192.168.1.52

Brand Movement

Ξ Leave a comment

SET-TFEX Online Investor Fair 2012 รวมพลคนเทรดออนไลน์

posted by  614 views
0

จากที่อาทิตย์ที่แล้วได้นำเสนอแนวโน้มของผู้ลงทุนผ่านออนไลน์ ที่มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นกว่า 30% ต่อปีนั้น เป็นผลต่อเนื่องจากการขยายตัวของจำนวนผู้ใช้อินเตอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีพฤติกรรมการใช้อินเตอร์เน็ตเป็นประจำ แต่การที่จะให้คนเหล่านี้ก้าวเข้าสู่การลงทุนนั้นก็เป็นเรื่องไม่ง่าย ทางตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยจึงได้จัดแคมเปญ “I’m Online Investor” เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจแก่กลุ่มนักลงทุนหน้าใหม่ ให้มั่นใจที่จะเริ่มต้นลงทุนอย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็น การจัดทำ webpage เพื่อรวบรวม link จากแหล่งข้อมูลต่างๆที่มือใหม่ควรศึกษาไว้ที่ www.set.or.th/onlineinvestor การเปิดให้ผู้สนใจเล่นเกมลงทุนหุ้น-อนุพันธ์ออนไลน์เพื่อให้สามารถเรียนรู้ เล่น และทดลองการซื้อขายเสมือนจริงผ่านโครงการ Click2Win (www.settrade.com/click2win) การจัดสัมมนาเจาะลึกเรื่องหุ้น-อนุพันธ์ผ่านออนไลน์เข้มข้นทุกไตรมาสตลอดปี และล่าสุดงาน SET-TFEX Online Investor Fair 2012 รวมพลคนเทรดออนไลน์ ที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำทั้ง 21 แห่ง เปิดโอกาสให้นักลงทุนทั้งมือใหม่ หรือนักลงทุนปัจจุบันเข้ามาเรียนรู้เรื่องการลงทุนออนไลน์อย่างใกล้ชิด โดยภายในงานจะแบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก

โซน i-Learn

สำหรับผู้สนใจที่จะเริ่มต้นลงทุนจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เรื่องลงทุนออนไลน์มารวมในงานเดียว อาทิเช่น Learn to Search เรียนลัดผ่าน Trading Academy ที่ให้เรียนเรื่องลงทุนจบภายใน 15 นาที พร้อมรับฟรี คู่มือลงทุนหุ้น-อนุพันธ์ และ CD Trading Academy กลับไปเรียนต่อ Learn to Trade แนะนำวิธีใช้ Settrade Streaming โปรแกรมซื้อขายตลาดหุ้นและอนุพันธ์แบบเรียลไทม์ ซึ่งมีให้บริการทั้งผ่านช่องทาง PC tablet และ Mobile ซึ่งปัจจุบันให้บริการสำหรับ iPhone และ iPad  และจะเปิดให้บริการสำหรับ Androind ในเร็วๆ นี้ Learn from GURU กับสัมมนาเจาะลึกเรื่องลงทุนหุ้น-อนุพันธ์ พร้อมเทคนิคลงทุนออนไลน์ตลอด 4 วันเต็ม

โซน i-Like

ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้กับ smart phone พลาดไม่ได้กับโซนนี้ที่รวบรวม Application เพื่อการลงทุนออนไลน์ จากทุกสถาบันการเงินให้ Download กันเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับ 100 คนแรกที่มา Check-in ภายในงาน รับไปเลยของที่ระลึกจากตลาดหลักทรัพย์

โซน i-Login

การรวมสุดยอดบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำทั้ง 21 แห่งในงานเดียว ที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการลงทุน หุ้น-อนุพันธ์อย่างใกล้ชิดและรับโปรโมชั่นพิเศษจากทุกที่เมื่อเปิดบัญชีภายในงาน

 

SET-TFEX Online Investor Fair 2012 รวมพลคนเทรดออนไลน์

 

ใครคิดว่าตัวเองสนใจอยากสร้างโอกาสการลงทุนให้ตัวเอง อย่าพลาดงาน SET-TFEX Online Investor Fair 2012 รวมพลคนเทรดออนไลน์ 26-29 ก.ค. เวลา 10.30-22.00น. ณ ลาน EDEN ชั้น1 Central World งานนี้ทางตลาดหลักทรัพย์เค้าฝากมาบอกว่าจัดเต็ม!

ใครสนใจเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.set.or.th/onlineinvestor หรือที่ S-E-T Call Center 02 229 2222

0

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


1 + nine =

Copywriter - Lowe Thailand - Aug 27
HTML5/CSS3 Developer - E-media Co.,ltd. - Aug 26
Digital Marketing Manager - Onner Tech Co., Ltd - Aug 03
Senior Digital Planner - Lowe Thailand - Jul 17
Web/Graphic Designer - Syndacast Company Limited - Jun 26
Digital Marketing Specialist - Syndacast Company Limited - Jun 04
Digital Marketing - Intelligence Business (Thailand) Co., Ltd. - Jul 22
Account Executive / Sale (online) - 360 Innovative Co., Ltd. - Aug 10
Art Director - Lowe Thailand - Aug 27

Recent Posts

Facebook