[PR] “ลาซาด้า” ห้างสรรพสินค้าออนไลน์อันดับหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยโฉมภาพยนตร์โฆษณาทีวีชุดใหม่ล่าสุด ดีเดย์ 23 มิย. นี้

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

0057

 

“ลาซาด้า” ห้างสรรพสินค้าออนไลน์อันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทีวีและสื่อดิจิทัลชุดใหม่ล่าสุด ซึ่งจะเริ่มออกอากาศใน 5 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และไทย ตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป โดยในประเทศไทยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ โดยมีเนื้อหาสำคัญในความมุ่งมั่นของลาซาด้าในการก้าวขึ้นเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่สะดวกง่ายดายและเชื่อถือได้สำหรับลูกค้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตามแนวคิด “ช้อปง่ายๆ ช้อป ลาซาด้า” (LAZADA Effortless Shopping)

 

0054

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จัดทำขึ้นโดยลีโอ เบอร์เน็ตต์ สิงคโปร์ ซึ่งประกอบด้วยภาพยนตร์โฆษณา 3 เรื่องด้วยกัน โดยภาพยนตร์โฆษณาแต่ละเรื่องแฝงด้วยมุกตลกพร้อมตอบโจทย์ลูกค้าทำให้การช้อปปิ้งสนุกและง่ายดายยิ่งขึ้นจากสภาวะที่ต้องเผชิญระหว่างการจับจ่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นรถติด ห้างสรรพสินค้าที่แสนโกลาหล ไปจนถึงสินค้ามีอยู่อย่างจำกัดและไม่ทั่วถึง ภาพยนตร์โฆษณานี้เป็นผลงานของผู้กำกับชาวไทยชื่อดัง “สุธน เพ็ชรสุวรรณ” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “ม่ำ” ที่นอกจากจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นแนวหน้าของเอเชียแล้ว ยังเป็นเจ้าของรางวัลการันตีฝีมือมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน ด้วยผลงานอันโดดเด่น เช่น แคมเปญโฆษณาที่ถ่ายทำให้กับแบรนด์โซเคน และชาเขียวยูนิฟ

ภาพยนตร์โฆษณาทางทีวีและสื่อดิจิทัลนี้ มีกำหนดจะออกอากาศในประเทศไทยวันที่ 23 มิถุนายน 2557 ทางทีวีช่องหลักต่าง ๆ เช่น 3, 5, 7, 9 รวมทั้งช่องทีวีดิจิทัลอีกด้วย

ลาซาด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเผยโฉมเว็บไซต์และโลโก้ใหม่ ซึ่งเริ่มใช้จริงแล้วทั่วภูมิภาคทั้ง 6 ประเทศ ที่ลาซาด้าให้บริการอยู่

อีกหนึ่งเป้าหมายของลาซาด้าคือการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ง่ายและสะดวกสบายอย่างแท้จริงให้กับลูกค้า รวมไปถึงการสร้างเว็บไซต์ที่ได้แรงบันดาลใจจากห้างสรรพสินค้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกจับจ่ายสินค้าต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์ท้องถิ่นหรือนานาชาติทั้ง 13 หมวด ซึ่งจัดแบ่งตามชั้นต่างๆ ไว้เหมือนในห้างสรรพสินค้าจริง และลูกค้ายังสามารถเข้าถึงลาซาด้าได้จากทุกที่ผ่านเว็บมือถือหรือแอ็พ (LAZADA App) ทั้งในระบบ iOS และ Android อีกทั้งยังเลือกชำระสินค้าด้วยบริการเก็บเงินสดปลายทางเมื่อรับสินค้า (Cash on delivery payment) ได้อีกด้วย รวมไปถึงการคืนสินค้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไปจนถึงบริการดูแล
ลูกค้าที่มีความครอบคลุมทุกความต้องการ ซึ่งทั้งหมดนี้เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับที่สุดแห่งประสบการณ์ ช้อปออนไลน์อย่างง่ายดายจนคนอื่นต้องอิจฉา

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเปิดตัวโลโก้ใหม่ที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัยกว่าโลโก้เดิมมาใช้คู่กับเว็บไซต์ที่ออกแบบขึ้นใหม่ โดยโลโก้นี้ถูกดีไซน์มาเพื่อดึงดูดและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพต่อธุรกิจของลาซาด้ามากขึ้น คุณ ไมเคิล สตอลเลนเบิร์ก ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของลาซาด้า ในฐานะผู้ออกแบบโลโก้นี้ กล่าวว่า “ผมได้รับแรงบันดาลใจจากความหลากหลายทางวัฒนธรรมและพลังอันมหาศาลของประเทศในแถบเอเชีย ผมจึงใช้สถาปัตยกรรมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาสร้างเป็นสะพานในตัวเอของคำว่า LAZADA ซึ่งสำหรับเราแล้ว หมายถึงสะพานที่เชื่อมระหว่างผู้บริโภคและสินค้า”

คุณ แม็กซิมิเลี่ยน บิตต์เนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มลาซาด้า กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา โลโก้บริษัทฯ และเว็บไซต์ใหม่ของเรา โดยภาพยนตร์โฆษณาใหม่นี้ เราพยายามที่จะสะท้อนถึงความยุ่งยากที่ผู้บริโภคต้องเผชิญเมื่อจับจ่ายสินค้าแบบออฟไลน์โดยแฝงความตลกขบขันเข้าไปด้วย เรามั่นใจว่าภาพยนตร์โฆษณานี้จะช่วยให้ผู้บริโภคนึกถึงลาซาด้าก่อนที่จะไปห้างที่แสนวุ่นวายแล้วหันมาเลือกจับจ่ายอย่างง่ายดายทางระบบออนไลน์ของเราแทน”

คุณ ริคคาร์โด บาซิล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวทิ้งท้าย “ลาซาด้ายังคำนึงถึงการสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคม โดยเร็วๆนี้ ลาซาด้าจะมีการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาทั่วประเทศนำเสนอไอเดียผ่านวิดีโอคลิปในหัวข้อ “ช้อปง่ายๆ ช้อป ลาซาด้า” (Effortless Shopping) โดยการประกวดวิดีโอคลิปครั้งนี้ เป็นการเปิดเวทีในการแสดงความสามารถทางสร้างสรรค์ และเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่จะกลายเป็นผู้นำในการพัฒนาประเทศได้แสดงฝีมือ พร้อมเป็นการสนับสนุนการเรียนรู้เชิงปฏิบัติอย่างสร้างสรรค์ผ่านความกระตือรือร้นและพลังของเยาวชนรุ่นใหม่ รางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้น 100,000 บาท โดยผู้ชนะเลิศรางวัลที่หนึ่งจะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท และรองชนะเลิศทั้งสองอันดับจะได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท และ 20,000 บาท ตามลำดับ โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (www.lazada.co.th/scholarship)”

 

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ http://www.lazada.co.th/effortless-shopping-mainpage/

 

httpv://www.youtube.com/watch?v=gMib_9mQYAE&list=UUn-V4QcDlfMqk8bYIj-SThA


  •  
  •  
  •  
  •  
  •