Paragon Fashion Capital 2016 #paragonlimitless ฉีกกฏแฟชั่นเดิมๆ สู่สไตล์ที่ไร้ขีดจำกัด

  • 3
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“เท่าที่เราเห็นด้วยตา โลกนี้มีแค่เพศ ชาย กับ หญิง แต่ลึก ๆ ลงไป หากลองใช้หัวใจสัมผัส มองเข้าไปในรายละเอียดของแต่ละคน เราจะเห็นตัวตนของผู้คนที่ซุกซ่อนอยู่ในส่วนลึก ทุกวันนี้ผู้คนมีความหลากหลายทางด้านเพศ แฟชั่นแบบเดิม ๆ ที่มีเฉพาะแค่ ชาย – หญิง ก็ไม่อาจตอบโจทย์ความต้องการได้อีกต่อไป”

paragon-fashion-capital2016-2

เปิดซีซั่นใหม่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว 2016 พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ยังคงตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำทางด้านแฟชั่น รังสรรค์แคมเปญ Paragon Fashion Capital 2016 (พารากอน แฟชั่น แคปิตอล 2016) ภายใต้คอนเซ็ปต์ #paragonlimitless (พารากอนลิมิตเลส) ที่สื่อถึงความไร้ขีดจำกัดทางด้านแฟชั่น เพียงก้าวเท้าเข้ามาใน พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ แห่งนี้ คุณจะพบกับความสนุกสุดเหวี่ยงกับการแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมทซ์ แบบไร้ขอบเขต ไร้กฏเกณฑ์ ปราศจากการตัดสินว่า ถูก หรือ ผิด คุณจะเป็นได้ทุกสิ่ง ที่คุณอยากจะเป็น เมื่อสาว ๆ หยิบ Boyfriend Jeans ตัวโคร่งมามิกซ์กับเสื้อเชิ๊ตลายทาง หรือตารางของหนุ่มออฟฟิศ หรือเปลี่ยนลุคโดยการใส่เสื้อขาวไม่มีโครงสร้างตัวโคร่งกับกางเกงสแลคสีดำสนิท บวก Accessories เด็ด ๆ เช่น หมวก Panama Hat อีกทั้ง ยังสามารถเล่นกับ Layering กับเสื้อผ้าในแนว Masculine สวมแจ๊กเกตบวก Bow Tie ได้ความเท่ในลุคเนี้ยบได้อย่างลงตัว

คอนเซ็ปต์ #paragonlimitless ได้รับแรงบันดาลใจจากกระแสที่กำลังเป็นที่จับตามองของโลกแฟชั่นในตอนนี้ ที่มีแรงบันดาลใจในการแต่งตัว ซึ่งไร้กฏเกณฑ์ ไร้พรมแดน ไร้ขีดจำกัด หรือฝ่ากฏข้อบังคับเดิม ๆ เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป คนรุ่นใหม่ย่อมมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลง กล้าที่จะแสดงออกมากขึ้น ชื่นชอบที่จะทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ รวมไปถึงการแต่งตัวด้วยเช่นกัน เน้นในสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น โดยทลายขนบธรรมเนียมเดิม พ้นสู่ดินแดนที่ไร้ซึ่งขอบเขต เลือกใช้ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า รวมถึงเครื่องประดับต่าง ๆ ที่ซึ่งไม่มีเพศ หรือข้อบังคับมาใดเป็นขีดจำกัด ไม่มีอะไรมากีดกั้นสำหรับคนเจเนอเรชันนี้ได้อีก

paragon-fashion-capital2016-3

พร้อมแรงบันดาลใจในการแต่งตัวสุดล้ำเกินกว่าใครจะจินตนาการ กับ The Limitless Space – A space where you can get an inspiration for your soul. Look book แบบใหม่ที่ไม่ได้มีหน้าตาเป็นเล่ม ๆ แต่กระโดดออกมาเป็นเหมือนงานศิลปะ ทำหน้าที่จัดแสดงไอเดียการแต่งตัว การมิกซ์แอนด์แมทซ์ ในแบบฉบับ Genderless Style และสร้างแรงบันดาลใจ กระตุ้นจิตวิญญาณในแบบที่คุณอยากจะเป็น บริเวณชั้น M Main Hall 1

paragon-fashion-capital2016-4

paragon-fashion-capital2016-5

นอกจากนี้ Paragon Fashion Capital 2016 #paragonlimitless ยังได้รวบรวมคอลเลคชั่นล่าสุด Autumn/Winter 2016 กับการแต่งตัวที่สนุกสนาน ไว้ที่พารากอนแห่งนี้ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ Flynow, Greyhound Original, Joseph, MSGM, Realistic situation และอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ New Arrival สูงสุด 20% Fashion, Items ลดสูงสุด 50% และรับ Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท เมื่อช้อปครบ 25,000 บาท รวมใบเสร็จจาก 2 แผนก อาทิ Accessories Bazaar, Ladies’ Boutique, Shoes & Bags Salon, Beauty Hall และ Lingerie Salon (เฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ 8-9, 15-16, 22-23, 29-30 ต.ค)

เป็นทุกสิ่งที่คุณอยากจะเป็น อย่างไร้กฏเกณฑ์ และขีดจำกัด ใน Paragon Fashion Capital 2016 #paragonlimitless ตั้งแต่วันที่ 6 – 31 ตุลาคม ศกนี้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 3
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE