“ไวไว” ผนึก “ควิกแสบ” โหมตลาดโค้งสุดท้าย จัดโปรโมชั่นสะสม 10 แลก 1

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

waiwai-7

“บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว และควิกแสบ” บุกตลาดช่วงสิ้นปี พร้อมคืนกำไรแก่ผู้บริโภค อัดโปรโมชั่นพิเศษ 10 แลก 1 ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานในทุกรสชาติ พร้อมปล่อยภาพยนตร์โฆษณา “ยังไม่สิบ ยังไม่มีสิทธิ์” ดึง “ป๋อง กพล ทองพลับ” มาช่วยสร้างความจดจำ และเพิ่มสีสันความสนุกสนานให้กับภาพยนตร์โฆษณา หวังกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี 58

waiwai-4

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทโรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว และควิกแสบ” เปิดเผยว่า “ในช่วงตลอดปี 2558 เรามีการปรับกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อเป็นการเสริมภาพลักษณ์ให้โดนใจกลุ่มเป้าหมายของแต่ละแบรนด์มากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีการทำกิจกรรม CSR ร่วมกับสื่อและองค์กรต่างๆ เพื่อเป็นการคืนประโยชน์แก่สังคม ไม่ว่าจะเป็น การเปิดตัวแคมเปญโฆษณา “ควิกแสบ แสบเข้าเส้น” ชุด “Live & Learn” โดยดึงเอาจุดเด่นเรื่องรสชาติความแสบ จัดจ้านที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใครของ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบแบบถ้วยทั้ง 7 รสชาติออกมา พร้อมกับการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ครั้งยิ่งใหญ่ “7 อรหันต์แสบ” และการเข้ามีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคม โดย บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ทำให้เราได้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคได้มากขึ้น ซึ่งสามารถทำให้เราเข้าถึงและครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน

waiwai-6

สำหรับครั้งนี้ เราอยากคืนกำไรแก่ทุกท่านที่อุดหนุนและเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ “ไวไวและควิกแสบ” ด้วยดีเสมอมา จึงคิดแคมเปญพิเศษ “สะสม 10 แลกฟรี 1” ขึ้น พร้อมได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาที่กำลังแพร่ภาพทางโทรทัศน์อยู่ในขณะนี้ เพื่อสนับสนุนและตอกย้ำแคมเปญนี้ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคให้มากขึ้น ซึ่งเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญนี้จะสามารถกระตุ้นให้เกิดการบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไวและควิกแสบขึ้นอีกด้วย

สำหรับคอนเซ็ปต์ของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เราให้ชื่อว่า “ยังไม่สิบ ยังไม่มีสิทธิ์” โดยเราต้องการสื่อให้ผู้ชมได้รู้ว่า ต้องสะสมซองเปล่าไวไวหรือควิกแสบให้ครบ 10 ซองเท่านั้น ถึงจะได้สิทธิ์ในการแลกฟรี 1 ซอง ถ้ายังไม่ถึงจะแลกไม่ได้ โดยเราได้ “พี่ป๋อง กพล ทองพลับ” มาช่วยสร้างความจดจำให้กับภาพยนตร์โฆษณาของเราได้มากยิ่งขึ้น

waiwai-1

โดยในภาพยนตร์โฆษณา จะเห็นว่าพี่ป๋องกำลังเตรียมทำบะหมี่ไวไวและควิกแสบให้กับเพื่อนๆ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเตรียม 9 หรือ 10 ซองกันแน่ จึงตะโกนถามเพื่อน และขณะที่กำลังฉีกซองที่ 10 ก็มีวัตถุอะไรบางอย่างเปล่งประกายกำลังเคลื่อนลงมาจากด้านบน พอพี่ป๋องหยุด สิ่งนั้นก็เคลื่อนกลับหายไป สร้างความฉงนปนหวาดหวั่นวิตกให้กับพี่ป๋องเป็นอย่างยิ่ง จึงย้ำกับเพื่อนอีกครั้งว่า 10 แน่ๆ แล้วก็ฉีกซองที่ 10 ซองไวไว ก็เคลื่อนลงมาอยู่ตรงหน้าพี่ป๋องพอดี แต่คว้ายังไงก็ไม่ได้ เพราะว่าต้องไปแลก ที่หน่วยรถบริษัทฯ หรือร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ต้องขอบคุณพี่ป๋อง ที่สามารถสร้างสีสีน ให้กับภายยนตร์โฆษณาของเราได้มากเลยทีเดียว”

นายยศสรัล กล่าวต่อไปอีกว่า “สำหรับ แคมเปญ สะสม 10 และ 1 นี้ ท่านที่สนใจสามารถร่วมแคมเปญได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เพียงสะสมซองเปล่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว หรือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบทุกรสชาติให้ครบ 10 ซอง ( ซองรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ก็ได้ ) ก็สามารถนำมาแลกรับฟรี บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไวหรือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ รสใดก็ได้จำนวน 1 ซอง (มูลค่า 6 บาท) ไปเลยทันทีที่หน่วยรถบริษัทฯ หรือนำไปแลก ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ซึ่งแคมเปญนี้เราจะมีไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559”

ติดตามความเคลื่อนไหวได้แล้ววันนี้ ที่ Facebook พิมพ์คำว่า “ควิกแสบ หรือ Waiwai” และช่องทาง Youtube ได้ที่ Quickzabbchannel และช่องทางไลน์ @Quickzabb หรือสอบถามโทร. 0-2431-1786

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •