เพราะ “ความงาม” ไร้กรอบ! “BMW Unbound World of Art Series” โชว์คอนเซปต์สะท้อนไอเดีย “ผู้หญิงยุคใหม่”

  • 210
  •  
  •  
  •  
  •  

สายแฟชั่นต้องรู้จักแบรนด์ Milin” อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หรือคุณสุภาพบุรุษ เพราะงานดีไซน์อันมีเอกลักษณ์จากไอเดีย มิลิน ยุวจรัสกุล” กลายเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนผ่านเครื่องแต่งกาย เสริมภาพลักษณ์วัยทำงานให้ดูมีสไตล์ มีรสนิยม คล่องแคล่ว และคงความงามเอาไว้ตามแบบฉบับของผู้หญิง

ความโดดเด่นของแบรนด์ Milin และคุณมิลิน ในฐานะศิลปินผู้รังสรรค์ผลงาน ทำให้เธอกลายเป็น 1 ใน 9 ศิลปิน” ของโปรเจกต์พิเศษ BMW Unbound World of Art Series” อย่างเหมาะสมไม่มีที่ติ!

ส่งต่อ “Inspiration” สร้าง “Think Forward”

ย้อนกลับมาถึงเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของแบรนด์ Milin ซึ่งถ่ายทอดสู่โปรดักต์ย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านไลฟ์สไตล์และลายเส้นที่สะท้อนแนวคิดผู้หญิงยุคใหม่ตามสไตล์คุณมิลิน สู่แนวคิด Modern wear for spontaneous life ซึ่งแบรนด์ Milin ยึดถือมานับ 10 ปีตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ พร้อมด้วย DNA ของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับ Elegant, Sensual but Rebellious” ต่อการสร้างสรรค์และดีไซน์เสื้อผ้าทุกชุด เพื่อส่งต่อความงาม ที่คล่องแคล่วและดูมีรสนิยมแบบ Milin ไปยังผู้หญิงทุกคน ให้มั่นใจเมื่อได้สวมใส่และตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ในทุกวัน โดยไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม ๆ และพร้อมจะ Think Forward เพื่อก้าวนำหน้าทุกคน

ถ่ายทอด “มุมมอง” สู่คอนเซปต์ใหม่ Front Row”

ไม่ใช่แค่เทรนด์แฟชั่นที่ขับเคลื่อนโลกให้หมุนไปไม่หยุดนิ่ง แต่แนวคิดของแบรนด์ Milin ก็เช่นกัน! เห็นได้จากผลงานที่มักจะมาพร้อมคอนเซปต์ใหม่ ๆ ที่ก้าวไปข้างหน้า เป็นการใช้ชีวิตแบบ Live the moment ไม่ยึดติดอยู่กับที่ ทำให้เสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายและเป็นที่สนใจในแวดวงสังคมอยู่เสมอ กระทั่งมาถึงผลงานครั้งใหม่ในแนวคิด Front Row” แฟชั่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรายละเอียดของโลกวัตถุ มาเป็นไอเดียและผลงานการตัดเย็บแบบใหม่ พร้อมกับสื่อสารไปถึงเครื่องประดับที่ผู้หญิงขาดไม่ได้ อย่างรองเท้าส้นสูง กระเป๋าหนัง เข็มขัด และเครื่องประดับแบบพิเศษในแต่ละฤดูกาล เพื่อให้ได้เลือกจับคู่แบบที่ชอบ กลายเป็นลุคใหม่ไม่ซ้ำใคร

รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ทำให้แบรนด์ Milin สามารถครองความโดดเด่นในธุรกิจแฟชั่น และครองใจสาว ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ด้วยความพิถีพิถันและความสร้างสรรค์ จากการผนวกแฟชั่นเข้ากับความเซ็กซี่ของผู้หญิง จนกลายเป็นแบรนด์ในดวงใจของผู้หญิงยุคใหม่

เมื่อ “ความงาม” ไม่จำกัดแวดวง รถยนต์ก็เป็นเรื่องของผู้หญิง!

แต่ไม่ใช่แค่เรื่องเสื้อผ้า เพราะไอเดียการสร้างสรรค์ในฐานะศิลปินของคุณมิลิน ได้ถูกนำมาต่อยอดและสร้างเรื่องราวใหม่ ตามคอนเซปต์ของ BMW Unbound World of Art Series ที่สะท้อนไอเดียและการออกแบบของเหล่าศิลปินทั้ง 9 คน ออกมาเป็นผลงานบนรถยนต์คันงาม BMW”

แคมเปญ BMW Unbound World of Art Series เป็นการหยิบเรื่องราวและแนวคิดการดีไซน์ของศิลปินด้านต่าง ๆ รวมถึง คุณมิลิน ที่เป็น 1 ใน 9 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีไอเดียสุดล้ำให้เป็น Inspiration แก่ผู้อื่น ไปโชว์อยู่บนตัวรถ BMW ไอเดียนี้ถือเป็นการตอกย้ำเอกลักษณ์และแนวคิดของแต่ละศิลปิน ทำให้ได้สะท้อนตัวตนผ่านลายเส้น สีสัน และดีไซน์ สำหรับงานออกแบบที่ปรากฏอยู่บนตัวรถ BMW i3 ตามคอนเซปต์ของคุณมิลิน ก็ยิ่งเป็นการสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ Milin ผนวกกับรสนิยมของรถยนต์ BMW และสื่อถึงเรื่องราวของรถยนต์กับผู้หญิง ที่เปรียบเสมือนเครื่องประดับชิ้นสำคัญ เพราะสามารถบ่งบอกตัวตนแก่คนรอบข้างที่พบเห็นได้ในทันที

สำหรับใครที่ถูกใจ BMW i3 สุดเก๋สไตล์คุณมิลิน สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ที่คุณมิลินจับมือกับบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายการเผยแพร่ให้กับ “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ)” สติกเกอร์ชุด “BMW Fight COVID-19” มีทั้งหมด 24 แบบ จำหน่ายในราคาชุดละ 60 บาท (100 Coins) สามารถใช้งานได้โดยไม่มีวันหมดอายุ ดาวน์โหลดได้ที่ https://line.me/S/sticker/11507632

นอกจากดาวน์โหลดสติกเกอร์เพื่อใช้งานเองแล้ว ยังสามารถส่งสติกเกอร์เป็นของขวัญให้เพื่อนได้ หรือร่วมสมทบมูลนิธิชัยพัฒนา ได้โดยตรง ที่บัญชี “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ )” ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสวนจิตรลดา บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 067-300487-3


  • 210
  •  
  •  
  •  
  •