“เมื่อความสำเร็จ กลายเป็นเทรนด์” SCB ชวนคนดังแชร์ความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจต่อยอดธุรกิจ

  • 20K
  •  
  •  
  •  
  •  

ทุกวันนี้ เราอยู่ในยุคที่ “ความสำเร็จ” กลายเป็นเทรนด์ที่ไม่ว่าใครก็อยากสัมผัส แล้วการประสบความสำเร็จในชีวิตคืออะไร? บางคนคิดว่า การได้เลื่อนตำแหน่ง การได้เป็นผู้บริหารในบริษัทใหญ่ๆ หรือการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนล้วนมี “เป้าหมาย” ที่แตกต่างกัน ดังนั้นนิยามคำว่า “ประสบความสำเร็จ” ของแต่ละคนจึงแตกต่างกันไป

เพราะความสำเร็จแรกในชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย ไทยพาณิชย์ จึงส่ง SCB PRIME เอกสิทธิ์ใหม่ล่าสุด หลักฐานของความภาคภูมิใจ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม กิน เที่ยว ช้อป ครบทุกประสบการณ์ในบัตรเดียว ไม่ว่าจะเป็นบริการฟิตเนส จากคลับชั้นนำ, กาแฟจาก Starbucks ฟรีทุกวันที่ 15 , ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศฟรี, ส่วนลด/อัพเกรดห้องพักจากโรงแรมระดับ 5 ดาว และยังสามารถตอบโจทย์ด้านการเงิน การลงทุน เพื่อต่อยอดธุรกิจได้อีกด้วย

และเมื่อไม่นานมานี้ SCB ชวนคนดังในโลกออนไลน์มาแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จ พร้อมแง่คิดต่างๆ ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค ไม่ว่าจะเป็น คุณอุ้ม – นพรรต, คุณซันเต๋อ- ยศนันท์ และ คุณวิน-ภูริต

SCB-1

คุณอุ้ม – นพรรต จากเด็กสาวคนนึงที่เรียนไม่เก่ง ตัดสินใจเดินตามตวามชอบของตัวเอง จนตอนนี้กลายเป็นเจ้าของร้านเสื้อผ้าออนไลน์ @Napat_closet ,คาเฟ่ Happy Camper Rayong และเจ้าของเพจ My name is napat ที่มีคนติดตามกว่า 5 แสนคน

SCB-2

คุณซันเต๋อ- ยศนันท์ ศิลปินโนเนมที่ไม่มีใครเห็นผลงาน แต่ด้วยความพยายามและอดทน ผลักดันผลงานของตัวเองผ่านโซเชียลมีเดีย ทั้ง Facebook, Instagram จนตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นนักวาดภาพประกอบที่ดังระเบิด ที่มีคนติดตามกว่า 3 แสนคน

SCB-3

คุณวิน-ภูริต จากเด็กยกของธรรมดา ฝึกฝนตัวเองจนกระทั่งได้มาเป็นช่างภาพและเจ้าของ Buddy′s wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ ที่เนื้อหอมที่สุดแห่งยุค มีคนติดตามกว่า 4 แสนคน

SCB PRIME อีกหนึ่งผู้ช่วยต่อยอดความสำเร็จของพวกเขา นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการการเงินและการธนาคารที่ SCB ทำให้เห็นว่า ไม่เพียงแต่เอกสิทธิ์พิเศษรอบด้านแห่งการใช้ชีวิตที่คุณจะได้ หากแต่ยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่จะไม่หยุดความสำเร็จแค่ก้าวแรก ให้ก้าวต่อไป สู่ความมั่งคั่งที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยบริการ PRIME Wealth Management เอกสิทธิ์ทางการเงินส่วนบุคคลและธุรกิจ ให้บริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมง ช่วยแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรม การเดินทาง บัตรโดยสารสายการบิน, บริการผู้ดูแลบัญชี แจ้งเตือน แนะนำผลิตภัณฑ์ บริการวางแผนการลงทุนผ่านช่องทางดิจิทัล และให้คุณได้อัพเดทข่าวสารข้อมูลทางการเงินการลงทุนผ่านเว็บไซต์อีกด้วย

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กระหายในความสำเร็จ SCB PRIME เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพียงคุณมีเงินฝาก และ/หรือ เงินลงทุนกับธนาคาร 2 ล้านบาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครสมาชิก SCB PRIME ได้แล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCB PRIME หรือโทร SCB PRIME Service Center 02-777-7555


  • 20K
  •  
  •  
  •  
  •