อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ชวนคนไทยรู้จักวางแผน มั่นใจใช้ชีวิต

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Healthy-Talk-1

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จัดกิจกรรม Healthy Talk สร้างความมั่นใจการใช้ชีวิต มุ่งให้ความรู้ สร้างแรงบันดาลใจผ่านประสบการณ์จริงของผู้รอดชีวิต 6 คน กับโรคที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวเองหรือคนที่เขารัก เพื่อให้คนไทย ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนชีวิต พร้อมแนวคิดและการรับมือเพื่อก้าวผ่านช่วงชีวิตที่เลวร้าย กิจกรรม Healthy Talk มั่นใจใช้ชีวิต จะจัดขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายน 2559 เวลา 13.00 น. – 17.00 น. ณ ห้องประชุมสยามพิฆเนศ ชั้น 7 ตึกสยามสแควร์วัน รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ฯ บัตรเข้าร่วมกิจกรรมราคาท่านละ 200 บาท เปิดขายแล้ววันนี้ ที่ www.healthyliving.in.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 062-593-2224 ทุกวัน เวลา 10.00 – 18.00 น.

พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า จากธีมในการสื่อสารแบรนด์ อลิอันซ์ อยุธยา ในปีนี้ ที่ว่า “แค่คุณกล้า เราพร้อมเคียงข้างคุณ เราจึงจัดกิจกรรม Healthy Talk มั่นใจใช้ชีวิต ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เราได้สร้างเวทีแบบนี้ขึ้นมา เพื่อเผยแพร่ความรู้ สร้างการตระหนักรับรู้ถึงความไม่แน่นอนของชีวิต และโรคร้ายที่จะเกิดกับใครก็ได้ ดังนั้น การวางแผนรับมือสิ่งที่อาจเกิดขึ้น จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก โดยเราได้รับเกียรติจาก ผู้รอดชีวิตจากโรคร้ายและสมาชิกในครอบครัว ร่วมแบ่งปันประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้น ได้แก่ ปุ๊กกี้ ชุลีพร ดวงรัตนตรัย อดีตดาราสาวที่พฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ให้โรครุมเร้า ตุลย์ วิทวัส โลหะมาศ สามีแม่นุ่ม ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ที่เป็นกำลังใจให้ผู้อื่นในสังคม จี๋ จิตรลดา ทรัพย์สุข ผู้ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ที่พลิกกลับมาใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ ปลา ปนิตา ตันติวัฒนวัลลภ สาวนักวิ่ง อดีตผู้ป่วยมะเร็งโพรงจมูก จัง ศิริลักษณ์ มหาจันทนาภรณ์ เจ้าของธุรกิจน้ำปั่น ที่ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล และ พ่อตั้ม คงศักดิ์ นิมิตรเกษม คุณพ่อผู้ดูแลน้องอิคคิว ลูกชายที่อยู่ในสภาพเจ้าชายนิทรา”

นอกจากการ Talk ใน Auditorium แล้วกิจกรรมด้านนอกก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ได้แก่ “Gallery of HERO” ที่รวบรวมรูปภาพและเรื่องราวของผู้ที่ต่อสู้กับโรคร้ายมาจัดแสดงเพื่อส่งต่อกำลังใจในการใช้ชีวิต “Sharing Area” พื้นที่ให้กับ Speaker และผู้ร่วมงานได้สอบถาม พูดคุย ให้กำลังใจกันได้อย่างใกล้ชิด และ “Healthy Market” ตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพที่คัดสรร รวบรวมร้านอาหาร ขนม เครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพมาให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกลับไปฝากคนที่คุณรัก

กิจกรรม Healthy Talk มั่นใจใช้ชีวิต จะจัดขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายน 2559 เวลา 13.00 น. – 17.00 น. ณ ห้องประชุมสยามพิฆเนศ ชั้น 7 ตึกสยามสแควร์วัน บัตรเข้าร่วมกิจกรรมราคาท่านละ 200 บาท โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ กองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ฯ สำรองที่นั่งได้ที่ www.healthyliving.in.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 062-593-2224 ทุกวัน เวลา 10.00 – 18.00 น.

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •