า 100-200 บาท, SCB รับคะแนนเพิ่ม 7 เท่า และ KBank รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไข

เพื่อเติมเต็มบรรยากาศกาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในคืนข้ามปีฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ ได้จัดงานเคาท์ดาวน์ Concert Of The Galaxy พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ โอปอ ประพุทธ์ จาก The Voice, Tabasco, Yes Sir Day, หนุ่ม กะลา, Room39, Slot Machine และนักแสดงจากช่อง 3 เรียกได้ว่าอลังการไม่แพ้ปีที่แล้ว และกลายเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของการเคาท์ดาวน์ที่ต้องมาให้ได้

Futurepark_11

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ http://www.zpellshopping.com/th/home Facebook Page zpellatfuturepark และ Instagram Zpell

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 27.3K
  •  
  •  
  •  
  •