เบนซ์โชว์รถหรูทุกรุ่นในงาน” StarFest 2008″

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เมอร์เซเดส-เบนซ์นำทัพยนตรกรรมหรูทุกรุ่นอวดโฉม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในงาน StarFest 2008 ส่งท้ายปียิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 21-23 พ.ย. ศกนี้ 

กรุงเทพธุรกิจ ออนไลน์ : บริษัท เมอร์เซเดส –เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศวันดีเดย์ส่งท้ายปี จัดทัพรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น มาอวดโฉมในงาน “StarFest 2008” เพื่อฉลองวาระพิเศษที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ครบรอบ 10 ปี ส่ง S 500 L CKD เผยโฉมครั้งแรกภายในงาน พร้อมจัดข้อเสนอสุดพิเศษด้วยโปรโมชั่นยั่วใจ อาทิ ดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน สำหรับ E-Class ทุกรุ่น เฉพาะผู้ที่ตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในวันงานเท่านั้น และร่วมต้อนรับคาราวาน Mercedes-Benz Dream Drive Thailand Tour กลับสู่จุดหมายสุดท้ายภายในงานฯ หลังผ่านการเดินทางเพื่อทดสอบสมรรถนะ E-Class CDI มาแล้วทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ

สำหรับงาน StarFest 2008 ในปีนี้ บริษัทฯได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้สำหรับลูกค้าอย่างมากมาย โดยได้เนรมิตรพื้นที่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลดิ์เป็น “Mercedes-Benz Town” ที่พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างยิ่งใหญ่ และลูกค้าสามารถสัมผัสสุดยอด ยนตรกรรมจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้อย่างใกล้ชิด ภายในงานจะได้พบกันรถยนต์ เมอร์เดส-เบนซ์ทุกรุ่น อาทิ C-, E-, S-, M-, the new generation SLK-Class, และ Vito โดยไฮไลท์ของงานในครั้งนี้จะเป็นการเผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทย ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ S 500 L CKD รุ่นประกอบในประเทศ ซึ่งถือเป็นสุดยอดแห่งยนตรกรรมหรูที่โดดเด่นทั้งเรื่องของสมรรถนะ ระบบความปลอดภัยที่เป็นเลิศ รวมถึงความหรูหราและความภูมิฐานสมศักดิ์ศรีแห่งแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งมาพร้อมขุมพลังขนาด V8 ให้กำลังถึง 285 กิโลวัตต์ 388 แรงม้า ให้แรงบิดอยู่ที่ 530นิวตันเมตร ที่ 2,800 รอบต่อนาที ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบอย่างหรูหราและเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร อาทิ เบาะหุ้มหนังแบบ Passion และสามารถปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า ระบบควบคุมอุณหภูมิเบาะที่นั่ง หมอนรองศีรษะคู่หน้าแบบ Luxury Head Restraints ฯลฯ มาพร้อมระบบ PRE-SAFE ที่มั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างสูงสุดตามมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์

สำหรับท่านที่ชื่นชอบรถสปอร์ต ต้องไม่พลาดที่จะสัมผัส CLC 200 KOMPRESSOR Sports Coupé ยนตรกรรมรุ่นล่าสุดในตระกูล C-Class Sports Coupé ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งให้ความหรูหราทันสมัย มีความโดดเด่นและลงตัวทั้งด้านการออกแบบที่เน้นความรู้สึกโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ให้สมรรถนะในการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ มาพร้อมขุมพลังเบนซินแบบแถวเรียง 4 สูบ 16 วาล์ว 1.8 ลิตรพร้อมคอมเพรสเซอร์ที่ให้พลกำลังมากถึง 135 กิโลวัตต์/184 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที ที่ให้แรงบิดสูงถึง 250 นิวตันเมตร ที่ 2,800-5,000 รอบ/นาที เหมาะอย่างยิ่งกับนักขับรุ่นใหม่ที่มีหัวใจสปอร์ต

นอกจากนี้บริษัท เมอร์เซเดส –เบนซ์ (ประเทศไทย) ยังมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษด้วยดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุดถึง 60 เดือน สำหรับลูกค้าที่จองเมอร์เซเดส -เบนซ์ E-Class ทุกรุ่น และพบกับข้อเสนอทางการเงินอื่นๆและสิทธิประโยชน์มากมายที่ให้ท่านสามารถเป็นเจ้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ง่ายขึ้น และอภิสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตร MercedesCard เมื่อจองรถภายในงานฯ รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศหรือกรุงเทพฯ – ฮ่องกง* และสำหรับท่านที่ชื่นชอบ Mercedes-Benz Collection เตรียมพบกับคอเลคชั่นคลาสสิคและคอเลคชั่นรุ่นต่างๆ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 15% เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น นอกเหนือจากข้อเสนอพิเศษจากทางบริษัทฯแล้ว ท่านยังจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอื่นๆจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ROLEX, Leica, Diamond Today, Topman/Topshop, SF Cinema และอีกกว่า 30 แบรนด์ดังที่เข้าร่วมรายการ และสำหรับลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ได้รับบัตรเชิญจากทางบริษัทฯ สามารถนำบัตรมาแลกรับของชำร่วยสุดพิเศษจากทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ ณ จุดลงทะเบียน ชั้น 1 โซนอีเดน และโซนบีคอน

นายฉัตวิทัย ตันตราภรณ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “งาน StarFest เป็นหนึ่งในกิจกรรมทางการตลาดซึ่งทางบริษัทจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือ ต้องการนำเสนอถึงความหลากหลายและความโดดเด่นของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่มีการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ และผมเชื่อมั่นว่างาน StarFest จะทำให้ทุกท่านที่มาในงานได้รับประสบการณ์สุดพิเศษจากเรา โดยท่านจะได้สัมผัสรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างใกล้ชิด พร้อมรับข้อเสนอที่โดนใจและสิทธิประโยชน์มากมายภายในงาน ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษส่งท้ายปลายปี 2008”

“ งาน StarFest ในปีนี้ เราได้จัดเตรียมงานไว้อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อจัดแสดงรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น ให้ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสอย่างใกล้ชิด ซึ่งเรามั่นใจว่า ทั้ง 3 วันของการจัดงาน จะเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นพาหนะคู่ใจ เพราะนอกจากข้อเสนอมากมายที่ได้กล่าวมาแล้ว ทุกท่านที่ซื้อรถจากเราโดยตรงนอกจากจะได้รับการบริการหลังการขายภายใต้มาตรฐานของบริษัทเมอร์เซเดส-เบนซ์แล้ว ยังจะได้รับสิทธิพิเศษและกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ทางเราจัดขึ้นเป็นประจำสำหรับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์โดยเฉพาะ” นายฉัตวิทัย กล่าวเสริมท้าย

บริษัทฯคาดว่างานนี้จะได้รับความสนใจจากลูกค้าดังเช่นที่ผ่านมา เพราะถือเป็นงานที่ทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ตั้งใจจัดขึ้นสำหรับลูกค้าคนพิเศษ จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ในงาน StarFest ได้ระหว่าง วันที่ 21-23 พฤศจิกายน ณ บริเวณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลดิ์ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.

Source:  กรุงเทพธุรกิจ ออนไลน์


  •  
  •  
  •  
  •  
  •