“บิ๊กแอส” คอนเนคความมันส์… นำ “ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส” “ดา เอ็นโดฟิน” ปล่อยพลัง ในคอนเสิร์ต “ช้างมิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” คอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับดีเยี่ยม และแฟนคลับ “ช้าง” ทั่วประเทศต่างรอคอยให้ไปเยือน เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ “คอนเนค” สิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน, เวที, แสงสีและเสียง เป็นการเชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกันบนเวทีระดับ “ช้าง” โดยจุดเด่นของคอนเสิร์ตก็คือ นำคอนเนคชั่นของความเป็นเพื่อนมาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ ซึ่งยากที่จะพบบนเวทีคอนเสิร์ตทั่วๆไป อีกทั้ง ยังมีกิจกรรมให้ผู้มาร่วมชมคอนเสิร์ตได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ทำให้ซึมซับกับบรรยากาศความมันส์ ได้อย่างลงตัว

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” งานดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น ในคอนเซ็ปต์ เฟรช ผ่าน 3 แนวดนตรี ได้แก่ ร็อคเฟรช, ป็อปเฟรช และ ฮิปฮอปเฟรช โดยมีกำหนดทัวร์ไปจัดแสดงใน 19 จังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ โดยครั้งนี้ได้จัดแสดง “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” กับศิลปินแนวร็อคระดับชั้นนำ ได้แก่ ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส, ดา เอ็นโดรฟิน และ บิ๊กแอส ที่เมืองใหม่สกลนคร บขส.2 จังหวัดสกลนคร

บรรยากาศในการเข้าชม “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” ที่เมืองใหม่สกลนคร บขส.2 จังหวัดสกลนคร เป็นไปอย่างคึกคัก โดยผู้เข้าชมส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งวัยรุ่นชายและหญิงหน้าตาดี ซึ่งทยอยมาร่วมลงทะเบียนกัน ตั้งแต่ 5 โมงเย็นจนเป็นกลุ่มหนาแน่นเป็นจำนวนหลายพันคนอย่างรวดเร็ว เมื่อเข้าไปสู่ภายในจะพบกับ แอคทิวิตี้โซน ที่จะมีเล่นเกมส์สุดมันส์ ได้แก่ The Tower: น้ำ…เสียงสูง เรียงวัสดุให้สูงและตั้งอยู่ได้นานตามเวลาที่กำหนด, เกมส์ What is this song?: เพลงอะไร….ลองทายดู ให้ช่วยกันทายชื่อเพลง, เกมส์ The Drum King: จังหวะจะ Fresh! ตีกลองตาม แสงไฟและจังหวะเพลง ภายในเวลาที่กำหนด และเกมส์ It’s your Turn: ตาดีได้…ตาร้ายเสีย สุ่มเลือกภาพแล้วจับคู่ให้ตรงกันท้าทายความสามารถให้เล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่ม มีของรางวัลแจกมากมาย โดยทุกเกมส์มีของรางวัลแจก ให้อย่างจุใจ เกมส์ที่มีคิวต่อยาวมากที่สุดก็คือ The Drum King: จังหวะ จะ Fresh! ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง นอกจากนี้ยังมี “คาราโอเกะบ็อกซ์” ให้นักร้องสมัครเล่นได้ทดสอบและประชันเสียงกันอย่างครื้นเครง

เวทีระดับ “ช้าง” ได้ระเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต ที่เปิดด้วย ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส จากนั้น ดีเจโดม [ปกรณ์ ลัม] ได้มาเปิดแผ่นถล่มความมันส์ให้แดนซ์กันแบบสุดเหวี่ยง แล้วตามมาด้วย ดา เอ็นโดรฟิน ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ และปิดท้ายกันที่ไฮไลท์ คือ บิ๊กแอส ที่มีสาวกแฟนเพลงมาร่วมกรี๊ด ทั้งร้อง ทั้งเต้น โยกตัวไปกับกระบองไฟเรืองแสงสีเขียวตระการตา ที่โบกสะบัดจากแฟนคลับหลายพันคน ประกอบกับเวทีที่สุดยิ่งใหญ่ ไฟนีออนรูปหัวช้าง เป็นสัญลักษณ์แห่งสุดยอดความมันส์ของ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่สุดแสนประทับใจของ “ชาวสกลนคร” เลยทีเดียว

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” จัดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 2 โดยในการจัด ตั้งใจ จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น ด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ มอบให้กับแฟนช้าง ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” ผ่าน 3 แนวดนตรี ซึ่งครีเอทแพลตฟอร์มดนตรีให้มีความสดใหม่ โดยนำความ “เฟรช” ที่ยังไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อน มาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ” ได้แก่

• Rock Fresh [ร็อคเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงร็อคระดับชั้นนำมากระหน่ำความสุขอย่างสะใจ ให้แฟนเพลง ได้กระโดดกันสุดแรง ร็อคเฟรชไปกับศิลปิน บอดี้สแลม, ค็อกเทล, มัสเกตเทียส์, บิ๊กแอส โมเดิร์นด็อก และ โปเตโต้ เป็นต้น

• Pop Fresh [ป๊อปเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงป๊อบ ฟังสบายๆ ร้องตามได้ทุกเพลง ในทุกบรรยากาศ ป๊อบเฟรช ไปกับ อาทิ ว่าน ธนกฤต, ปาล์มมี่, ลิปตา, สิงโต นำโชค และ แทตทูคัลเลอร์ เป็นต้น

• Hip-Hop Fresh [ฮิปฮอปเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงอิปฮอป เพลงแนวๆ ถูกใจคนวัยมันส์ ฮิปฮอปเฟรช ไปกับ โจอี้ บอย, สิงห์เหนือเสือใต้, ดีเจสไปด้ามังกี้, บุดด้า เบลส และบูม บูม แคช เป็นต้น

Chang-1

แหลม [สมพล รุ่งพาณิชย์ ] นักร้องนำวงทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส กล่าวว่า “คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี ร็อคเฟรช รู้สึกประทับใจมากๆเลยครับ ที่ได้เข้ามาร่วมแสดงในครั้งนี้ ไม่นึกว่าจะมีการตอบรับอย่างอบอุ่นขนาดนี้ วันนี้เราได้เตรียมเพลงสนุกๆ มากมาย ที่จะทำให้แฟนๆชาวสกลนคร ได้สนุกกันอย่างเต็มที่”

Chang-2

ดา [ธนิดา ธรรมวิมล] นักร้องนำวงเอ็นโดรฟิน กล่าวเสริมว่า “คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี ร็อคเฟรช ในวันนี้ได้รับการตอบรับจากชาวสกลนครอย่างอบอุ่น รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้มีส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความสุขให้กับแฟนๆ และวันนี้เราก็ได้เตรียมเพลงร็อค มันส์ๆ มาร้องแบบจัดเต็มให้กับแฟน รับรองว่า !! ใครที่มาชมคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” มันส์ครบรสอย่างแน่นอน” 

Chang-3

เจ๋ง [เดชา โคนาโล] นักร้องนำวงบิ๊กแอส ขวัญใจแฟนเพลงร็อค เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “รู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี ร็อคเฟรช โดยเฉพาะได้มาร้องกับเพื่อนร่วมวงการดนตรีเพลงร็อค รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก ถือได้ว่าเป็นแนวดนตรีรูปแบบใหม่ ที่ “ช้าง” เท่านั้น !!! ที่สามารถครีเอทให้แฟนเพลง” นับว่าเป็น คอนเสิร์ตที่ดีที่สุด”

Chang-4

โดม [ปกรณ์ ลัม] ดีเจหล่อสุดเท่ กล่าวว่า “เต็มที่ครับ…กับ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” เห็นแฟนๆ ชาวสกลนคร กระโดดไปกับเพลงแล้ว บอกได้เลยว่าผมสนุกและดีใจมากครับ อยากขอบคุณชาวสกลนคร ทุกๆ คน ซึ่งเต็มที่ไปด้วยกัน สำหรับโดมแล้ว เพื่อเพื่อนเต็มที่เสมอครับ”

พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” กับสุดยอดศิลปินร็อคชั้นนำ บอดี้แสลม, โปเตโต้ , บิ๊กแอส และ ทเวนตี้ไฟว์อาวเวอร์ส มาพร้อมเหล่า เซเลบริตี้…สุดฮอต ที่จะมากระหน่ำความมันส์..สะใจ ให้กับชาวกรุงเทพฯ สมต่อการรอคอย ในเสาร์วันที่ 9 เมษายน 2559 ที่ลุมพินีแสควร์ กรุงเทพฯ ร่วม Connect (คอนเนค) ไปด้วยกันที่ www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •