เนสกาแฟ ส่ง เนสกาแฟ เบลนด์แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อยลง 25%

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เนสกาแฟ กาแฟยอดนิยมระดับโลก โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อโภชนาการ สุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีเปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย” ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์กาแฟปรุงสำเร็จสูตรน้ำตาลน้อย ใหม่! จากเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ที่มีน้ำตาลน้อยลง 25% กาแฟที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ต้องการลดการบริโภคน้ำตาลลง เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด และผลิตโดยเทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ในการกักเก็บกลิ่นหอมและให้รสชาติของกาแฟคั่วบดแท้ๆ หอมอร่อย กลมกล่อมลงตัว

nescafe-blend-brew-1

นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เราได้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ซึ่งเป็นการเปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษในตลาดเมืองไทย และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม จากการจัดกิจกรรมแจกผลิตภัณฑ์ให้ทดลองดื่มกว่า 4 ล้านแก้วทั่วประเทศ จากผลการทดสอบความคิดเห็นด้านรสชาติ พบว่าผู้บริโภค 8 ใน 10 คนชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างมาก และชอบรสชาติของเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู มากกว่ารสชาติกาแฟของคู่แข่ง”

“ตลอดเวลา 5 เดือนที่ผ่านมา เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคคนไทยในฐานะกาแฟยอดนิยมอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม ผลการวิจัยล่าสุดเราพบว่า 20% ของผู้บริโภคที่ดื่มกาแฟปรุงสำเร็จอายุระหว่าง 35-45 ปี มองหาผลิตภัณฑ์กาแฟสูตรน้ำตาลน้อย”

“การแนะนำ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย” ในครั้งนี้ มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันนี้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์กาแฟปรุงสำเร็จที่มีน้ำตาลน้อย ควบคู่กับตอกย้ำการดำเนินกลยุทธ์ด้านโภชนาการ สุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของเนสท์เล่อย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นของ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย” ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด มีน้ำตาลน้อยลง 25% และผลิตโดยเทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ในการกักเก็บกลิ่นหอมและให้รสชาติของกาแฟคั่วบดแท้ๆ จึงให้ความหอมอร่อยอย่างลงตัว”

“จากการทดสอบเราพบว่าผู้บริโภค 8 ใน 10 คนชื่นชอบรสชาติของผลิตภัณฑ์ และ 70% สนใจที่จะซื้อผลิตภัณฑ์มาบริโภค ด้วยประสบการณ์พิเศษในการดื่มกาแฟนี้ ผมเชื่อมั่นว่าคนรักการดื่มกาแฟในประเทศไทยจะเพลิดเพลินกับการดื่ม เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย มากกว่าที่เคยอย่างแน่นอน”

nescafe-blend-brew-2

สำหรับการเปิดตัว เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย ประกอบด้วยสื่อสนับสนุน ได้แก่ ภาพยนตร์โฆษณาซึ่งเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ชั้นนำตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แคมเปญบนสื่อดิจิตอล และสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย

เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย ใหม่! มีจำหน่ายแล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำใน 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 27 ซอง ราคา 102 บาท และ ขนาด 4 ซอง ราคา 20 บาท

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •