ข่าวลือ!! Facebook จะซื้อ Twitter
- Tuesday, November 25, 2008, 22:21
- Author: Marketing Oops!
- Online Biz
- 1,385 views
- Add a comment
จากงาน Web 2.0 Summit ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ก็มีข่าวหลุดออกมาว่า Facebook สนใจและมีการพูดคุยขอซื้อ Twitter โดยยื่นข้อเสนอหุ้นของ Facebook ในราคา $500 ล้านเหรียญ แต่การเจรจายังไม่ให้ผลลัพท์ใดๆ ผลจะเป็นอย่างไร Marketing Oops! จะคอยติดตามข่าวให้
Twitter ถือเป็นเว็บ Social Network ที่โตเร็วที่สุดก็ว่าได้ เพียงแต่ยังหาวิธีทำเงินกับเว็บไซต์ยังไม่ได้ Twitter เคยออกผลสำรวจบนเว็บ ถามถึงผู้ใช้ว่าคิดอย่างไรหาก Twitter จะเก็บค่าใช้บริการ และผลที่ได้คือ ผู้ใช้ยินดีจ่ายประมาณ $5 เหรียญต่อเดือน มาถึงตอนนี้ ก็ยังไม่ทราบว่า Twitter จะมีแผนเก็บตังจริงรึเปล่า ไงคงต้องรอดูกันต่อไป
แต่ที่แน่ๆ คุณสามารถติดตาม Marketing Oops! ผ่าน Twitter ได้เช่นกัน เรารอแค่คุณ follow เราเท่านั้น ที่ http://twitter.com/marketingoops
Related posts:
About the Author
Write a Comment
Get your avatar gravatar for free!


Follow Marketing Oops! on Twitter
Marketing Oops! on Facebook
Marketing Oops! on YouTube