แก้ว Starbucks คริสต์มาสมาแล้ว เริ่มขายพรุ่งนี้ 16 พ.ย. พร้อมส่งท้ายปีกับเครื่องดื่มใหม่ประจำเทศกาล

  • 1K
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

starbucks-8

สตาร์บัคส์ขอแนะนำเครื่องดื่มเมนูพิเศษล่าสุดกับ สตาร์บัคส์ทีวาน่า เร้ด ริบบิ้น กรีนที (Starbucks Teavana Red Ribbon Green Tea) ส่วนผสมของชาเขียวสูตรเฉพาะของสตาร์บัคส์พร้อมฟองนมเนียนนุ่ม เพิ่มความเปรี้ยวอมหวานที่ลงตัวจากซอสทับทิม ให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมเครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาล ท๊อฟฟี่นัท ครั้นช์ ลาเต้ (Starbucks Toffee Nut Crunch Latte) กับสูตรใหม่ที่เพิ่มความอร่อยกลมกล่อมกว่าเดิม พร้อมเติมลูกเล่นด้วยการโรยท๊อฟฟี่นัทครัชชี่ เปิดประสบการณ์ใหม่กับรสชาติอันนุ่มนวลและกลิ่นอันหอมหวานของท๊อฟฟี่ และอีกเมนูที่รอคอยกับเครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง เปปเปอร์มิ้นท์ มอคค่า (Starbucks Peppermint Mocha) สุดยอดของการผสานช็อคโกแลต รสเข้มเข้ากับช็อตเอสเพรสโซ่ นมและกลิ่นหอมสดชื่นของเปปเปอร์มิ้นท์ โรยด้วย Candy bits และ สัมผัสกับทั้ง 3 เครื่องดื่มได้ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 ถึง 8 มกราคม 2560 ณ ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

Starbucks Drinkware Collection

starbucks-2

สตาร์บัคส์เตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลแห่งการแบ่งปันและการให้ ด้วยดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายที่เป็นสัญลักษณ์ของฤดูหนาว โดยเน้นความเป็นโมเดิร์นทันสมัยและโดดเด่น อย่าง ลายสก๊อต ลายเส้น ลายเกล็ดหิมะ ที่มาพร้อมกับรูปสัตว์ที่แสนน่ารักของฤดูกาล โดยโทนสีจะเป็นสีแดง ฟ้าอ่อน เทาอ่อน สีขาวซึ่งเป็นสีประจำฤดู พร้อมแนะนำสีเหลืองเมทัลลิก สื่อความหมายถึงมิตรภาพที่ดีเหมาะสำหรับการเริ่มต้นปีใหม่ เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 ถึง 8 มกราคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

starbucks-4

(ซ้าย) แก้วสแตนเลสสตีลสูญญากาศ 2 ชั้น ลายไหมพรมนูน White Cable with POM ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,150 บาท/ชิ้น
(กลาง) แก้วสแตนเลสสตีลสูญญากาศ2 ชั้น Red Fox Desktop Tumbler ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 950 บาท/ชิ้น
(ขวา) แก้วสแตนเลสสตีลสูญญากาศ 2 ชั้นลายผ้า Red Plaid with POM ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,150 บาท/ชิ้น

starbucks-5

(ซ้าย) ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น Confetti PL Tumbler ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 480 บาท/ชิ้น
(กลาง) แก้วพลาสติก 2 ชั้น Gold Glitter PL Cold Cup ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 480 บาท/ชิ้น
(ขวา) ขวดน้ำพลาสติก Gold Stripes Water Bottle ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 500 บาท/ชิ้น

starbucks-6

(ซ้าย) แก้วเซรามิก 2 ชั้น เคลือบมุกประดับคริสตัล Swarovski ลายหิมะ ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 3,000 บาท/ชิ้น
(กลาง) แก้วเซรามิก 2 ชั้น เคลือบสีแดงประดับคริสตัล Swarovski ขนาด 10 ออนซ์ ราคา 1,800 บาท/ชิ้น
(ขวา) แก้วเซรามิก 2 ชั้น สีขาวลายถักของเสื้อไหมพรมปั๊มนูนรอบแก้ว ขนาด 10 ออนซ์ ราคา 900 บาท/ชิ้น

และในช่วงปลายปีนี้ สตาร์บัคส์ยังได้นำแก้วเครื่องดื่มสตาร์บัคส์สีแดงที่ตกลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจและการออกแบบจากลูกค้าของสตาร์บัคส์ทั่วโลกมาเป็นแก้วสำหรับเครื่องดื่มร้อนของสตาร์บัคส์ ซึ่งลวดลายต่างๆ มีความโดดเด่น สวยงาม และสะท้อนให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างแบรนด์สตาร์บัคส์และลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2559 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

starbucks-7

(ซ้าย) แก้วเครื่องดื่มสตาร์บัคส์สีแดง Birds & Flowers ออกแบบโดย Florencia จากเมืองบันดุง ประเทศอินโดนีเซีย
(กลาง) แก้วเครื่องดื่มสตาร์บัคส์สีแดง Candy Canes ออกแบบโดย Jennifer จากเมืองซีแอตเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา
(ขวา) แก้วเครื่องดื่มสตาร์บัคส์สีแดง Birch Forest ออกแบบโดย Chloe จากเมืองเพนฟิลด์ รัฐอิลินอย ประเทศสหรัฐอเมริกา

Espresso Choice

starbucks-3

ให้กาแฟเอสเพรสโซ่แก้วประจำของคุณ ไม่ว่าจะเป็นลาเต้ คาปูชิโน่ หรืออเมริกาโน่ ด้วยการเลือกเปลี่ยนเป็นเมล็ดกาแฟประจำเทศกาลกับ “สตาร์บัคส์ คริสต์มาส เบลนด์ เอสเพรสโซ่ โรสต์” (Starbucks Christmas Blend Espresso Roast) ที่เป็นกาแฟผสมจากคอสตาริก้าและ Aged Sumatra ที่จะเพิ่มความเข้มข้น หอมหวานของการคั่วเข้ม เจือกลิ่นหอมของไม้ซีดาร์ เพิ่มเสน่ห์ให้กาแฟแก้วโปรดของคุณ ที่ร้านสตาร์บัคส์ 19 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน สตรีท เลเวล, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, บ้านสีลม, เดอะ คริสตัล, หลังสวน, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เดอะพาซิโอ ปาร์ค กาญจนาภิเษก, เดอะ ซีน ทาวน์อินทาวน์, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลหาดใหญ่, ฟู้ดวิลล่า, สวนเพลิน มาร์เก็ต, เดอะสตรีท เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ 2 (Think Space), ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ และศูนย์การค้าเกษร

Starbucks Food Menu

starbucks-1

สตาร์บัคส์ขอแนะนำเมนูพิเศษอย่าง ครัวซองท์แครนเบอร์รี่ชิกเก้นสลัดและเชดด้าชีส (Cranberry Chicken Salad with Cheddar Cheese Croissant) ครัวซองท์เนยสดนำเข้าจากฝรั่งเศส ไส้สลัดอกไก่แครนเบอร์รี่ คู่กับเชดด้าชีส ทานร้อนเพิ่มความอร่อยและกรอบนอกนุ่มในเหมาะเป็นทั้งอาหารเช้าและกลางวันในวันที่เร่งรีบ ตามด้วยของหวานรสชาติเยี่ยมอย่าง ดูโอ คัสตาร์ด ครัฟฟิน (Duo Custard Cruffin) นวัตกรรมใหม่ของมัฟฟิน ดัดแปลงจากครัวซองท์เนยสดนำเข้าจากฝรั่งเศส ไส้ดูโอ้คัสตาร์ด และเพื่อให้ได้สัมผัสแป้งกรอบนอกนุ่มใน และไส้อุ่นๆ รสชาติหอมมัน ขอแนะนำให้รับประทานแบบอุ่นร้อนก่อนเสิร์ฟเพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อยมากยิ่งขึ้น แครนเบอร์รี่บลิสบาร์ (Cranberry Bliss Bar) เนื้อเค้กนุ่ม หอมกลิ่นเครื่องเทศอ่อนๆ ผสมออร์เรนจ์ครีมชีส ตกแต่งด้วยแครนเบอร์รี่อบแห้งและไวท์ช็อคโกแลตที่ตกแต่งด้านบน ให้รสหวาน อมเปรี้ยว หอมกลิ่นส้มอ่อนๆ และเครื่องเทศแห่งฤดูกาล อย่าง ขิง ลูกจันทร์ และ ซินนาม่อน เหมาะสำหรับรับประทานพร้อมคริสต์มาสเบลนด์อย่างยิ่ง และอีกเมนู เร้ด เวลเวท เค้ก (Red Velvet Cake) เค้กประจำเทศกาล เนื้อนุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นเนยและครีมชีส ตกแต่งด้วยหิมะสีขาวบริสุทธิ์ที่มาจากเกล็ดสีขาวจากเวเฟอร์ ต้นคริสต์มาสจิ๋วทำด้วยไวท์ช็อคโกแลต ที่มองก็สวย และยิ่งอร่อยเมื่อรับประทาน และขอแนะนำเค้กเต็มวงแบบปอนด์ สำหรับเป็นของขวัญในวันสำคัญของคนพิเศษ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1K
  •  
  •  
  •  
  •