Toyota, It’s Mine ท้าประกวด LINE Sticker Contest สนับสนุนความสามารถของคนรุ่นใหม่

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Toyota-Line-Sticker-1

ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลที่กำลังเกิดขึ้นในไทยและในหลายประเทศทั่วโลกนี้เหมือนเป็นแรงผลักดันให้กลุ่มคนรุ่นใหม่มีความคิดความสามารถที่สร้างสรรค์และล้ำหน้ากว่าคนในยุคก่อนๆดิจิทัล เนื่องจากเทคโนโลยีไม่ใช่สิ่งที่ต้องทำความคุ้นเคยหรือเรียนรู้จนเกิดความเข้าใจ แต่กลับกลายเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างธรรมชาติกับคนรุ่นใหม่ ที่มีความฝันและความสามารถ และมองก้าวไปถึงความสำเร็จที่หวังไว้ด้วยแรงบันดาลใจจากข้างใน กลุ่มคนเหล่านี้จึงเปรียบเสมือนอนาคตของชาติที่ประเทศของเราจะต้องพึ่งพาในอนาคต หากแต่ความกล้าและแรงบันดาลใจเพียงอย่างเดียวยังไม่พอ ทุนทรัพย์และแรงสนับสนุนจากทั้งภาครัฐและเอกชนเองก็ถือเป็นการขับเคลื่อนที่สำคัญ เพื่อให้เยาวชนกลุ่มนี้ได้ก้าวอย่างมั่นใจเพื่อไปสู่ความสำเร็จที่เป็นจริงได้

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เองก็มองเห็นถึงความสำคัญนี้ ความสำคัญของเยาวชนคนรุ่นใหม่ ที่ปัจจุบันเต็มไปด้วยความสามารถ แต่ยังขาดการสนับสนุนที่ดี ทางโตโยต้าจึงริเริ่ม โครงการ Toyota, It’s Mine ขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นโครงการที่เกิดขึ้นอย่างมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและผลักดันคนรุ่นใหม่ให้ประสบความสำเร็จตามที่ฝันไว้ ซึ่งถือเป็นแนวคิดที่ดี ที่ทางโตโยต้าไม่เพียงแค่มองในเรื่องของการบริจาค หรือการให้เงินสนับสนุน แต่กลับเลือกที่จะสนับสนุนผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ ที่เยาวชนคนรุ่นใหม่สามารถใช้เวที Toyota It’s Mine ในการแสดงออกถึงศักยภาพของตนเอง ซึ่งค่อนข้างประสบความสำเร็จอย่างสูงในกิจกรรมที่ผ่านมา Yaris The Presenter, Car Decoration Contest และ จิ้มไหล่ Music Festival

สำหรับ Toyota It’s Mine ในปีนี้ ทางโตโยต้ายังคงดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนเยาวชนทั้งด้านศิลปะ ดนตรี และกีฬา โดยมีทั้งหมด 3 กิจกรรมหลักๆ คือ

“ออก LINE Sticker Contest” การประกวดออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์

Toyota-Line-Sticker-2

กิจกรรมแรกที่ดูจะเหมาะกับสถานการณ์ยุคดิจิทัลเป็นที่สุด กับกิจกรรมที่สนับสนุนเยาวชนที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีใจรักทางด้านศิลปะ และการออกแบบ ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบ Sticker Line ให้กับโครงการ Toyota It’s Mine เพราะโตโยต้าเชื่อว่าเยาวชนคนรุ่นใหม่นี้จะสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนผ่านการประกวดออกแบบ สติ๊กเกอร์ไลน์ ภายใต้แนวคิด “Toyota It’s Mine สร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ทุกคน” Sticker ที่ได้รับรางวัลจะถูกพัฒนาเป็นแบบ Animated และนำมาใช้จริงกับโครงการ Toyota It’s Mine: Line Sticker Contest สำหรับผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 200,000 บาทเป็นของรางวัล

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.toyota.co.th/itsminesticker/

ชมสกู๊ปพิเศษกระตุ้นไฟสร้างสรรค์กับ Guru ด้านการออกแบบ

httpv://youtu.be/IJvQCYVMOZI

“เทศกาลดนตรีจิ้มไหล่ มิวสิค เฟสติวัล 2”

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในปีที่แล้ว โตโยต้าเลยต่อยอดกิจกรรมจิ้มไหล่ขึ้นเป็นปีที่ 2 เพื่อเปิดโอกาสให้กับ “คนธรรมดา” ที่มี “แรงบันดาลใจ” และรักในดนตรี มาร่วมกันจิ้มไหล่ผ่าน “Social Sound Space” แพลตฟอร์มทางดนตรีรูปแบบใหม่ ที่เชื่อมโยงระหว่าง Social Media เสียงดนตรี และความฝัน เพื่อที่จะก้าวสู่ความสำเร็จทางดนตรีกับเทศกาลดนตรี “จิ้มไหล่ มิวสิค เฟสติวัล 2..เธอจิ้มไหล่ฉัน ฉันจิ้มไหล่เธอ” ในบรรยากาศใกล้ชิดสนิทสนมเป็นสองเท่ากับเหล่าศิลปินสุดฮิตและวงดนตรีสุดแนว และ Net Idol ด้านดนตรี อาทิ เช่น Bodyslam, 25 Hours, Cocktail, Poly Cat, วี ไวโอเลต และ พลอยชมพู ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11:00 – 21:30น. ที่ไบเทคบางนา จำหน่ายบัตรที่ Thai Ticket Major ราคา 200 บาท และส่วนลดพิเศษหามากันเป็นคู่ คู่ละ 300 บาท  สำหรับรายได้ทั้งหมด ทางโตโยต้าจะนำไปสมทบทุนซื้อเครื่องดนตรีเพื่อสานฝันน้องๆเยาวชนตามโรงเรียนต่างๆต่อไป

Toyota-Line-Sticker-3

Toyota-Line-Sticker-5

Toyota-Line-Sticker-6

Toyota-Line-Sticker-7

Toyota-Line-Sticker-8

Toyota-Line-Sticker-9

“It’s Mine Run Fun…เว่อออร์”

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ จัดขึ้นเพื่อท้าทายความสามารถในการวิ่ง โดยเส้นทางการวิ่งจะเริ่มต้นและสิ้นสุดที่สยามสแควร์วัน ถ.พระราม 1 ระยะทางวิ่ง 2 ระยะทางเลือก ได้แก่ 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร แต่ความพิเศษที่ทำให้เหล่านักวิ่งต้องมา คือ กิจกรรมสุดมันส์ใน Station ต่างๆที่จะถูกกำหนดไว้ รับรองว่า Surprise แน่นอน แถมตอนถึงเส้นชัยยังได้ลุ้นรางวัล Apple Watch และของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีก ที่สำคัญทางโตโยต้าจะนำรายได้ส่วนหนึ่งไปสมทบทุนซื้อรองเท้าบริจาคให้น้องๆ ให้มีโอกาสได้วิ่ง ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page ของ Toyota It’s Mine

จากเรื่องราววัตถุประสงค์ของโครงการ Toyota, It’s Mine และทั้ง 3 กิจกรรมที่กล่าวมาข้างต้น ถือเป็นเครื่องการันตีได้ดีว่า ทางโตโยต้ามีความตั้งใจที่จะผลักดัน และจุดประกายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง รวมถึงรายละเอียดของกิจกรรมที่ทางโตโยต้าจัดสรรค์มาทั้งหมดนี้ ล้วนมาจาก Insight ของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบดิจิทัลจริงๆ ด้วยการสอดแทรกกิมมิกและแพลตฟอร์มความเป็นโซเชียลมีเดีย และการใช้ LINE แชทแอพพลิเคชั่นดันดับหนึ่งของไทย ให้เป็นเครื่องมือหลักของกิจกรรม เพื่อสร้างความท้าทายอย่างต่อเนื่อง โดยยังคงความสามารถ และความรักในศิลปะ ดนตรี และกีฬาได้อย่างลงตัว

ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Page : ToyotaItsMine หรือ www.facebook.com/toyotaitsmine

Toyota-Line-Sticker-4


  •  
  •  
  •  
  •  
  •