อากาศที่ดีกับการใช้ชีวิตเป็นอย่างไร? ไม่ต้องไปต่างจังหวัดก็สัมผัสได้

  • 9.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

Panasonic_1

“อากาศที่ดีกับการใช้ชีวิตเป็นอย่างไร?”

หลายคนคงเคยตั้งคำถามนี้กับตัวเอง ว่าอากาศที่เราหายใจเข้าไปทุกวันนั้นดีต่อสุขภาพจริงหรือไม่ เพราะใน 1 วัน เราต้องหายใจสูดอากาศถึง 18 กิโลกรัม ในทุกช่วงเวลาและทุกสถานที่ คำถามต่อมาคือ ทำไมคนส่วนใหญถึงให้ความสำคัญกับอาหารที่ดี น้ำที่ดี จนมองข้ามเรื่องของอากาศซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

หากคุณอาศัยอยู่ในเมืองหรือพื้นที่ที่ต้องเจอกับมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสารปนเปื้อนต่างๆ สูดอากาศได้ไม่เต็มปอด ซึ่งมีผลโดยตรงต่อระบบทางเดินหายใจ และอาจลุกลามไปสู่โรคอื่นๆ ได้ นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราต้องอยู่ในที่ที่มีอากาศสะอาดและบริสุทธิ์อย่างในต่างจังหวัดหรือนอกเมือง แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ทุกคนที่จะย้ายรกรากไปอยู่ที่อื่นได้ วิธีแก้ปัญหาคือ การใช้เครื่องปรับอากาศที่มีคุณภาพ

ในปัจจุบันผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศได้นำเทคโนโลยีนาโนอี (nanoe™) เข้ามาใช้พัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น ช่วยลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นบุหรี่ สัตว์เลี้ยง ปิ้งย่าง อาหาร กลิ่นอับและเหงื่อ รวมถึงช่วยกำจัดแบคทีเรีย เชื้อไวรัส สารก่อภูมิแพ้ ฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ตอนนี้เครื่องปรับอากาศที่ใช้เทคโนโลยีนาโนอีไม่ได้ถูกใช้แค่ในบ้านเท่านั้น แต่มีอยู่ในอุตสากรรมอื่นๆ เช่น รถยนต์ รถไฟฟ้าที่ประเทศญี่ปุ่น โรงแรม โรงพยาบาล และอาคารสำนักงาน

Panasonic_2

ทั้งนี้ เทคโนโลยีนาโนอีเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของพานาโซนิค ที่เปลี่ยนอนุภาคของน้ำให้เป็นอะตอมไฟฟ้าสถิต ขนาดเล็กระดับนาโน (OH) จำนวน 4.8 ล้านล้านหน่วยต่อวินาที บวกประสิทธิภาพการฟอกและกรองอากาศให้บริสุทธิ์จากไอออนประจุลบ 3 ล้านล้านประจุ ทำให้ได้อากาศที่สะอาดบริสุทธิ์และสดชื่น

Panasonic_3

และในโอกาสครบรอบ 100 ปี พานาโซนิค ได้พัฒนาเครื่องปรับอากาศที่ให้มากกว่าคุณสมบัติพื้นฐาน รุ่น Sky Series และ Aero Series ที่มาพร้อมเทคโนโลยีนาโนอี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Quality Air for Life” อากาศบริสุทธิ์ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ฟอกอากาศในบ้านได้อัตโนมัติ ไม่ว่าจะปิดหรือเปิดเครื่อง ซึ่งเกิดจากการทำ R&D อย่างต่อเนื่อง วิเคราะห์และทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ต่อยอดเป็นสินค้าที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีตอบสนองการใช้งาน ควบคู่ไปกับการรักษาคุณภาพมาตรฐานการผลิตแบบญี่ปุ่น

เทคโนโลยีนาโนอี (nanoe™ Technology) คืออะไร?

httpv://youtu.be/pHoRTEamaqk

ปรับภาพลักษณ์ให้สดใสขึ้น

Panasonic_4

แม้จะเป็นแบรนด์ที่มีอายุ 100 ปี พานาโซนิคยังคงเดินหน้าปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้สดใสขึ้น ด้วยการเลือกใช้พรีเซนเตอร์ที่มีภาพลักษณ์เหมาะสมกับแบรนด์คือ “นาย-ณภัทร” เข้ามาเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย และพรีเมียมเพื่อขยายฐานลูกค้าของแบรนด์

ด้วยเทคโนโลยีดังกล่าว บวกกับดีไซน์ที่เรียบง่ายและทันสมัย ทำให้ปีนี้พานาโซนิคมุ่งสู่การเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียม ตอกย้ำความน่าเชื่อถือ และคุณภาพของแบรนด์ที่สั่งสมมาตลอด และตั้งเป้าการเป็น Top Premium Brand ภายในปี 2020


  • 9.2K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE