ไม่ประมาท การ์ดไม่ตก ไทเกอร์พล๊าส ส่ง MaskShield+ สเปรย์อัพเกรดหน้ากากผ้า

 • 12
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

สเปรย์อัพเกรดหน้ากากผ้า ไอเท็มใหม่จาก Tigerplast “พร้อมรับชีวิตแบบ New Normal”

หลังจากกักตัวอยู่บ้านกันมานานก็ได้เวลากลับไปทำงาน เด็ก ๆ ต้องกลับไปเรียน แต่หลายคนก็ยังมีความกังวลที่จะต้องออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านเพราะสถานการณ์โควิด-19 ก็ยังไม่น่าวางใจ ซึ่งสิ่งสำคัญในการออกไปเผชิญโลกแน่นอนว่าต้องเริ่มจากการดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัด ถึงจะปลดล็อค แต่การ์ดก็ห้ามตก

ไทเกอร์พล๊าส ผู้เชี่ยวชาญในสินค้าเวชภัณฑ์ขอส่งไอเท็มใหม่ Tigerplast MaskShield+ สเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า ด้วยนวัตกรรม Shield+ ช่วยสะท้อนฝุ่นและไวรัส กรองเชื้อโรคและฝุ่น PM2.5 ได้ พร้อมเสริมความมั่นใจให้ทุกคนกลับไปใช้ชีวิต New Normal ได้แบบไร้กังวล

สเปรย์อัพเกรดหน้ากากผ้า ไอเท็มใหม่จาก Tigerplast “พร้อมรับชีวิตแบบ New Normal”

เมื่อออกมาใช้ชีวิตข้างนอกตอนนี้ จะเห็นได้ว่ามีคนใช้หน้ากากผ้าอยู่จำนวนไม่น้อย แต่ผ้าบางชนิดก็ไม่ได้มีคุณสมบัติป้องกันมากพอให้อุ่นใจได้ ศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ (CU Innovation Hub) จึงพัฒนานวัตกรรมช่วยประสิทธิภาพของหน้ากากผ้า จนเกิดเป็น Tigerplast MaskShield+ สเปรย์ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า โดยมีคุณสมบัติดังนี้

 1. สเปรย์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกรองเชื้อโรคในอากาศ ได้ดีขึ้นถึง 142%
 2. และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกรองฝุ่น ได้ดีขึ้น 83%
 3. สะท้อนฝุ่นและไวรัส

ไทเกอร์พล๊าส เป็นแบรนด์สินค้าเวชภัณฑ์ที่มีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน จึงได้รับความไว้วางใจ จากศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ ในการนำนวัตกรรม Shield+: Protecting Spray มาพัฒนาต่อยอดออกมาเป็น Tigerplast MaskShield+ ในรูปแบบสเปรย์ที่ใช้ฉีดบนหน้ากากผ้า สะท้อนฝุ่นและไวรัสได้ด้วย Shield+ Technology ที่จะช่วยให้เส้นใยของผ้าเชื่อมกันมากขึ้น

นอกจากเพิ่มประสิทธิภาพด้านการกรองแล้ว Tigerplast MaskShield+ ยังมีสารที่สามารถปรับประจุของหน้ากากผ้าให้เป็นประจุเดียวกัน กับอนุภาคของฝุ่นและไวรัสที่เข้ามาใกล้ เมื่ออนุภาคของประจุที่เหมือนกันมาอยู่ใกล้กัน ก็จะมีแรงผลักออกจากกัน จึงทำให้เกิดแรงผลักให้ฝุ่นและไวรัส ไม่เข้ามาใกล้หรือเกาะผิวด้านนอกของหน้ากาก สเปรย์ชิ้นนี้นอกจากจะให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังพกพาสะดวกและใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

สำหรับใครที่กังวลเรื่องอันตรายจากสารเคมี ก็สบายใจได้เลยเพราะผลิตภัณฑ์นี้พัฒนาจาก
พอลิเมอร์ที่มีความปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ หลังฉีด Tigerplast MaskShield+
บนหน้ากากก็สามารถหายใจได้สะดวกเหมือนเดิม ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มนวัตกรรมล้ำที่คุ้มค่า
ทั้งช่วยปกป้องคุณจากเชื้อโรคและออกไปใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ

นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีจุดเริ่มต้นจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีความตั้งใจที่จะทำให้ Shield+ Technology: Protecting Spray เข้าถึงประชาชนได้ทุกคน จึงก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพ ภายใต้การบริหารของศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ (CU Innovation Hub) เพื่อบ่มเพาะและคิดค้นนวัตกรรมที่สามารถยกระดับชีวิตของคนไทย โดยหนึ่งในนั้นคือบริษัท แนบโซลูท จำกัด ที่ได้พัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์วิกฤติโควิด-19 และ ฝุ่นPM2.5 ออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้คนในสถานการณ์ปัจจุบัน

“ในช่วงสถานการณ์เฝ้าระวังโควิด-19 ทำให้เราต้องใส่ใจเรื่องความสะอาดมากขึ้น มีของใช้หลายอย่างในชีวิตประจำวันที่ต้องเปลี่ยนมาใช้ครั้งเดียวทิ้ง หน้ากากอนามัยก็เช่นกัน แน่นอนว่านำไปสู่ปัญหาสิ่งแวดล้อม Shield+ Technology: Protecting Spray จะทำให้หน้ากากผ้าธรรมดาสามารถกรองฝุ่นและไวรัสได้ดีขึ้น สามารถใช้ซ้ำได้ ช่วยลดขยะหน้ากากอนามัยได้จำนวนหนึ่ง” ดร.ศันธยา กิตติโกวิท ผู้อำนวยการ ศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ (CU Innovation Hub) กล่าว

วิธีใช้ Tigerplast MaskShield+

สเปรย์อัพเกรดหน้ากากผ้า ไอเท็มใหม่จาก Tigerplast “พร้อมรับชีวิตแบบ New Normal”

พงศ์รัตน์ อรุณวัฒนาพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไทเกอร์พล๊าส เข้าใจความต้องการของผู้บริโภค ที่มีความกังวลและมีการตื่นตัวในเรื่องการดูแลสุขอนามัยในช่วงโควิดที่ผ่านมา ต้องขอบคุณศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ ที่ร่วมจับมือและเดินไปกับไทเกอร์พล๊าส ได้มีส่วนร่วมในการเสริมสร้างความมั่นใจของผู้คนในการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ New Normal จุดมุ่งหมายก็เพื่อส่งมอบสินค้าที่มีนวัตกรรมที่ดีให้กับทุกคน และไม่เฉพาะคนไทยเพียงเท่านั้น ทางไทเกอร์พล๊าส ตั้งใจที่จะทำให้ผู้คนทั่วโลกที่ต้องเผชิญวิกฤตินี้สามารถเข้าถึงนวัตกรรมนี้ด้วยเช่นกัน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Tigerplast MaskShield+ สเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า จะเป็นตัวเลือกที่ทำให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตช่วง Back to Work และ Back to School ได้ง่ายและมั่นใจยิ่งขึ้น

Tigerplast MaskShield+ สเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานทั่วไป วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ขนาด 30 ml ราคา 69.- ใช้ได้ 12 ครั้ง และขนาด 100 ml ราคา 129 บาท ใช้ได้ 40 ครั้ง

สามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ได้ที่: Lazada, Shopee, JD Central หรือ ร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ


 • 12
 •  
 •  
 •  
 •