เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดแคมเปญ “ONCE UPON A SUMMER” ชวนคุณมาคลายร้อนกับ “SUMMER POP-UP POOL”

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Print

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศไทย และผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ๆ ทางไลฟ์สไตล์และรีเทล ตอกย้ำภาพความเป็น “Curator of Taste” หรือผู้คัดสรรที่สุดของรสนิยม ผ่านแคมเปญรับลมร้อนภายใต้คอนเซปต์  “ONCE UPON A SUMMER” เปลี่ยนพื้นที่รีเทลให้กลายเป็นสถานที่แห่งความสนุกสำหรับหนุ่มสาวที่กำลังโหยหาไอเย็นท่ามกลางอุณหภูมิร้อนระอุของกรุงเทพฯ พร้อมมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งใหม่ ด้วยพื้นที่ป๊อปอัพพิเศษ Summer Pop-Up Poolที่ E- Space ชั้น Gพบกับสินค้าแฟชั่นและไลฟสไตล์สำหรับทริปดับร้อนในเดือนที่อากาศร้อนระอุพร้อมกิจกรรมสุดล้ำ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Bullet Time Photo Booth ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ช่วงเวลาแห่งความสนุกกับรูปถ่าย 3 มิติ ในมุม 180 องศา ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมายที่ “Summer Pop-Up Pool”  ตั้งแต่วันที่ 6 – 26 เมษายน นี้

“ONCE UPON A SUMMER…” เป็นแคมเปญพิเศษสำหรับเติมเต็มทุกช่วงเวลาของลูกค้าเอ็มโพเรียมให้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจเพื่อการออกเดินทางหนีร้อนในสไตล์ที่เป็นตัวเอง โดยเปลี่ยนพื้นที่ E-Space ชั้น G ให้กลายเป็นสระว่ายน้ำสุดเก๋ พร้อมด้วยสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มาจะจุดประกายไอเดีย และเติมไฟให้เหล่านักช้อปพร้อมเต็มที่สำหรับทริปดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ เติมความสนุก ด้วยชุดว่ายน้ำ เสื้อคลุม และแอคเซสซอรี่สุดเก๋ที่ให้คุณสวยสดสำหรับปาร์ตี้ริมสระ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสปอร์ต สาวเท่ห์รักสนุก หรือสาวแกลม รวมไปถึงเหล่าgadget และสิ่งละอันพันละน้อยจะทำให้ทริปหนีร้อนของคุณสนุกและเก๋ไก๋เพิ่มไปอีกเป็นทวีคูณ

SUMMER POP-UP POOL  E-Space, GF

หนีไอร้อนระอุของมาลงสระสีสันสดใสในชุดว่ายน้ำตัวใหม่ และไอเท็มเด็ดที่ให้คุณเก็บทุกช็อตร้อนเดือดไม่แพ้อุณหภูมิซัมเมอร์ พบกับไอเท็มเด็ดสำหรับทุกปาร์ตี้ริมสระที่จะเปลี่ยนให้ทริปเดินทางคลายร้อนของคุณเต็มไปด้วยสีสันซาบซ่า ที่สดใสไม่แพ้ใครไม่ว่าคุณจะเป็นสาวโมเดิร์นสุดเฉี่ยว สาวหรูเย้ายวน สาวโบฮีเมียนแสนเก๋ หรือสาวสปอร์ตสุดเท่ห์

MODERN CHIC

สาวสมัยใหม่รักสนุก ผู้สวยเก๋เสมอในชุดที่มีเส้นสายเรียบง่ายและลวดลายกราฟฟิกสดใส

SEXY GLAMOROUS

สาวเจ้าเสน่ห์ผู้เซ็กซี่เย้ายวนเกินใครบนผ้าพิมพ์ลายหนังสัตว์ สีสันเมทิลิกมันวาว และงานปักเลื่อมประกายระยิบระยับ ที่จะให้เธอเป็นดาวเด่นริมสระว่ายน้ำ

BOHO/ GYPSY

สาวยิบซีที่โดดเด่นในทุกซีนกับชุดแม็กซี่เดรสสไตล์ยุค ’70s ลวดลายดอกไม้เหมือนวอลเปเปอร์ หรืองานถักแบบชุดคอสตูมเม็กซิกัน

STYLISH SPORTY

สาวเท่ห์ที่ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าชุดว่ายน้ำดีเทลเก๋ๆ ที่สามารถทำให้เธอรู้สึกทะมัดทะแมง และดูไม่ธรรมดาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

พบกับ:Fashion: Achro, C/MEO, Calvin Klein, Jonathan Simkhai, Kate Spade, L’Space, Lorna Jane, Margaux Lonnberg, MSGM, Nike, Ravens Heaven, Ray The Label, SPRC, Superinc, Swimware, United Nude, Zazie Shop, Zika Beachware Beauty: Benefit, Marvis, Philip B., Phyto Plague, Trilogy Lifestyle: Studio Sweet & Sour, Ban.Do, Chapter One, and many more

BULLET TIME PHOTO BOOTH 

ดำดิ่งสู่ช่วงเวลาแห่งความสนุก ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับรูปถ่าย 3 มิติ ในมุม 180 องศา ให้คุณได้โพสท่วงท่าลีลาว่ายน้ำสุดเก๋กับแก๊งค์เพื่อน พร้อมรับสิทธิลุ้นแพคเกจพักผ่อนที่ศรีพันวา ภูเก็ต โลก เพียงช้อปครบทุก 2,000 บาทที่เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และกด Follow Facebook & Instagram @EmporiumDepartmentStore วันนี้ – 26 เมษายนนี้ (ทุกวันพฤหัส-อาทิตย์ เวลา 12.00-20.00 น.) ที่ Summer Pop-Up Pool, GF เท่านั้น

POP-UP BAR BY PERRIER

รับฟรี ร่วมสัมผัสรสชาติใหม่ จากน้ำดื่มสุดหรู Perrier เป็นครั้งแรกที่ Summer Pop-up Pool เพียงกด Follow Facebook & Instagram @EmporiumDepartmentStore& @PerrierThailand และพิเศษเฉพาะวันเสาร์ เอ็นจอยไปกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษคลายร้อนริมสระโดยมิกโซโลจิสต์ชื่อดัง  วันนี้ – 26 เมษายนนี้ ที่ Summer Pop-Up Pool, GF เท่านั้น

SUMMER OFFERS

SHARE & GET LUCKY!

ร่วมสนุกลุ้นชิงรางวัลแพคเกจพักผ่อนที่ศรีพันวา ภูเก็ต 2 รางวัล มูลค่ารวม 543,000 บาทเพียงช้อปครบทุก 2,000 บาทที่เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และร่วมกิจกรรมถ่ายภาพสุดเก๋ที่ Bullet Time Photo Booth

 1. แชร์ภาพโพสเก๋ของคุณทางเฟซบุ้ค
 2. กด Follow Facebook & Instagram @SriPanwa
 3. ใส่แฮชแท็ก #EMPxSriPanwa  #EMPLifeMoment #PopUpPool
 4. แท็กเพื่อนของคุณ และ@EmporiumDepartmentStore

*ประกาศผลรางวัลในวันที่ 1 พฤษภาคม 2560 ที่ Emporium Department Store Facebook Official เท่านั้น

*รายละเอียดของรางวัล 1) Sri panwa: Four Bedroom Ocean View Residence Villa 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 8 ท่าน มูลค่า 446,000 บาท (ใช้ได้ 21 เมษายน –  31 ตุลาคม 2560 ยกเว้นช่วง blackout) 2)  Sri panwa: Ocean View Penthouse 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 88,000 บาท(ใช้ได้ 21 เมษายน –  31 ตุลาคม 2560 ยกเว้นช่วง blackout)

พบกับกิจกรรมและข้อเสนอพิเศษรับซัมเมอร์นี้ อาทิ

 • แผนก Lingerie Salon (ชั้น BF) ชุดว่ายน้ำจากเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 20%* และ Selected Items ลดสูงสุด 60%* เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ
 • แผนก Beauty Hall (ชั้น M) สินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 15%* / Gift Set และข้อเสนอพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Shiseido, Estee Lauder, Clinique, and Sulwhasoo
 • แผนก Fashion Departments (ชั้น G/ 1 และ 2) พบกับสินค้าแฟชั่น New Arrival ลดสูงสุดถึง 20%* (วันที่ 7-9, 13-14-15-16 , 21-23 เมษายน เท่านั้น) และ Selected Items ลดสูงสุด 50%* (วันนี้ – 26 เมษายน เท่านั้น)
 • แผนก Living (ชั้น 4) สินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 20-25%*และ Selected Items ลดสูงสุด 70%
 • Salute Summer สมาชิก M Card ที่จับจ่ายในห้างฯ  ทุก 2,000 บาท ลุ้นล่องบอลลูนในเทศกาลบอลลูนนานาชาติ Bristol International Balloon Fiesta    ที่ประเทศอังกฤษ พร้อมแพ็คเกจทัวร์ประเทศอังกฤษ 6 วัน 4 คืน 8 รางวัล รวมมูลค่า 1.2  ล้านบาท ลูกค้าบัตรเครดิต Citi M Visa และบัตรเครดิต Citi รับคูปองชิงโชคเพิ่มเป็น 2 เท่า /  ลูกค้าที่ช้อปปิ้งในห้างฯ ตั้งแต่ 1,500 – 15,000 บาท หรือใช้คะแนน M Point แลกรับ รับทันทีคูปองส่วนลด10 – 50 %  / สำหรับ M Card Top Spenders ที่สะสมยอดซื้อผ่านบัตรเครดิต Citi M Visa หรือบัตรเครดิต Citi สูงสุดตลอดแคมเปญ 5 ท่าน รับไมล์สะสมจากการบินไทย 100,000 ไมล์ เลือกเส้นทางบินได้ทั่วโลก รวม 500,000 ไมล์ /พิเศษ สำหรับสมาชิก M Card ที่สะสมยอดซื้อผ่านบัตรเครดิต Citi M Visa หรือบัตรเครดิต Citi  ครบ 70,000 บาทขึ้นไป 100 ท่านแรก รับทันที ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ-ฮ่องกง สายการบินไทยพร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายจาก   บัตรเครดิตชั้นนำของเมืองไทย  (เฉพาะวันที่ 9 มีนาคม – 16 เมษายนเท่านั้น)
 • Credit Cards รับเงินคืน/ลดเพิ่ม/บัตรของขวัญ รวมสูงสุด 18%* จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ / ช้อปก่อนจ่ายทีหลังกับโปรแกรมผ่อน 0% นานถึง 6 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

หมายเหตุ* เฉพาะบัตรเครดิตและแบรนด์ที่ร่วมรายการ /โปรดตรวจสอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 •  
 •  
 •  
 •  
 •