[PR] โคมลี มีเดีย เปิดตัวแบรนด์โคมลี โซลูชั่นสื่อประชาสัมพันธ์ผ่านจอภาพ ริชมีเดีย และวีดีโอ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Komil-hilight

โคมลี มีเดีย บริษัทเทคโนโลยีสื่อดิจิตอลแถวหน้าของเอเชียแปซิฟิก ได้ประกาศเปิดตัว แบรนด์โคมลี ที่เสนอโซลูชั่นสื่อประชาสัมพันธ์ผ่านจอภาพ ริชมีเดีย และวีดีโอที่สามารถรับชมไม่ว่าจะผ่านอุปกรณ์มือถือ แท็ปเล็ต และเดสก์ท็อป ด้วยอัตราการใช้อุปกรณ์ดิจิตอลที่เติบโตขึ้นในภูมิภาคนี้ และจำนวนผู้ชมที่กำลังร้องหาการโต้ตอบออนไลน์ที่เพิ่มเรื่อยๆ เราจึงได้พัฒนาแบรนด์โคมลีขึ้นเพื่อเสนอการเชื่อมต่อออนไลน์ที่มีคุณภาพและช่วยให้แบรนด์ต่างๆ มัดใจลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการซึ่งพัฒนาขึ้นใหม่นี้ ได้แก่ ความสามารถในการเล่นวีดีโอบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งตอบรับความต้องการโซลูชั่นวีดีโอที่สามารถเล่นบนอุปกรณ์ประเภทต่างๆ ที่กำลังเติบโตขึ้นของนักการตลาด แบรนด์โคมลียังได้พัฒนาทีมครีเอทีฟ โคมลี อิมเมจิน เพื่อยกระดับนวัตกรรมสื่ออินเตอร์แอคทีฟในฟอร์แม็ตต่างๆ

ขณะเดียวกัน เพื่อรับรองว่าลูกค้าจะสามารถนำศักยภาพของโซลูชั่นใหม่นี้มาใช้ได้อย่างเต็มที่ โคมลี มีเดียจึงได้เสริมทัพผู้เผยแพร่สื่อโดยการเป็นพันธมิตรกับผู้เผยแพร่สื่อคุณภาพอย่างทรูดิจิตอล ผู้ประกอบการโมบายแถวหน้าของไทย และมาเลเซียกินิ เว็บไซต์ข่าวแถวหน้าของมาเลเซีย นี่คือส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องของโคมลี มีเดียในการเฟ้นหาพันธมิตรในท้องถิ่นรายใหม่ๆ เพื่อเจาะลูกค้าของโคมลี

คุณอังคณา จรรยาสวัสดิ์ จากทรูดิจิตอล เสริมว่า “จากไลฟ์สไตล์และความสนใจของเราในฐานะผู้ประกอบกิจการโทรศัพท์เคลื่อนหนึ่งในสามรายที่ใหญ่ที่สุด ผู้ประกอบการทีวีเคเบิลและผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตรายแรกของไทย เราเชื่อมั่นว่าโซลูชั่นล่าสุดของโคมลีสามารถตอบโจทย์ของนักการตลาดได้มากที่สุดในแง่ของโซลูชั่นที่ดึงดูดและมีการสื่อสารแบบอินเตอร์แอคทีฟระหว่างอุปกรณ์ข้ามประเภท เรายินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับโคมลีในความพยายามใหม่นี้ และเล็งเห็นถึงการเดินทางที่ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน”

ด้วยเป้าหมายหลักของการเชื่อมต่อเครือข่ายออนไลน์ที่มีคุณภาพ แบรนด์โคมลียังมีจุดมุ่งหมายที่การระบุความจำเป็นที่กำลังทวีความสำคัญขึ้นเรื่อยๆ ของการตรวจสอบความถูกต้องและการมองเห็นได้ ซึ่งกำลังกลายมาเป็นเกณฑ์ที่สำคัญในการประเมินประสิทธิภาพของการจัดแคมเปญแบรนด์ออนไลน์

คุณดาเมียน ลาวิน รองประธานกรรมการบริษัท โคมลีมีเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ให้ความเห็นเกี่ยวกับโซลูชั่นใหม่นี้ว่า “โลกดิจิตอลกำลังมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วซึ่งนับเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับนักโฆษณาในการช่วยให้ลูกค้าของตนดึงดูดลูกค้าเอาไว้ แบรนด์โคมลีถูกสร้างขึ้นภายใต้คอนเซปต์ที่ระลึกถึงข้อเท็จจริงนี้เป็นหลัก และช่วยให้ผู้โฆษณามีช่องทางที่ครบวงจรซึ่งรับรองการเชื่อมต่อออนไลน์ที่มีคุณภาพ โดยการผนวกความสามารถในการสร้างสรรค์ของโคมลีอิมเมจิน คุณภาพของเครือข่ายของผู้เผยแพร่สื่อชั้นนำของเรา และการใช้ข้อมูลแบบข้ามช่องทางในการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย เราเชื่อมั่นในศักยภาพของแบรนด์โคมลีในการนำเสนอโซลูชั่นแถวหน้าของตลาดซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถดึงดูดลูกค้าผ่านอุปกรณ์ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่ ณ แห่งหนใดในภูมิภาค และ ผ่านคุณสมบัติที่แตกต่างกัน”

เขายังกล่าวอีกว่า “ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โคมลีร่วมงานกับนักโฆษณามากกว่าร้อยละ 75 ซึ่งทำให้เรามีโอกาสเข้าใจแนวโน้มที่เกิดขึ้นในตลาดนี้ จากความเข้าใจที่เราได้รับจากฐานลูกค้าของเรา เราจะพัฒนาโซลูชั่นของแบรนด์โคมลีอย่างต่อเนื่อง และเราได้กำลังร่วมมือกับพันธมิตรบางรายอย่างใกล้ชิดในประเด็นนี้”

เพื่อเพิ่มการรับรู้และการใช้แบรนด์โคมลีของผู้โฆษณาในภูมิภาคนี้ โคมลีได้มีการลงทุนเพื่อเสริมทัพทีมบริหารของแบรนด์ในประเทศหลักต่างๆ โดยการแต่งตั้งหัวหน้าทีมที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในตลาดของประเทศที่เราเลือก การแต่งตั้งหัวหน้าทีมนี้จะทำร่วมกับเอเจนซีรายหลักในท้องถิ่น เพื่อนำเสนอข้อเสนอและศักยภาพของแบรนด์ รายชื่อของหัวหน้าทีมในประเทศต่างๆ ประกอบด้วย:

• คุณพอล ดาวีส์ ผู้อำนวยการประจำประเทศ สิงคโปร์และมาเลเซีย
คุณจิตเตส มัดฮวานี ผู้อำนวยการประจำประเทศ อินโดนีเซีย
• คุณมาร์ค แจ็คสัน ผู้อำนวยการขาย -มาเลเซีย
• คุณกิลเบิร์ต คาดิอัง ผู้อำนวยการขาย -ฟิลิปปินส์
• คุณเอมมี สิทธิเสนี ผู้อำนวยการขาย ประเทศไทย

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •