แหล่งรวมคนฟิต “Under Armour Test of Will 2017“ การแข่งขันแบบฟังก์ชันนอล เทรนนิ่ง ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

  • 45
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Under-Armour-1

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำด้านการผลิตเสื้อผ้ากีฬาแบบเพอฟอร์มานส์ สปอร์ต แอพพาเรียล (performance sport apparel) จัดการแข่งขันทดสอบความฟิตรายการใหญ่ประจำปี Under Armour Test of Will 2017 (อันเดอร์ อาร์เมอร์ เทสต์ ออฟ วิลล์ 2017) การแข่งขันแบบฟังก์ชันนอล เทรนนิ่ง ปีที่ 2 ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา

Under Armour Test of Will 2017 ได้รับความสนใจจากนักกีฬาหลากหลายประเภท ทั้งกลุ่มฟิตเนส อินฟลูเอ็นเซอร์, นักวิ่ง, นักไตรกีฬา, นักกีฬาเรือภาย, นักกีฬาฟิตเนส และผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เนื่องจากกลุ่มนักกีฬาและผู้ที่ชอบออกกำลังกายซึ่งต้องการพัฒนาขีดความสามารถอย่างไม่หยุดยั้ง Test of Will จึงได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเปิดกว้างให้นักกีฬาทุกประเภทได้ทดสอบศักยภาพของตนเอง ถือเป็นกิจกรรมที่ช่วยตอกย้ำการรับรู้ของแบรนด์ในฐานะแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาที่ช่วยพัฒนาศักยภาพของผู้สวมใส่ได้อย่างดี

Under-Armour-3

Under Armour Test of Will เป็นเวทีระดับภูมิภาคจัดขึ้นใน 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย บรูไน และไทย โดยจะมีความง่ายและสนุกกว่าที่ผ่านมา โดยผู้แข่งขันลงแข่งในเวลา 4 นาที ใน 4 ท่า ประกอบด้วย เบอร์พีส์ (Burpees), วัน อาร์ม ทรัสเตอร์ (One Arm Thruster), ทีอาร์เอ็กซ์ โรว์ (TRX Rows) และแซนด์แบค โทรว์ (Sandbag Throw) โดยนับคะแนนจากจำนวนครั้งที่ทำได้ในแต่ละท่าภายในเวลา 1 นาที ผู้นับคะแนนจากจำนวนครั้งที่ทำได้ ผู้ที่ทำคะแนนมากที่สุดเป็นผู้ชนะ

Under-Armour-4

 

Under-Armour-6

ผลการแข่งขันรอบประดับประเทศไทย ประเภทชายอันดับที่ 1 ได้แก่ เบ็นจามิน เลคอฟ ( 133 คะแนน) อันดับ 2 วัชรวิทย์ นิมมานรดี ( 123 คะแนน) และอันดับ 3 แมท แคส ( 122 คะแนน) ประเภทหญิง อันดับที่ 1 ได้แก่ พรรณนภา นิค ( 112 คะแนน) ภิญญดา ธนิตนนท์ (106 คะแนน) และ อริศรา พันธุลาภ (105 คะแนน)

ผู้ชนะประเทศไทยอันดับที่ 1 ทั้งชายและหญิง จะได้รับรางวัลจากอันเดอร์ อาร์เมอร์ มูลค่า 100,000 บาท และสิทธิ์เดินทางไปร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 ร่วมกับผู้ชนะการแข่งขันจากอีก 5 ประเทศประกอบด้วย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และบรูไน เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์รายการฯ และได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 2,500 เหรียญสิงคโปร์

ผู้ชนะประเทศไทยจะได้รับรางวัลเงินสดและรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่า 100,000 บาท และโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเพื่อชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 2,500 สิงคโปร์ดอลลาร์ ผู้สนใจที่มีอายุ 21 ปี ขึ้นไปและพำนักอยู่ในประเทศไทยสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้แล้วที่ www.testofwill.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Under Armour ทุกสาขา หรือเฟซบุ๊ก Under Armour Thailand

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 45
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE