SKOOTAR แมสเซ็นเจอร์มือโปร สู้ศึกตลาดเดลิเวอรี่แข่งดุ จัดหนักแคมเปญโดนใจลูกค้าประจำ-หน้าใหม่ ด้วยบริการตอบโจทย์อินเทรนด์

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

สกู๊ตตาร์ (SKOOTAR) ผู้ให้บริการเรียกแมสเซ็นเจอร์ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ www.skootar.com ก่อตั้งและดำเนินงานโดยสตาร์ทอัพคนไทยมือรางวัลระดับโลก เผยความมุ่งมั่นเติบโตในตลาดเดลิเวอรี่และประกาศความพร้อมเพื่อครองใจลูกค้ามากขึ้น ผ่านการเพิ่มบริการตรงใจ สนองความต้องการลูกค้าธุรกิจเอสเอ็มอีด้วยบริการ “Fulltime” เหมาจ่ายรายวันและรายเดือน สร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการบ่อยครั้ง สื่อสารบริการรับส่งอาหาร รวมทั้งจัดเตรียมช่องทางจ่ายเงินไฮเทค SKOOTAR Wallet เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการชำระค่าบริการ พร้อมเผยโซลูชั่นการตลาดใหม่ ควบคู่กับสานสัมพันธ์พาร์ทเนอร์ธนาคารเพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ระหว่างกันมากขึ้น

สกู๊ตตาร์ (SKOOTAR) หนึ่งในผู้ให้บริการเดลิเวอรี่ที่สามารถครองใจผู้ใช้บริการคนไทยได้อย่างรวดเร็ว แม้จะเปิดตัวมาได้เพียง 4 ปี ด้วยจุดแข็งในการพัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถือที่เชื่อมโยงลูกค้ากับเครือข่ายแมสเซ็นเจอร์มือโปรหลายพันคนทั่วเมืองซึ่งได้รับการคัดเลือกอย่างเข้มงวด ผ่านการตรวจประวัติอาชญากรรม ให้บริการด้วยการแต่งกายสุภาพด้วยเครื่องแบบ SKOOTAR มีโทรศัพท์มือถือเพื่อการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าโดยไม่สะดุด พร้อมให้บริการรับส่งเอกสาร เก็บเช็ค วางบิล หรือส่งของอื่นๆ ภายในวันเดียวกันทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ได้ทุกที่ ทุกเวลา กำหนดราคามาตรฐาน คำนวณตามระยะทางจริง เเสดงราคาทันที สร้างความไว้ใจได้ด้วยระบบติดตามความคืบหน้า พร้อมระบบการประเมินพนักงานโดยผู้ใช้ตลอดเวลาเพื่อปั้นพนักงานที่ดีที่สุด รวมถึงมีประกันอุบัติเหตุเเละประกันของเสียหายรับประกันเอกสารและพัสดุเสียหายจากการขนส่งตามจริง สูงสุด 2,000 บาทต่อเที่ยว พร้อมยังอำนวยความสะดวกลูกค้าสามารถชำระเงินสะดวกผ่านหลายช่องทาง รวมถึงระบบวางบิลสำหรับลูกค้าบริษัท เเละการออกใบเสร็จให้ทุกครั้งที่ใช้บริการเพื่อนำไปบันทึกค่าใช้จ่ายอย่างถูกต้อง

ม.ล.กมลพฤทธิ์ ชุมพล ซีอีโอบริษัท สกู๊ตตาร์ บียอนด์ จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จของสกู๊ตตาร์ที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นอย่างต่อเนื่องจนได้รับคะแนนเรทติ้งใน App Store และ Play Store ดีที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น โดยในปี 2562 ทาง บริษัทฯ เติบโตมากกว่าสองเท่าเมื่อเทียบจากปีก่อน และสามารถสร้างส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้น 20% ส่งผลให้มีจำนวนลูกค้าส่วนบุคคลและองค์กรรวมใช้บริการแล้วหลายหมื่นรายต่อเดือน และมีแมสเซ็นเตอร์ในสังกัดเพิ่มขึ้นกว่า 7,000 คนเลยทีเดียว แต่สกู๊ตตาร์ก็ยังคงเดินหน้าส่งเสริมจุดขายของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแผนการตลาดต่อไป สกู๊ตตาร์ประกาศมุ่งเน้นคุณภาพการบริการ พร้อมตอกย้ำความน่าเชื่อถือและความโดดเด่นในการใช้เทคโนโลยีเข้าช่วยสนับสนุนการให้บริการ สามารถมอนิเตอร์พนักงานเพื่อตรวจสอบการทำงาน และประเมินการใช้งานโดยลูกค้าได้

สำหรับแผนการดำเนินงานในปี 2563 นี้ สกู๊ตตาร์วางแผนสร้างการเติบโตเพิ่มขึ้น 60% โดยเร่งพัฒนาโซลูชั่นใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้ามากขึ้น เปิดฉากด้วยการให้บริการรายวันและรายเดือน (Fulltime) เริ่มต้นที่ 18,500 บาท ไม่เกิน 2,000 กิโลเมตรต่อคนต่อเดือน นอกเหนือจากการคิดอัตราค่าบริการเป็นรายครั้งที่มีอยู่แล้ว ซึ่งการให้บริการรายเดือนจะสร้างความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้าธุรกิจที่ต้องการใช้งานเป็นจำนวนมาก ตลอดจนขยายกลุ่มงานเพิ่มขึ้น ไม่เพียงแต่รับส่งเอกสารและพัสดุเท่านั้น ยังมีบริการรับส่งอาหารหรือฝากซื้ออาหารทั่วกรุงเทพฯ-ปริมณฑล เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหารเดลิเวอรี่ที่ต้องการหาพนักงานช่วยส่งอาหารจากร้านโปรดไปส่งยังลูกค้าปลายทางได้ภายใน 45 นาที มีฟังก์ชั่นสั่งงานล่วงหน้าให้เลือกใช้ มีบริการกล่องเก็บอุณหภูมิ เพื่อความสดใหม่ของอาหาร

นอกจากนั้นสกู๊ตตาร์ยังสร้างสรรค์รูปแบบการชำระเงินผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์ ในชื่อ SKOOTAR Wallet ซึ่งลูกค้าสามารถฝากเงินไว้ในสกู๊ตตาร์วอลเล็ตเพื่อใช้สำหรับชำระค่าบริการได้ง่ายขึ้น รวดเร็วและปลอดภัยมากกว่าเดิม โดยวางแผนจัดโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ เพิ่มมูลค่าเงินในกระเป๋าเพื่อจูงใจให้ลูกค้าหันมาใช้บริการ พร้อมกับเดินหน้าทำการตลาดออนไลน์มากขึ้น โดยจับมือร่วมกับอีคอมเมิร์สยอดนิยมในไทยเพื่อกระตุ้นยอดออเดอร์ ตลอดจนประสานมืออย่างเหนียวแน่นกับพาร์ทเนอร์ธนาคาร KTC และ SCB เพื่อนำเสนอโปรโมชั่นให้กับลูกค้าร่วมกันในอนาคต  อีกทั้งวางแผนสื่อประชาสัมพันธ์ด้วยช่องทางและวิธีการที่หลากหลายทั้งรูปแบบออนไลน์ผ่านสื่อหลักอย่าง เฟซบุ๊ก และสื่อออฟไลน์ให้ตรงใจ บอกต่อได้ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายพนักงานออฟฟิศ คนในสำนักงาน และผู้ใช้งานทั่วไปให้มากขึ้นอีกด้วย ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.skootar.com/  หรือ  โทร 02-105-4429


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •