น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ เผยความสำเร็จแคมเปญดิจิตอล “ได้เวลาเผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ” กวาดยอดชมถึง 30 ล้านวิว

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Minere-6

น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดน้ำแร่ธรรมชาติ เดินหน้ารุกดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง ส่งแคมเปญภายใต้คอนเซปต์ “ได้เวลาเผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ” ประเดิมด้วยหนังสั้นออนไลน์ ที่ได้รับการตอบรับจากคนไทยอย่างท่วมท้น การันตีด้วยยอดชมถึง 30 ล้านวิว โดยมี “นาวิน ต้าร์” เป็นแบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพที่ดีจากภายใน และเผยสิ่งดีๆ ในตัวเอง ซึ่งเป็นคอมมิวนิตี้ออนไลน์ให้คนรักสุขภาพ มารวมตัวกันแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพเพื่อเพิ่มความมั่นใจ พร้อมติดตามกิจกรรมเสริมสร้างสุขภาพ

Minere-7

นายลูก้า คิโอด้า ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “มิเนเร่ประเดิมจัดแคมเปญออนไลน์ “ได้เวลาเผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ” มาตั้งแต่ต้นปี เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ในการสร้างเสริมสุขภาพ (Health & Wellness) ที่ดีจากภายใน พร้อมตอบรับเทรนด์ผู้บริโภคชาวไทยยุคใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพแบบองค์รวมมากขึ้น เพราะสุขภาพที่ดี เริ่มต้นที่โภชนาการที่เหมาะสม การออกกำลังกายที่สม่ำเสมอ การพักผ่อนให้เพียงพอ และมีทัศนคติด้านบวก”

“โดยในปีนี้ เราเลือกสื่อดิจิตอลเป็นช่องทางหลักในการสื่อสาร เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ชอบท่องโลกออนไลน์ค้นหาข้อมูลต่างๆ ซึ่งประสบความสำเร็จด้วยยอดชมถึง 30 ล้านวิว ด้วยการนำเสนอผ่าน 1) เนื้อเรื่องที่สะท้อนพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่มองหาและชื่นชมกับภาพลักษณ์หรือสิ่งต่างๆ ภายนอก จนมองข้ามสิ่งดีๆ ในตัวเอง ที่รอวันจะเผยออกมา ซึ่งน้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่จะช่วยดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีจากภายใน ทำให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 2) การเลือกใช้บุคคลต้นแบบในการดูแลตัวเองอย่าง นาวิน ต้าร์ (ดร.นาวิน เยาวพลกุล) ที่ไม่เพียงประสบความสำเร็จในด้านการศึกษา และการทำงาน แต่ยังมุ่งมั่นจนสามารถเป็นนักไตรกีฬาได้สำเร็จ มารับหน้าที่เป็นโค้ชเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลง และเผยสิ่งดีๆ ในตัวเองออกมา นายลูก้า กล่าวต่อ

หนังสั้นออนไลน์มีจำนวนทั้งหมด 3 เรื่อง เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคได้หันมา เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ โดยถ่ายทอดเรื่องราวของคนวัยทำงานที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง แล้วมีโค้ช นาวิน ต้าร์ มาสร้างแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นมาทำกิจกรรมใหม่ๆ หันมาดูแลตัวเองจนสามารถมีสุขภาพดีจากภายในได้

Minere-1

เริ่มจากเรื่องที่ 1 เอวลอย ขาสั้น โชว์หุ่น อยากใส่นะแต่ไม่กล้า “เหมียว” อยากให้ทุกอย่างในชีวิตเพอร์เฟค แต่ไม่เป็นอย่างที่ฝันเพราะเหมียวมักจะเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่นโดยเฉพาะเรื่องของรูปร่าง จนวันนึงเธอลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ทำให้เธอมีสุขภาพดีขึ้น มีความมั่นใจในตัวเอง และเผยสิ่งดีๆ จากภายในออกมา

Minere-2

เรื่องที่ 2 ทำงานแลกกับค่ายา…คุ้มหรอ? เรื่องราวของ “จ๊อบ” ซึ่งสะท้อนเรื่องจริงของคนวัยทำงานหลายคนในปัจจุบันที่ชีวิตคือการทำงาน ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่สุดท้ายก็ค้นพบว่าคนที่สำคัญที่สุดในโลกก็คือตัวเอง จึงหันมาดูแลตัวเอง จนสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ในที่สุด

Minere-3

เรื่องที่ 3 ปากไม่แดง ก็กลัวแรงสู้เค้าไม่ได้ เรื่องราวของ “พราว” เวิร์คกิ้งวูแมนที่ไม่มั่นใจในหน้าตาตัวเอง ทำให้ต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดตลอดเวลา ซึ่งสุดท้ายเธอก็หันมาดูแลตัวเองจากภายในโดยการออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่ดีก็สามารถทำให้เธอเป็นคนใหม่ที่มีความมั่นใจแม้ว่าจะไร้เครื่องสำอางค์

Minere-4

นอกจากนี้ น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ ยังเน้นทำการสื่อสารบนเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นคอมมิวนิตี้ออนไลน์ให้คนรักสุขภาพมารวมตัวกัน โดยมีการแชร์ “เคล็ดลับเผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ” เพื่อเพิ่มความมั่นใจด้วยการดูแลตัวเองให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอก ด้วยองค์ประกอบ 3 ประการ ได้แก่ 1) การรับประทานอาหาร
2) การออกกำลังกาย และ 3) การพักผ่อนที่ดีและเพียงพอ

“เราหวังว่าแคมเปญนี้ จากน้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่และโค้ช นาวิน ต้าร์ จะจุดประกายให้ผู้บริโภคลุกขึ้นมาดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีจากภายในสู่ภายนอก ติดตามเรื่องราวจากหนังสั้นออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/MinereThailand และ www.youtube.com/MinéréThailand นายลูก้ากล่าว

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •