สาวน้อยเสียงใส “พลอยชมพู” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่แลคตาซอย 125 มิลลิลิตร ร่วมส่งความสุขกับ “แลคตาซอย แฮปปี้เนส 5 บาท”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Lactasoy-f

แลคตาซอย ฉลองครบรอบ 10 ปี แลคตาซอยขนาด 125 มิลลิลิตรหรือแลคตาซอย 5 บาท ด้วยการจัดกิจกรรมแห่งความสุขที่ชื่อว่า “แลคตาซอย แฮปปี้เนส 5 บาท” โดยในงานมีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ได้สาวน้อยร้อยล้านวิว หน้าใสแถมเสียงดี พลอยชมพู – ญานนีน ภารวี ไวเกล มาเป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมทั้งเปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์แลคตาซอยเป็นครั้งแรก และยังมีกิจกรรมความสุขให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย

Lactasoy-4

ในงานแลคตาซอย แฮปปี้เนส 5 บาท ซึ่งจัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์วันก่อน พลอยก็ได้อัพเดทถึงผลงานชิ้นล่าสุดนี้ให้ฟังว่า “พลอยตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานนี้ พลอยรู้จักแลคตาซอยมาตั้งแต่ย้ายมาอยู่เมืองไทยใหม่ๆ ก็ดื่มมาตลอดนะคะเพราะตั้งใจจะลดการทานเนื้อสัตว์และนมวัว พลอยร้องเพลงแลคตาซอย 5 บาทได้ด้วยนะคะ เพราะดูโฆษณาและได้ยินบ่อยจนติดหู ร้องตามตลอด ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสพลอยได้นำความสุขมาให้กับคนที่ดื่มแลคตาซอย พลอยทำงานนี้แล้วมีความสุขมาก ได้ร้องเพลงแลคตาซอย 5 บาทในโฆษณาและได้ไปเรียนเต้นด้วย คอนเซ็ปต์ของโฆษณาชิ้นนี้จะสื่อว่าเงิน 5 บาท จะสร้างความสุขอะไรได้บ้าง สำหรับพลอย พลอยจะนำไปบริจาคให้กับน้องหมาน้องแมวจรจัด แม้ว่าจะเป็นเงินเพียง 5 บาท แต่ถ้ารวมกันหลายๆ คน ก็ช่วยน้องหมาน้องแมวได้เยอะเลยค่ะ”

Lactasoy-10

นอกจากพลอยชมพูแล้ว ในงานยังมีคุณแม่คนสวย เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ที่พาน้องภู มาโชว์ความน่ารักประชันครอบครัวสุดฮาของ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ที่พา 2 อ ออก้า และออกัส มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสุขกับแลคตาซอยด้วย ซึ่งในงานนี้ ทั้งคุณแม่เอ๋และคุณพ่อเปิ้ล ได้มาเล่าให้ฟังถึงการเลี้ยงลูกวัยซนด้วย

Lactasoy-8

เอ๋เล่าว่า “เอ๋ให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพและอาหารการกินของลูกมาก ถ้าตามไอจีจะเห็นว่าเอ๋ทำอาหารให้ลูกทานตลอด เน้นอาหาร 5 หมู่ แล้วนมถั่วเหลืองที่เป็นแหล่งโปรตีนและกรดอะมิโนจำเป็นก็ขาดไม่ได้เลย ซึ่งเอ๋คิดว่าแลคตาซอย 5 บาทเป็นไซส์ที่พอดีกับเด็กมาก น้องภูก็ชอบ” เมื่อถามถึง 5 บาทสร้างความสุขอะไรให้เอ๋ “เอ๋จะสอนให้ลูกหยอดกระปุกทุกวัน เป็นการปลูกฝังให้เค้าออมเงิน แล้วก็บอกว่าถ้ากระปุกเต็มแล้วแม่จะเอาเงินไปบริจาคนะ น้องภูก็มาขอเงินแม่หยอดกระปุกทุกวัน หยอดทีละ 5 บาทไปเรื่อยๆ แค่นี้ก็เป็นความสุขแล้วสำหรับเอ๋”

Lactasoy-9

ส่วนวิธีเลี้ยงลูกของคุณพ่อลูก 3 เปิ้ล นาคร บอกว่า “ผมกับจูนเลี้ยงลูกแบบธรรมชาติ ไม่มีสูตร ไม่มีทฤษฎี ปล่อยให้เขาเป็นไปตามวัย แต่จะเน้นการดูแลสุขภาพมากกว่า ตอนนี้เค้าอยู่ในวัยซน บ้าพลัง เพราะฉะนั้นเรื่องสุขภาพสำคัญมาก ต้องแข็งแรง ไม่ป่วย ซึ่งนมถั่วเหลืองถือว่าเป็นเมนูประจำของออก้าและออกัสที่ขาดไม่ได้เลย จริงๆ แล้วนมถั่วเหลืองไม่ได้เหมาะกับเด็กเท่านั้น แต่ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็ดื่มแล้วดี” กับคำถามที่ว่า 5 บาทสร้างความสุขอะไรให้กับครอบครัวเปิ้ล นาคร งานนี้คุณพ่อตอบไม่ลังเลว่า “5 บาทก็เอาไปซื้อแลคตาซอย ทั้งอิ่มอร่อยและมีสุขภาพด หรือถ้าจะเป็นความสุขทางใจก็เอาให้กับคนที่ขาดแคลน แค่ 5 บาทก็ทำให้เราเห็นรอยยิ้มของพวกเขาได้แล้ว”

Lactasoy-7

Lactasoy-6

Lactasoy-3


  •  
  •  
  •  
  •  
  •