เดอะมอลล์ ชวนลูกๆ สร้างความประทับใจในวันแม่ปีนี้ เลือกของขวัญให้แม่พิเศษกว่าทุกปี

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ จัดแคมเปญ “What Mom Wants” ระหว่างวันที่ 4 – 14 สิงหาคม 2559 ฉลองเทศกาลแห่งวันแม่ ชวนคุณลูกเอาใจคุณแม่ให้พิเศษกว่าเคย ด้วยของขวัญสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ ทั้งสินค้าแผนกความงาม, แฟชั่นสตรี, เครื่องประดับ รวมทั้งอาหารเพื่อสุขภาพ สื่อถึงความรัก ความใส่ใจ ที่ลูกได้มีโอกาสตอบแทนความรักที่แม่มอบให้ พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษรับเทศกาลวันแม่ ควงแม่ช้อปสินค้าภายในห้างฯ ลดสูงสุด 70 % เมื่อใช้คะแนน M Card ลดเพิ่ม 12.5 % ลูกค้า Blue Member รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 500 บาท เมื่อช้อปในห้าง 1,000 บาทขึ้นไป (เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์) พิเศษ!!! เฉพาะวันศุกร์ 12 สิงหาคม 2559 ลูกค้า M Card ช้อปครบ 3,000 บาท รับคะแนน M Point 12X สามารถใช้ 120 คะแนน แลกรับ Gift Voucher มูลค่า 120 บาท ใช้บริการร้านอาหารภายในห้างฯ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ

บิวตี้ ฮอลล์ (Beauty Hall) ทุกสาขา ตอกย้ำความเป็นนำด้านความงามระดับเวิล์ดคลาส ( No.1 World Class Beauty Destination) เข้าใจผู้หญิงอย่างแท้จริง โดยเฉพาะคุณแม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษ มอบส่วนลดสินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ทั้งเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ลดสูงสุด 15 % พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์การดูแลความงาม ดังนี้

The-Mall-1

LANCOME Mother’s Day Set
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อการลดเรือนริ้วรอยอย่างได้ผล ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา, บำรุงผิวหน้า, ป้องกันแสงแดดผิวหน้า, เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และผิวรอบดวงตา

The-Mall-2

ABEILLE ROYALE DAILY REPAIR SERUM
ที่สุดแห่งเซรั่มเข้มข้นที่นำผลผลิตของ ผึ้ง “Black Bee” อันทรงประสิทธิภาพจากเกาะอูซอง มาเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่เปี่ยมด้วยพลังอานุภาพในการซ่อมแซมเซลล์ผิวให้เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว

The-Mall-3

Vital-Perfection Wrinklelift Cream
ครีมลดเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำซึ่งมักมาคู่กับรอยยิ้มโดยเฉพาะใหม่! สูตรประสานสองพลัง Retinol + VP8 ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยไม่พึงประสงค์ พร้อมช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใส และดูเรียบเนียนขึ้น

The-Mall-4

PHILOSOPHY amazing grace
ปรนนิบัติบำรุงอย่างครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยม เซ็ตสุดคุ้มที่นำเอาสุดยอดผลิตภัณฑ์ต่างๆ มารวมไว้ในเซ็ตเดียวกัน เพิ่มดีกรีความหอมอย่างเต็มพิกัด ดูแลตั้งแต่เส้นผม, ผิวมือ และผิวกายได้อย่างดีเยี่ยม หรือจะเป็นชุดของขวัญสุดพิเศษมอบให้กับคนที่รักได้อย่างประทับใจ

The-Mall-5

ALAÏA พบกับชุดของขวัญสุดพิเศษ ALAÏA Paris Mother’s Day Set บรรจุในกล่องของขวัญสีเบจอมชมพูแบบเดียวกับโทนสีของผิวกาย ประดับลวดลายฉลุเลเซอร์สัญลักษณ์อันโด่งดังประจำห้องเสื้อ

ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหน แฟชั่นก็ยังคงอยู่ในหัวใจของสาว ๆ ทุกคน เสมอ คุณแม่ของเราก็เช่นกัน เดอะมอลล์ กรุ๊ป นำเสนอไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าจากหลากหลายแบรนด์เป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ ดังนี้

The-Mall-6

อาหารเพื่อสุขภาพ คืออีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถมอบให้คนสำคัญที่สุดในชีวิต เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง กรูเมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิล์ดคลาส ศูนย์กลางการรวบรวมผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร และวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับคนรักการทำอาหาร นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์ และคุณค่าทางอาหาร เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดี ด้วย

The-Mall-8

So Good Almond Milk ทำมาจากเมล็ดอัลมอนด์ที่ไม่ผ่านการตัดต่อพันธุกรรม ปราศจากนมวัวหรือนมผง อุดมไปด้วยไขมันดีจากอัลมอนด์ชั้นเลิศ สามารถนำไปรังสรรค์เป็นเครื่องดื่ม หรือเมนูอาหารกลายเป็นเมนูสุขภาพจานพิเศษ แทนความรัก และปรารถนาดีแด่คุณแม่ได้ในเทศกาลสุดพิเศษนี้ ประกอบด้วย 3 รสชาติ รสดั้งเดิม, กลิ่นวานิลลา และสูตรไม่เติมน้ำตาล

The-Mall-7

กรูเมต์ ซุป สินค้าขึ้นชื่อของกูร์เมต์ มาร์เก็ต โดดเด่นด้วยคุณภาพ ผลิตอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบสดใหม่จากพืชผักแท้ ๆ 100% หากเป็นซุปครีมจะใช้ครีมธัญพืชไขมันต่ำ คอเรสเตอรอลต่ำ ไม่มีน้ำตาล อาทิ ซุปครีมข้าวไรซ์เบอร์รี่กับน้ำมันเมล็ดชาและเห็ดแชมปิญอง, ซุปครีมข้าวไรซ์เบอร์รี่หน่อไม้ฝรั่งขาวกับน้ำมันเมล็ดชาและเห็ดพอร์โทเบลโล่ และซุปครีมข้าวไรซ์เบอร์รี่กับน้ำมันเมล็ดชาและบร็อคโคลี่อัลมอนด์สไลส์ เป็นต้น

วันแม่ปีนี้ มอบความสุขให้แม่ ด้วยความรัก การเอาใจใส่ และเข้าใจแม่อย่างแท้จริง พร้อมของขวัญเอาใจคุณแม่ และพบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 4 – 14 สิงหาคม 2559 ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •