ทำความรู้จัก Leased Line Internet การรับส่งข้อมูลได้แบบเต็มความเร็ว 100% พร้อมแพ็กเกจ TOT Business Solution Expert เพื่อลูกค้าธุรกิจ

 • 2.1K
 •  
 •  
 •  
 •  

ในยุคที่ธุรกิจต่างๆ มุ่งเข้าสู่โลกดิจิทัลเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและขยายช่องทางในการขายให้มากขึ้น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นของธุรกิจ แต่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดต้องปล่อยสัญญาณผ่านรูปแบบบริการที่เรียกว่า Leased Line Internet โดยเฉพาะการใช้งานบนเครือข่าย Fiber Optic เมื่อผสานกับอุปกรณ์ “ตัวรับ” ที่ธุรกิจสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงได้ และ “ตัวส่ง” ที่ธุรกิจสามารถเลือกผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพในการบริการจัดการ

ซึ่ง Leased Line Internet เป็นรูปแบบการนำสัญญาณส่งตรงจากผู้ให้บริการถึงผู้ใช้บริการ ช่วยให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตสามารถส่งผ่านได้เต็ม 100% โดยไม่มีการลดทอนสัญญาณลงแต่อย่างใด สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ที่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบ 24 ชั่วโมง และมีการรับส่งข้อมูลได้ในปริมาณมาก แถมยังมีค่าใช้จ่ายแบบคงที่ (Fixed Cost)

นอกจากนี้ “แพ็กเกจอินเทอร์เน็ต” เป็นสิ่งที่ธุรกิจต้องให้ความสำคัญและพิจารณาอย่างดี ปัจจุบันมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตมากมาย โดยเฉพาะแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับบ้านพักอาศัยและกลุ่มธุรกิจ SME ซึ่งเป็นแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่ให้ความเร็วสูงราคาประหยัด แต่ในความเป็นจริงแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเหล่านั้นจะส่งสัญญาณออกมาในรูปของการแชร์สัญญาณ ส่งผลให้ยิ่งแชร์มากความเร็วก็ยิ่งลดลงมาก

TOT ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ของประเทศ จึงนำเสนอบริการแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต TOT Business Solution Expert สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ในรูปแบบของ Leased Line Internet ที่ให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตคงที่โดยไม่ต้องแชร์สัญญาณกับใคร เหมาะสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับเครื่องเซิร์ฟเวอร์ สามารถรับส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็วโดยไม่จํากัดปริมาณในการใช้งาน ช่วยให้การส่งข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ทำได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้แพ็กเกจ TOT Business Solution Expert ยังมีค่าบริการที่คงที่ ซึ่งเป็นคุณสมบัติของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบ Leased Line Internet เรียกว่า “เหมาจ่ายทีเดียว” ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเดือนนี้ใช้มากต้องจ่ายมาก ช่วยให้ธุรกิจสามารถบริหารค่าใช้จ่ายต่อเดือนได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

พิเศษยิ่งกว่าใคร หากธุรกิจเลือกใช้แพ็กเกจอินเทอร์เน็ต TOT Business Solution Expert พร้อมดูแลระบบตลอด 24 ชม. แบบไม่มีวันหยุด เพื่อป้องกันความผิดปกติในการใช้งาน และพิเศษไปอีกขั้นกับการให้คําปรึกษาจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้าน Internet โดยตรงแบบฟรีๆ ไม่คิดมูลค่าใดๆ เพิ่มเติม

โดยแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต TOT Business Solution Expert ประกอบไปด้วย 3 รูปแบบการให้บริการ ทั้ง TOT Leased Line Internet บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านสาย Fiber Optic ซึ่งเหมาะสำหรับองค์กรและหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องการรับ-ส่งข้อมูลที่มีขนาดใหญ่จำนวนมาก ความปลอดภัยสูง

TOT Eco Leased Line Internet บริการอินเทอร์เน็ตองค์กรความเร็วสูงเพื่อ SME ขนาดกลาง พร้อมขยายสู่ Digital Business มีความหลากหลาย แต่ปลอดภัย

และ TOT fiber 2U (Fixed IP) การให้บริการอินเทอร์เน็ตองค์กรความเร็วสูงสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือกลุ่ม Startup ที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ แต่ต้องการยกระดับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตให้ดีขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจในการรับและส่งข้อมูลในทุกช่วงเวลาแบบไม่สะดุด แม้อยู่ในช่วง Network Peak Hour

ความพิเศษที่โดดเด่นของแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับกลุ่ม Startup นี้ มาพร้อมโปรโมชั่น! ติดตั้งวันนี้กับแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต Business Fixed IP Plus จ่าย 1 ได้ถึง 3 ราคาพิเศษ รับสิทธิเลือกเบอร์มงคลธุรกิจ 1 เลขหมาย  Fix IP พร้อม Wireless Net ความเร็ว 20/5 mbps (ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน)

พร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ฟรีทันทีค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแพ็กเกจมูลค่า 1,000 บาททันที ยังไม่พอ TOT ยังยกเว้นค่าติดตั้งอุปกรณ์พร้อมเดินสายให้ 1 จุด มูลค่า 5,770 บาท แถมยังยกเว้นค่าบำรุงดูแลรักษาคู่สายและโทรศัพท์ เพื่อช่วยลดภาระการติดตั้งอินเทอร์เน็ตแบบ Leased Line ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใครได้เลย คลิก https://bit.ly/350l3Kx

โดยทาง TOT ได้มีแพ็กเกจบริการเสริมมากมายให้กับผู้ประกอบการเลือกใช้ตามความเหมาะสมของธุรกิจ

 1. TOT CCTV on Cloud : บริการกล้องโทรทัศน์วงจรปิด มีความปลอดภัย เก็บข้อมูลบน Cloud ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต
 2. TOT V-Cube Conference : บริการประชุมออนไลน์ผ่าน Web/Application รองรับระบบ iOS และ Android
 3. TOT Cloud PBX บริการให้เช่าระบบตู้สาขาโทรศัพท์ผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต
 4. TOT Cloud WAN บริการเชื่อมต่อเครือข่ายระหว่างสำนักงานสาขาและสำนักงานใหญ่ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานผ่าน Application ในองค์กร
 5. Cyber Solution บริการด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ใช้งานระบบดิจิทัล
 6. TOT CA บริการออกใบรับรองดิจิทัล (Digital Certificate) ด้วยเทคโนโลยี PKI เพื่อยืนยันตัวบุคคล
 7. Panda Cloud Service บริการระบบป้องกันภัยคุกคามจากไซเบอร์

อีกหนึ่งข้อดีของ Leased Line Internet ที่ธุรกิจควรทราบคือ ความเร็วที่เรียกว่าเป็นความเร็วแบบสมบูรณ์ แม้ว่าความเร็วอินเทอร์เน็ตจาก Leased Line Internet อาจจะน้อยกว่ารูปแบบอื่นๆ แต่ความเร็วที่ผ่าน Leased Line Internet เป็นความเร็วเต็มจำนวนแตกต่างจากรูปแบบอื่นที่ตอนแจ้งให้ความเร็วสูงถึง 100Mbps แต่เมื่อใช้งานจริงอาจทำความเร็วได้เพียง 10Mbps ซึ่งความเร็วที่ไม่เต็มร้อยอาจทำให้เครื่องเซิร์ฟเวอร์ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ

จองรับสิทธิพิเศษ หรือสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต TOT Business Solution Expert ได้ที่ https://bit.ly/350l3Kx


 • 2.1K
 •  
 •  
 •  
 •