Neal’s Yard Remedies จับมือบล็อกเกอร์ด้านสุขภาพชื่อดังระดับโลก Ella Mills เอาใจสายสวยเฮลท์ตี้ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ Deliciously Ella Line

  • 438
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

06 Ella Products On Plate A3

ทุกวันนี้กระแสการดูแลสุขภาพยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกกำลังกาย การกินอาหารคลีน หรือการดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว Neal’s Yard Remedies (นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์) พรีเมียมสกินแคร์แบรนด์ออร์แกนิคสุดฮ็อตจากแดนผู้ดี ที่โด่งดังในฐานะผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ และล่าสุดรางวัลอันทรงเกียรติจาก CEW Eco Award Winner 2016 เลยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายสวยเฮลท์ตี้ด้วยการร่วมมือกับกูรูด้านสุขภาพชื่อดังระดับโลก Ella Mills (เอลลา มิลส์) เจ้าของบล็อกสุขภาพ DeliciouslyElla.com คอลัมนิสต์ด้านสุขภาพ และผู้แต่งหนังสือยอดนิยม

ด้วยวัยเพียง 24 ปี เอลลา มิลส์เป็นตัวแทนสาวรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและสนุกสนานกับไลฟ์สไตล์ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร การรับประทานอาหารแบบดีต่อสุขภาพกายและใจ และการใช้ชีวิต แบบเฮลท์ตี้ที่มีความสุข บล็อกของเธอมีผู้เยี่ยมชมกว่า 5 ล้านคนในแต่ละเดือน! นอกจากนี้เธอยังเป็นนักเขียนให้กับ Daily Telegraph อีกด้วย

03a Ella In Kitchen Portrait A3

หนังสือ Deliciously Ella ของเธอยังขึ้นเป็นอันดับ 1 ของหมวดหนังสือเกี่ยวกับการทำอาหารของ Amazon ทันทีที่วางจำหน่าย ทำลายทุกสถิติที่มีมา จนได้รับการยกย่องว่าเป็น Amazon’s biggest selling book of 2015 จุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอค้นพบแพชชั่นในการปรุงอาหารโดยใช้พืชพรรณธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลัก ก็เพราะว่าเธอเคยป่วยเป็นโรคหายากอย่าง Postural Tachycardia Syndrome (POTS) มาก่อน มันส่งผลให้เธอไม่สามารถเดินไปไหนได้ ต้องนอนวันละมากกว่า 16 ชม. และต้องเผชิญกับความเจ็บปวดร่างกายแทบจะตลอดเวลา เมื่อการรักษาด้วยยาและแพทย์แผนปัจจุบันไม่ช่วยให้เธอดีขึ้น เธอจึงเริ่มปฏิวัติพฤติกรรมการบริโภคทั้งหมด เมื่อมันได้ผลลัพธ์อันสุดแสนมหัศจรรย์ เธอจึงเริ่มเผยแพร่ สิ่งต่างๆ ที่เธอค้นพบผ่านทางบล็อคของเธอ

08 Ella In Lab

“ฉันใส่ใจมากขึ้นว่าร่างกายของฉันรับอะไรเข้าไปบ้าง และเริ่มคิดว่าฉันทาอะไรลงบนผิวของตัวเอง ในเมื่อฉันทำอาหารโดยใช้ส่วนประกอบที่ดีที่สุด สกินแคร์ที่ฉันใช้ก็ควรจะเป็นอย่างนั้นเช่นกัน ด้วยแนวคิดนี้ ฉันจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทำให้การดูแลผิวเป็นเรื่องง่าย ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Neal’s Yard Remedies อยู่แล้ว เมื่อได้มาร่วมงานกันก็ยิ่งรู้สึกสนุกและมีความสุขเพราะเราต่างก็มีแพชชั่นเดียวกัน โจทย์ของฉันคือต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญต้องมีกลิ่นหอมที่ดีต่อใจ ฉันชอบให้สกินแคร์ของฉันนั้นทั้งบำรุงผิวและบำบัดจิตใจในขั้นตอนเดียว ฉันและทีมงานของ NYR คัดเลือกส่วนผสมต่างๆ กันมากมาย จนลงตัวกันที่โรส คิวคัมเบอร์ และไลม์ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ฉันชอบที่สุด และถ้าคุณมีโอกาสแวะไปที่บ้านของฉัน คุณจะทราบเลยว่าฉันหลงรักกุหลาบมากแค่ไหน

ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับ Rose, Lime & Cucumber Collection (โรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์ คอลเล็คชั่น) มาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายแต่อุดมไปด้วยส่วนประกอบที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ” เอลลา มิลส์ กล่าว

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ที่ใส่ใจสุขภาพด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์กลุ่ม Deliciously Ella (ดิลิเชียสลี่ เอลลา) ซึ่งจะเปิดตัวด้วย Rose, Lime & Cucumber Collection (โรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์ คอลเล็คชั่น) อันเป็นคอลเล็คชั่นที่เปี่ยมประสิทธิภาพและดีต่อผิว ที่สำคัญ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ประกอบด้วยส่วนผสมหลักคือ

07 Ella Products In Ice

✔ Organic Lime Essential Oil (ออร์แกนิค ไลม์ เอสเซ็นเชียล ออยล์) ที่ช่วยเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่น
✔ Organic Rose Essential Oil (ออร์แกนิค โรส เอสเซ็นเชียล ออยล์) ช่วยคืนความสมดุล มอบความชุ่มชื่น พร้อมคุณค่าการบำรุงแก่ผิว ทั้งยังช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย
✔ Blueberry Oil (บลูเบอร์รี่ ออยล์) หนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกและจากกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระของเซลล์ร่างกายของเรา
✔ Cucumber Water (คิวคัมเบอร์ วอเตอร์) ช่วยบำรุง เพิ่มความสดชื่น พร้อมปลอบประโลมผิว
✔ Açai Fruit Oil (อาซายอี ฟรุ๊ต ออยล์) อีกหนึ่งผลไม้ที่มีคุณค่าอาหารมากที่สุดในโลก เต็มเปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซีและกรดไขมันจำเป็นที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแรกแห่งวัย
✔ Turmeric (เทอเมอริค) ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยเติมความกระจ่างใส เปล่งปลั่งให้แก่ผิว ทั้งยังช่วยในเรื่องปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวอ่อนนุ่ม สุขภาพดี

ทั้งชุดประกอบด้วย

14 Ella Holding Products Social Media Only

เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน Deliciously Ella Rose, Lime & Cucumber Facial Wash (ดิลิเชียสลี่ เอลลา โรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์ เฟเชียล วอช) ขนาด 100ml ราคา 1,150 บาท ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกได้หมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมหลอมรวมของโรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์

หลังจากนั้นใช้ Deliciously Ella Rose, Lime and & Cucumber Moisturiser (ดิลิเชียสลี่ เอลลา โรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์) ขนาด 100ml ราคา 1,750 บาท มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ที่มาพร้อมกลิ่นหอมหลอมรวมของโรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

เมื่อใช้ร่วมกันและใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะสังเกตได้ว่าผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น ดูเปล่งปลั่งและสดใส นอกจากผลิตภัณฑ์สองชนิดนี้แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้
ผลิตภัณฑ์ใน Rose, Lime & Cucumber Collection เปิดตัวแล้วในประเทศอังกฤษและประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง และวันนี้ สาว ๆ ที่ใส่ใจสุขภาพผิวสามารถสัมผัสคุณค่าจากธรรมชาติและกลิ่นหอมสดชื่นจาก Rose, Lime & Cucumber Collection ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ Neal’s Yard Remedies ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และสามารถอัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/NealsYardRemediesThailand และ Instagram: NYR_TH (#nyrth #nyr_th #NYRxElla #nealsyardremediesth #coventgarden #organic #uk #1stcounter #paragon #beautyhall) หรือช้อปออนไลน์อย่างมั่นใจได้ที่ www.nealsyardremedies.co.th)

 

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 438
  •  
  •  
  •  
  •