‘HOME+’ แอปพลิเคชั่นใหม่ ตอบโจทย์คนอยากมีบ้านเหมือนมีผู้ช่วยที่รู้ใจใกล้ตัว

  • 17
  •  
  •  
  •  
  •  

Home+ (โฮมพลัส) แอปพลิเคชั่นใหม่ ที่จะมาเติมเต็มทุกความสนุกในการใช้ชีวิต มาร่วมพลัสชีวิตให้เต็มความสุขไปด้วยกัน เหมือนมีผู้ช่วยที่รู้ใจอยู่ใกล้ๆตัว สามารถใช้งานได้ทุกคนมาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ของทุกคน คือ การสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกส่วนลดต่างๆได้ฟรีๆ สาระน่ารู้ที่เป็นประโยชน์ นัดหมายเยี่ยมชมโครงการบ้านของบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ได้ในทุกโครงการ พิเศษสำหรับลูกบ้าน เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม ยังเป็นตัวช่วยดูแลบริการหลังการขาย แจ้งซ่อม ตรวจสอบสถานะ ติดตามและประเมินผลงาน รวมถึงรับข่าวสารสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมให้ทุกคนมาเปิดประสบการณ์ใหม่รวมกันแล้ววันนี้

คุณรองฤทธิ์ ธรรมสถิต ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานสนับสนุนโครงการที่อยู่อาศัย 1 บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “ความพิเศษที่ต่างความแตกต่างไม่เหมือนใคร คือการสะสมคะแนน ซึ่งคะแนนพิเศษนั้นสามารถสะสมได้ง่ายๆ เพียงแค่อ่านบทความสาระน่ารู้เรื่องที่ทุกคนสนใจทุกคนจะได้ 10 คะแนนในแต่ละบทความไปได้ง่ายๆ หรือเข้าแอปเช็คอินทุกวันก็รับฟรีๆไปเลย 5 คะแนน พิเศษสุดหากสนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการของบริษัทก็สามารถนัดหมายได้ง่ายๆ จากในแอปและรับคะแนนพิเศษไปเลย 300 คะแนนจากการเช็คอินที่โครงการ สะดวกสบายใช้งานง่ายตอบโจทย์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนอย่างแน่นอน อยากให้ทุกคนลองเปิดใจ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ เติมเต็มความสนุกไปด้วยกัน”

ฟีเจอร์มัดใจ เอาใจคนอยากมีบ้าน

HELPMATE เหมือนมีผู้ช่วยที่รู้ใจ สำหรับทุกคนที่อยากมีบ้านหรือสนใจในการดูแลบ้าน เหมือนมีมืออาชีพคอยแนะนำ ในการเลือกบ้านให้ตรงตามไลฟ์สไตล์และความต้องการของทุกคน

PRIVILEGE สิทธิพิเศษมากมาย เป็นความพิเศษที่แตกต่างจากแอปพลิเคชั่นอื่น ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตให้เต็มความสุขกับการสะสมคะแนนฟรีๆ เพื่อแลก สิทธิพิเศษ ของรางวัล  หรือ ส่วนลด จากสินค้าและบริการมากมาย อาทิ ร้านอร่อยจาก Oishi, Shabushi, MK, Swensen’s, After You, Auntie Anne’s, Chabuton, Krispy Kreme, Dairy Queen, Gram Café&pancakes, BAR.B.Q Plaza, GAGA, Kamu, Squeeze หรือบริการจากร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ อย่าง The Okura Prestige Bangkok, Holiday Inn Express, Marriott Executive Apartments Mayfair Bangkok, W Bangkok, Modena, Triple Y,  Melia Koh Samui, Sheraton Samui Resort ช้อปสบายกับสินค้าและบริการที่ถูกใจสบายกระเป๋า กับ Grand Home Mart, NocNoc Com, 24 Fix, อาคเนย์ประกันชีวิต และ Shopee เป็นต้น

LIFESTYLE สาระน่ารู้ ใช้ชีวิตให้มีความสุข กับข้อมูลข่าวสาร สาระน่ารู้เพื่อการอยู่อาศัย ที่คัดสรรมาเพื่อทุกคน บริการพิเศษและกิจกรรมต่างๆ สำหรับทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง

SERVICE บริการสำหรับลูกบ้าน เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม ที่เป็นตัวช่วยดูแลบริการหลังการขาย แจ้งซ่อม ตรวจสอบสถานะ ติดตามและประเมินผลงาน รวมถึงรับข่าวสารสิทธิพิเศษต่างๆ

 

“โฮมพลัส” ดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ ที่ App Store และ Play Store


  • 17
  •  
  •  
  •  
  •