ทำความรู้จัก กับ Gold Ion นวัตกรรมสีทาภายในบ้าน จากเบเยอร์ป้องกัน โคโรนาไวรัส ได้ 99.99%

  • 5K
  •  
  •  
  •  
  •  

“บ้าน” ถือเป็นแหล่งรวมความสุข บ้านจึงเป็นเสมือนหัวใจสำคัญของชีวิต ถ้าบ้านช่วยให้รู้สึกปลอดภัยย่อมหมายถึงความสุขต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในบ้าน ทั้งความสุขจากครอบครัวและความสุขจากการได้พักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน หลายคนจึงเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบ้าน รวมไปถึงการออกแบบดีไซน์บ้านที่บอกความเป็นตัวเองของเจ้าของบ้าน

นอกจากนี้สียังช่วยทำให้บ้านดูโดดเด่นและบอกความเป็นตัวเองของเจ้าของบ้านได้เช่นกัน แต่ในช่วงที่ผ่านมาสถานการณ์โรคระบาดที่เกิดขึ้นส่งผลให้ส่วนใหญ่ต้องหยุดอยู่ที่บ้านและต้องทำงานที่บ้าน แต่ถึงกระนั้นเมื่อสถานการณ์โรคระบาดเริ่มคลี่คลายลง ผู้คนก็เริ่มกลับมาใช้ชีวิตปกติอีกครั้ง เริ่มใช้ชีวิตออกไปทำงานและกลับมาบ้าน

โดยที่โอกาสติดเชื้อยังคงมีอยู่เพราะยังไม่มีวัคซีนที่ใช้ป้องกันโรค การออกนอกบ้านจึงเป็นความเสี่ยงที่อาจจะนำพาเอาเชื้อโรคกลับมาที่บ้านโดยไม่รู้ตัว และทำให้คนในบ้านเกิดความเสี่ยงเพิ่มขึ้น แม้ว่าเครื่องฟอกอากาศจะช่วยป้องกันเชื้อโรคระดับหนึ่ง แต่ก็สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายอื่นๆ อาทิ ค่าไฟฟ้า ค่าอุปกรณ์ฟิลเตอร์หรือไส้กรองและค่าบำรุงดูแลรักษา

ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคทองคำบริสุทธิ์ที่สามารถเข้าไปทำลายเกราะป้องกันของเชื้อโคโรน่าไวรัสต้นเหตุที่ก่อให้เกิด COVID-19 ทำให้ตัวเชื้อโรคอ่อนแอและสลายไปในที่สุด ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยเทคโนโลยีนี้ไม่จำเป็นต้องเปลืองค่าไฟฟ้า หรือต้องเสียค่าบำรุงดูแลรักษามากมาย เพราะทั้งนี้คือคุณสมบัติเฉพาะของสีทาภายใน เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน”

ความโดดเด่นของ เทคโนโลยีโกลด์ ไอออน (Gold Ion Technology) คืออนุภาคทองคำบริสุทธิ์ที่มีขนาดเพียง 30 นาโนเมตร ซึ่งอนุภาคทองคำมีขนาดที่เล็กกว่าเชื้อโคโรนาไวรัสถึง 4 เท่า ส่งผลให้อนุภาคทองคำสามารถเจาะทะลุทะลวงผ่านเยื่อหุ้มที่เป็นผนังชั้นไขมันที่หนาเปรัยบเสมือนเกราะป้องกันของเชื้อโรค โดยจะเข้าไปทำลายสารพันธุกรรม (RNA) ถึงแกนกลาง ทำให้ไวรัสไม่สามารถเติบโตและแพร่เชื้อได้ สุดท้ายจะสลายตัวเองไปในที่สุด

เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้สี เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน” จึงได้มีการนำตัวอย่างสีส่งไปทดสอบที่ประเทศอังกฤษ โดยทดสอบกับแผ่นจำลองผนังบ้านที่ทาด้วยสีทั่วไป เปรียบเทียบกับสีทาภายใน “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน” โดยพบว่าฟิล์มสีที่เคลือบผนังจะมีเทคโนโลยีโกลด์ ไอออน (Gold Ion) อัดแน่นเต็มแผ่นฟิล์ม

ซึ่งผลการทดสอบปรากฎว่า “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน” สามารถกำจัดเชื้อโคโรน่าไวรัสได้ในเวลาแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ประสิทธิภาพการกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัสได้ผลดีเกินกว่าค่ามาตรฐานถึง 12 เท่า (โดยค่ามาตรฐานทั่วไปจะให้ผลลัพธ์อยู่ที่ 24 ชั่วโมง) โดยทั้งหมดเป็นการทดสอบ Human Coronavirus NL63 โดยสถาบันสุขภาพ Virology ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงด้านไวรัสวิทยาระดับโลก

นอกจากนี้“เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน” ยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย โดยแบ่งออกเป็น 3 คุณสมบัติเด่น ไม่วาจะเป็น คุณสมบัติแอร์คลีน (Air Clean) ที่ช่วยให้สีสามารถฟอกอากาศได้ โดยสามารถดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์หรือสารก่อมะเร็ง และยังฟอกอากาศได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเปลืองค่าไฟฟ้า

อีกทั้งยังมีกลิ่นอ่อนสามารถเข้าอยู่ได้ภายใน 5 นาทีหลังสีแห้ง ประกอบกับคุณสมบัติไบโอคลีน (Bio Clean) ที่ไม่เพียงแค่กำจัดเชื้อโคโรน่าไวรัส แต่ยังสามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรียและเชื้อราได้อีกด้วย โดยเฉพาะเชื้อไวรัส H1N1 และไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคมือเท้าปาก โดยได้ผ่านการรับรองจากสถาบันสุขภาพ Airmid ประเทศไอร์แลนด์

และคุณสมบัติวอลล์ คลีน (Wall Clean) นวัตกรรมสีทาภายในที่สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่ายและทนการเช็ดล้างกว่า 200,000 รอบ นอกจากมาตรฐานด้านสุขภาพแล้ว“เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน” ยังได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัยจาก CDPH (California Department of Public Health) โดยผ่านมาตรฐาน U.S. FDA และผ่านการรับรองมาตรฐานอาคารสีเขียว (LEED v.4) จากสหรัฐอเมริกา

เรียกว่าเป็นการสร้างความปลอดภัยภายในบ้านอย่างง่าย โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายในอนาคตอีกมากมายตามมาภายหลัง และยังปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับโลกที่รับประกันว่า เทคโนโลยี Gold Ion สามารถกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัสได้จริง และยังป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียอื่นๆ ช่วยให้บ้านกลับมาเป็นบ้านที่สร้างความสุขด้วยความปลอดภัยของทุกคนภายในบ้าน


  • 5K
  •  
  •  
  •  
  •