เปิดลิสต์ 15 ดีเจชื่อดังระดับโลก ยกทัพกระหน่ำความมันส์ตลอด 3 วันเต็ม ในงาน “S2O Songkran Music Festival 2018”

  • 3
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

S2O DJ Snake

กลับมาเตรียมสาดกระจายความมันส์สุดขั้วกับปาร์ตี้สงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดอีกครั้ง! กับงานที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดแห่งปี S2O Songkran Music Festival 2018 ที่ปีนี้เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม ทั้งพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม! ณ Live Park ถนนพระราม 9 ที่มาพร้อมโปรดักชั่นอลังการ กับระบบแสง สี เสียง ตื่นตา 360 องศา และการเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียกับเทคนิคน้ำที่ยิ่งใหญ่และล้ำที่สุด! ทั้งยังอิมพอร์ต 15 ดีเจชื่อดังระดับโลก ที่ไลน์อัพกันจัดแน่นด้วยแนวเพลงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น EDM, House, Trap, Bounce พร้อมระเบิดความมันส์กันตลอด 3 วันเต็ม

นําทีมโดย
> DJ.Snake ดีเจแนว Trap ชื่อดังระดับโลก เจ้าของผลงานเพลงสุดฮิตที่ชาวไทยคุ้นหูเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น Turn Down For What, Let Me Love You, Lean On
> Sick Individuals สองดีเจและโปรดิวเซอร์คู่หูจากเนเธอร์แลนด์ที่มา พร้อมดนตรีแนว EDM&House กับเพลงสุดฮิตอย่าง I AM , Blueprint
> Mashd N Kutcher ดีเจดูโอ้เจ้าของเพลงสุดมันส์อย่าง Do It Now
ที่การันตีด้วยรางวัลอันดับที1ของ Top 50 People’s Choice awards ใน inthemix Australia เมื อปี2015
> Oliver Heldens กับดนตรีแนวเพลง House ทีไม่ซ้ำใครติดหูแฟนเพลงเป็นอย่างดี อาทิ Gecko,Koala
> Ummet Ozcan ดีเจคนดังที มาพร้อมโชว์จัดเต็มจากเพลงมันส์ๆจังหวะสนุกๆอย่าง The Hum , Super Wave
> Ookay ศิลปินแนว Trap เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Thief และซิงเกิลล่าสุดอย่าง Chasing Colors ที่ทําออกมา ร่วมกันระหว่าง Marshmello x Ookay (ft. Noah Cyrus)
> Tujamo ดีเจหนุ่มชาวเยอรมัน กับผลงานเพลงรีมิกซ์ของศิลปินดังๆไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น 2U- David Guetta ft Justin Bieber , Rocking With The Best – Laidback Luke, +1- Martin Solveig (feat. Sam White)
> TJR ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน กับผลงานเพลงฮิตติดชารต์ทั้งโลก ที่ใครๆต้องรู้จักกับเพลง Don’t Stop The Party – Pitbull ft. TJR และอีกมากมาย อาทิ Ode To Oi , Funky Vodka, What’s Up Suckaz
> Krewella คู่ดีเจพี่น้องจากอเมริกากับแนวเพลง EDM ที่ขาแดนซ์ทั้งหลายต้องรู้จักอย่าง Alive, Live for the Night, Enjoy the Ride
> Tchami ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ด้วยแนวเพลง Future House ที่ทําให้โด่งดัง มีผลงานรีมิกซ์เพลงดัง มากมาย อาทิ Go Deep – Janet Jackson, Pushing On – Oliver $ & Jimi Jules, You Know You Like It – AlunaGeorge

นอกจากนี ยังมี HenriPFR และ K?D ที่เตรียมขนผลงานเพลงอันเป็นเอกลักษณ์มาให้แฟนๆได้สนุกกัน พร้อมด้วย Anna Lunoe , Vintage Culture และ MATTN บอกเลย S2O ครั้งนี้ยิ่งใหญ่ระดับโลกจริงๆ งานนี้ห้ามช้า เตรียมตัวไปสนุกกับดนตรีมันส์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศชุ่มฉ่ำ พร้อมแล้วรีบไปจับจองบัตรกันได้ที www.s2ofestival.com แล้วไปสนุกกัน ในวันที 13 – 15 เมษายนนี้ ณ Live Park ถนนพระราม 9!

S2O TUR S2O TUJAMO S2O Sicks S2O OOKAY S2O Oliver

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 3
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE