ชีวิตสุดหรูใจกลางย่านธุรกิจกับ Luxury คอนโดบนถนนสุขุมวิทติด BTS พระโขนง รองรับความเจริญในอนาคตกับการลงทุนที่คุ้มค่า ราคาเริ่มต้น 5.99 ลบ.*

  • 16
  •  
  •  
  •  
  •  

Vertier Sukhumvit - 1

เบื่อหรือยัง? กับความวุ่นวายของเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ ทั้งมลพิษฝุ่น การจราจรที่ติดขัด ความเร่งรีบ และความไม่สะดวกในการใช้ชีวิต ทั้งที่กรุงเทพฯ คือเมืองที่เพียบพร้อมสรรพทุกสิ่งทุกอย่าง ยิ่งบนถนนสุขุมวิทเส้นทางที่หลายคนเรียกว่าเส้นทางสายหลักของหลายธุรกิจและยังเป็นเส้นทางที่มีการจราจรคับคั่งมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ การพักอาศัยอยู่ในแถบถนนสุขุมวิทจึงเป็นเหมือนสวรรค์ที่ช่วยให้สามารถใช้ชีวิต Slow Life ได้อย่างสบายใจ แต่ก็ต้องปวดใจเวลาที่ขับรถไปไหนต่อไหน

แต่ที่ Vertier Sukhumvit เป็นมากกว่าสวรรค์แห่งการพักผ่อน และง่ายในการเดินทาง ด้วยทำเลที่ตั้งติดสถานีรถไฟฟ้าพระโขนงและใกล้ทางด่วนช่วยให้เดินทางได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางเข้าไปทำธุระ ติดต่องานในเมือง หรือ เดินทางท่องเที่ยวออกนอกเมืองก็สามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายอีกด้วย

สอดรับเทคโนโลยีอย่างลงตัว

นอกจากการเป็นที่พักอาศัยในย่านธุรกิจสำคัญแล้ว Vertier Sukhumvit ยังให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีที่กำลังเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะเทคโนโลยีอัตโนมัติ (Automatic) และอาจะเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ให้ความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าทำเลที่ตั้ง วัสดุในการก่อสร้างและระบบสาธารณูปโภคต่างๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีเทคโนโลยีอยู่รอบตัว

Vertier Sukhumvit - 2

เพื่อให้เทคโนโลยีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากกว่าแค่การจอดรถ สุขภัณฑ์ในโครงการ Vertier Sukhumvit จึงเป็นระบบอัตโนมัติ (เฉพาะในส่วน Premium Floor) ชนิดที่เรียกว่าอัตโนมัติตั้งแต่เซ็นเซอร์เปิดฝาโถส้วม ไปจนถึงระบบอัตโนมัติผ่านรีโมทควบคุมการใช้งานทุกขั้นตอน

Vertier Sukhumvit - 3

สะดวกเดินทาง แหล่งรวมที่ช้อปปิ้ง

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าโครงการ Vertier Sukhumvit ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าพระโขนงเพียง 50 เมตร ที่สำคัญยังติดถนนสขุมุวิท โดยไม่ต้องเข้าซอยแถมจำนวนห้องต่อชั้นน้อยเพียงชั้นละ 8-10 ยูนิตเท่านั้น ช่วยให้เปิดประตูมาไม่เจอห้องตรงข้าม นอกจากนี้รอบพื้นที่โครงการ Vertier Sukhumvit ยังมีเส้นทางลัดมากมายที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญอย่าง ถนนเพชรบุรีตัดใหม่และถนนพระราม 4 รวมไปถึงเส้นทางออกนอกกรุงเทพฯ อย่างถนนสายบางนา-ตราด ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นต้น

Vertier Sukhumvit - 4

โครงการ Vertier Sukhumvit ยังตั้งอยู่บนแหล่งรวมศูนย์การค้าสุดหรูและเป็นย่านช้อปปิ้งที่สำคัญสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้สะดวกสบายอย่าง Siam Paragon, Siam Discovery, Siam Center, Central World, Gaysorn Village, Central Chidlom, Central Embassy, Emporium, Emquartier

ดีไซน์ที่ออกแบบมาลงตัวกับความเท่ห์

ไม่เพียงเรื่องของเทคโนโลยีที่จัดมาให้เพียบพร้อม หรือทำเลที่ตั้งที่เดินทางได้อย่างสะดวก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตกับแหล่งช้อปปิ้งสุดหรูแล้ว ยังมีดีไซน์ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมและลงตัวกับการครอบครองส่วนหนึ่งในโครงการ Vertier Sukhumvit ที่คนมีระดับและมีวิสัยทัศน์เท่านั้นที่ได้ครอบครอง กับดีไซน์ที่แนวคิด “Gentleman”

Vertier Sukhumvit - 5

ด้วยแนวคิด Gentleman ที่บ่งบอกความเป็นคนที่พิเศษสุดเท่านั้นที่ได้ครอบครองในสิ่งที่ไม่ธรรมดา ตอบโจทย์ภาพลักษณ์ที่เป็นคนมั่นใจ เนี้ยบ สมาร์ท เต็มไปด้วยพลังอำนาจและเสน่ห์ดึงดูดอย่างลึกลับ สะท้อนตัวตนที่มีความเป็นอิสระเป็นตัวของตัวเอง มีรสนิยมและแนวคิดในการเลือกใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ในแบบที่ไม่มีใครเหมือน

Vertier Sukhumvit - 6

พร้อมด้วยการตกแต่งแบบบิ้วอิน (Build-in) ที่สอดรับกับการออกแบบดีไซน์ได้อย่างลงตัว พร้อมชุดเครื่องครัวที่ออกแบบมาให้เข้ากับดีไซน์ทุกห้องในโครงการ Vertier Sukhumvit รวมไปถึงระบบบานประตูที่จะซับแรงก่อนปิดสนิท ช่วยเพิ่มความหรูหราในการใช้งานทุกส่วนของห้อง

Vertier Sukhumvit - 7

อนาคตที่คุ้มค่าแก่การลงทุน

ไม่เพียงแค่ทำเลที่เหมาะแก่การพักผ่อนคอนโดสุดหรูในระดับ Luxury แล้ว Vertier Sukhumvit ยังคุ้มค่ากับการลงทุน กับทำเลที่ตั้งที่อยู่ตรงกลางระหว่างโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเทาทั้งฝั่งเหนือ (วัชรพล-ทองหล่อ) และฝั่งใต้ (พระโขนง-พระราม 3-ท่าพระ) ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า

นั่นหมายความว่า Vertier Sukhumvit จะสามารถเชื่อมต่อจุดเดินทางได้ทุกทิศทุกทาง และหมายถึงมูลค่าพื้นที่ที่จะปรับตัวสูงขึ้นจนกลายเป็นทำเลทองที่สำคัญ สำหรับนักลงทุนอสังหาฯ ตัวจริงบอกเลยว่า ราคา 180,000 บาท/ตรม. กับพื้นที่ย่านธุรกิจติดเส้นทางรถไฟฟ้า “ไม่ใช่ของแพง” เมื่อเทียบกับอนาคตที่พื้นที่นี้จะเพิ่มศักยภาพการเดินทางและกลายเป็นทำเลทองที่ไม่อาจหาได้ในราคานี้อีกแล้ว

Vertier Sukhumvit - 8

ทั้งหมดนี้คือความหรูหราที่ลงตัวในใจกลางธุรกิจของกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เทคโนโลยีรายล้อมอยู่รอบตัว พร้อมความคุ้มค่าในการลงทุนที่อนาคตจะขยายขีดความสามารถของพื้นที่สู่ทำเลทอง

Vertier Sukhumvit ประกอบไปด้วย 31 ชั้นจำนวน 227 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท พร้อมด้วยสระว่ายน้ำบนชั้นที่ 29 ช่วยให้เหมือนว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางท้องฟ้า สัมผัสประสบการณ์สุดหรู สุดพิเศษได้ที่ Vertier Exclusive Pre-Sale 16-17 ก.พ.นี้ จองในงานลุ้นจับห้องราคาพิเศษเพียง 4.99 ลบ.*

รับชมรายละเอียดของโครงการ Vertier Sukhumvit ได้ที่ http://bit.ly/2FdHrEK หรือโทร 1298


  • 16
  •  
  •  
  •  
  •