“ไอฟลิกซ์” ตอกย้ำความเป็นผู้นำแอพฯดูซีรีส์และหนังระดับภูมิภาค ประกาศจับมือ 8 แบงก์พันธมิตร คืนความสุขชุดใหญ่ มอบส่วนลดรายปี 20%

  • 18
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ผู้นำบริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังระดับภูมิภาค ที่มีซีรีส์และหนังกว่าหลายหมื่นชั่วโมงให้สมาชิกสามารถรับชมได้แบบไม่อั้น ตอกย้ำความสำเร็จอีกขั้น พร้อมประกาศความร่วมมือกับ 8 ธนาคารชั้นนำ ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ธนาคารกรุงเทพ (BBL) ธนาคารซิตี้แบงก์ (CITI) ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (SCBT) ธนาคารธนชาต (TBANK) ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (KCC) บริษัทบัตรกรุงไทย จำกัด มหาชน (KTC) และธนาคารยูโอบี (UOB) ที่พร้อมใจกันส่งตรงความสุขให้สมาชิกไอฟลิกซ์ทั้งใหม่และเก่า ผ่านกิจกรรม “จ่ายรายปี แฮปปี้กว่า” มอบส่วนลดค่าบริการรายปี 20% สำหรับรับชมซีรีส์และหนังผ่านบริการไอฟลิกซ์ สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของธนาคารที่ร่วมรายการ โดยเริ่มใช้สิทธิ์รับส่วนลดค่าบริการไอฟลิกซ์รายปี 20% ค่าบริการรายปีราคา 800 บาท (จากปกติ 1000 บาท) ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2559

iflix-1

นางสาวอาทิมา สุรพงษ์ชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรม จ่ายรายปี แฮปปี้กว่า นี้ทางไอฟลิกซ์และธนาคารพันธมิตรทั้ง 8 ธนาคาร มีความตั้งใจจริงที่จะร่วมมือกันมอบความสุขให้กับสมาชิกไอฟลิกซ์ ผ่านการเพิ่มช่องทางชำระเงินที่สะดวก หลากหลาย และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ให้มากยิ่งขึ้น เพราะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ในปัจจุบันพฤติกรรมการใช้จ่ายเงินและชำระค่าบริการต่างๆ เริ่มเปลี่ยนจากการใช้จ่ายเงินสดไปสู่การใช้จ่ายผ่านบัตรหรือช่องทางออนไลน์อื่นๆแทน ซึ่งสะดวกและรวดเร็วกว่ามาก ทั้งนี้ ต้องขอบพระคุณธนาคารพันธมิตรทั้ง 8 ธนาคาร ที่ต่างก็เล็งเห็นถึงความสำคัญและร่วมมือกันจัดกิจกรรมนี้ให้สำเร็จขึ้น โดยดิฉันเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การขยายช่องทางการชำระเงินค่าบริการให้สามารถทำได้ทั้งผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตนั้น จะทำให้สมาชิกได้รับประโยชน์สูงสุด ซึ่งนั่นก็ย่อมหมายถึงความสุขในฐานะผู้ให้บริการความบันเทิงอย่างไอฟลิกซ์ที่จะได้รับกลับคืนมาจากสมาชิกด้วยเช่นกัน”

และนางสาวอาทิมา ยังเปิดเผยอีกว่า ไอฟลิกซ์ ยังคงมีแผนที่จะเพิ่มคอนเท้นท์และช่องทางการชำระเงินค่าบริการที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้สมาชิกอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สมาชิกได้รับประสบการณ์ความบันเทิงชั้นยอดที่ใช้ง่ายและคุ้มค่าที่สุด

คุณทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากกระแสดิจิทอลทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตเปลี่ยนแปลงก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา รวมถึงการรับชมรายการทีวีและหนังจากทั่วโลกผ่านอุปกรณ์สมัยใหม่ที่สามารถทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งธนาคารเข้าใจถึงความต้องการและพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ที่มองหาความสะดวก รวดเร็ว ที่มาพร้อมความปลอดภัย จึงได้ร่วมกับไอฟลิกซ์ในการเปิดให้บริการชำระค่าบริการรายปีผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ เพื่อร่วมสร้างประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าของธนาคาร”

ด้านนางสาวสาลินี กุมาร ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจดิจิตอล ธนาคารซิตี้แบงก์ เปิดเผยว่า “ซิตี้ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการสร้างประสบการณ์ที่ล้ำค่าให้แก่สมาชิกบัตร โดยบัตรเครดิตซิตี้จะคัดสรรสิทธิประโยชน์และอภิสิทธิ์พิเศษที่ตอบโจทย์ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตรอย่างสม่ำเสมอ ความร่วมมือกับไอฟลิกซ์ในการมอบสิทธิประโยชน์ด้านความบันเทิงแก่ผู้ใช้บริการออนไลน์ของธนาคารฯ ในครั้งนี้จะช่วยสร้างความพึงพอใจแก่สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้อย่างแน่นอน”

iflix-2

“iflix สำหรับผมถือว่าเป็นเว็บไซต์/แอพพลิเคชั่นที่จะยกระดับพฤติกรรมของผู้บริโภคไปอีกขั้น ดูหนังหรือซีรีส์ที่ชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา และยังอำนวยความสะดวกกับคนไทยเพราะมีซับไทยให้กับหนังทุกเรื่อง เหมาะกับคนสมัยใหม่ ผมรู้สึกยินดีที่จะได้ร่วมกับ iflix มอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกบัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ส่วนลด 20% สำหรับสมัครสมาชิกรายปี ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์ที่ดีมากๆครับ อยากให้ทุกคนมาทดลองดูหนังออนไลน์กัน” คุณตัถย์ ชัยกิตติกรณ์ ผู้อำนวยการส่วนบริหารผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและการบริหารพอร์ตสินเชื่อบุคคลแบบไม่มีหลักประกัน ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดกล่าวทิ้งท้าย

หลังจากเปิดให้บริการในประเทศไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ศรีลังกา และบรูไน ไอฟลิกซ์เตรียมพร้อมเดินหน้าขยายบริการระดับโลกสู่ประเทศในตลาดเกิดใหม่ เร็วๆ นี้ โดย ไอฟลิกซ์ ได้รวบรวมคลังซีรีส์และหนังดังจากทั่วโลก ที่ให้สมาชิกสามารถรับชมไอฟลิกซ์ได้บนอุปกรณ์มากถึง 5 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน้ตบุค และเชื่อมต่อเพื่อดูบนทีวี โดยสามารถดูได้ทั้งแบบออนไลน์หรือจะดาวน์โหลดมาเก็บไว้ดูออฟไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเพียงเดือนละ 100 บาท ก็สามารถดูได้ไม่อั้นแบบไม่มีโฆษณาขั้น พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ทดลองใช้สุดยอดบริการระดับโลกของไอฟลิกซ์ฟรี 30 วันแบบไม่อั้น เพียงแค่เข้าไปสมัครที่ www.iflix.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 18
  •  
  •  
  •  
  •