Samsung เปิดตัว Gear 3 รุ่นรวด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายฟิตภายในงาน IFA 2017

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

Gear

Samsung จัดใหญ่จัดเต็มในงาน IFABerlin 2017 (Internationale Funkausstellung Berlin2017) งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และโชว์เคสด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ประจำปี 2017 ด้วยการอวดโฉม 3 อุปกรณ์ใหม่ในตระกูล Samsung Gear ไม่ว่าจะเป็นเกียร์ สปอร์ต (Gear Sport) สมาร์ทวอทช์อเนกประสงค์กันน้ำได้ เน้นการใช้งานในฟิตเนสและการออกกำลังกาย, เกียร์ ฟิตทู โปร (Gear Fit2 Pro) สายรัดข้อมือวัดการออกกำลังกายพร้อม GPS และเกียร์ ไอคอนเอ็กซ์ (Gear IconX) สุดยอดนวัตกรรมหูฟังไร้สายเจนเนอเรชั่นที่ 2 จากซัมซุง

IFA-2017

Samsung Gear ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคให้เต็มที่กับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน พร้อมทั้งยังสร้างความสมดุลให้กับชีวิตและส่งเสริมสุขภาพพลานามัยที่ดี สามารถตอบโจทย์การใช้งานในกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้งานในฟิตเนส ตรวจสอบข้อมูลด้านโภชนาการและการนอนหลับ รวมถึงทำหน้าที่เป็นเสมือนเป็นโค้ชส่วนตัวที่คอยดูแลไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ ในแต่ละวัน

นอกจากนี้ยังจับมือกับสปีโด้ (Speedo) แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านชุดว่ายน้ำและอุปกรณ์ว่ายน้ำ ในการร่วมกันพัฒนาแอปพลิเคชั่น “Speedo On” ที่สามารถใช้งานร่วมกับเกียร์ สปอร์ตและเกียร์ ฟิต ทูโปร เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการฝึกฝนสำหรับผู้ชื่นชอบการว่ายน้ำอีกด้วย

Gear Fit2 Pro_Lifestyle Swimming_Red

สำหรับเกียร์ สปอร์ต และเกียร์ ฟิต ทูโปรถือเป็นสินค้าโดดเด่นที่สุด เนื่องจากสามารถกันน้ำได้พร้อมระบบติดตามการว่ายน้ำ (Swim Tracking) สามารถกันน้ำได้ที่ระดับ 5 ATM หรือที่ความลึก 50 เมตร พร้อมด้วยแอปพลิเคชั่น Speedo On ช่วยให้สามารถดูค่าสถิติต่างๆ จากการว่ายน้ำได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการพัฒนาความแม่นยำในการตรวจวัดการเต้นของหัวใจ ไม่ว่าจะงีบหลับหรือขณะฝึกซ้อม

Gear Fit2 Pro

นอกจากนี้ยังได้ร่วมมือกับ อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Amour) และสปอตติฟาย (Spotify) สามารถใช้งานแอปพลิเคชั่นจากอันเดอร์ อาร์เมอร์ ทั้ง Under Armour Record™, MyFitnessPal®, MapMyRun® และ Endomondo™ และยังช่วยให้สามารถฟังเพลงโปรดได้ไม่ว่าจะแบบออนไลน์ ออฟไลน์ได้ทุกที่แม้จะไม่มีสมาร์ทโฟนอยู่ก็ตาม พร้อมระบบตรวจจับกิจกรรมอัตโนมัติ (Auto Activity Detection)สามารถจดจำกิจกรรมที่เกิดขึ้นโดยแบ่งตามประเภทต่อไปนี้ การเดิน การวิ่ง การปั่นจักรยาน หรือการออกกำลังกายแบบไดนามิก (Dynamic Activities) เช่น การเต้น การเล่นบาสเก็ตบอล เป็นต้น และยังช่วยจัดแผนการออกกำลังกายให้เหมาะกับเป้าหมายส่วนตัว

Gear Sport_Lifestyle Yogaball_Blue

ขณะที่เกียร์ ไอคอนเอ็กซ์จะเป็นหูฟังเอียร์บัดไร้สายช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างสนุกสนานมากขึ้น เพลินเพลินกับเสียงดนตรีได้แม้ในโหมดออฟไลน์โดยสามรถโอนเพลงจากสมาร์ทโฟนของซัมซุงหรือคอมพิวเตอร์มายังหูฟัง นอกจากนี้เกียร์ ไอคอน เอ็กซ์ ยังสามารถเชื่อมต่อกับผู้ช่วยอัจฉริยะบิกซ์บี้ (Bixby) เพียงแตะหรือกดที่หูฟังเอียร์บัด คุณก็สามารถสั่งงานด้วยเสียงเพื่อเลือกเพลงหรือควบคุมสมาร์ทโฟนได้อย่างล้ำหน้า

Gear IconX_Lifestyle Running_Gray

 

 

Copyright © MarketingOops.com


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •