เมื่อผู้ชายลุกขึ้นปฏิวัติความ Cool ในแบบตัวเอง AXE YOU เข้าใจผู้ชาย #เท่ได้ในแบบคุณ

  • 10.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

นิยามของผู้ชายที่มีเสน่ห์และเท่ในปัจจุบันนั้นเริ่มเปลี่ยนไปแล้ว ไม่จำเป็นจะต้องหล่อประดุจนายแบบ เรียนเก่งจนได้เกียรตินิยม ก็สามารถที่จะหล่อ เท่ Cool ในแบบของตัวเองได้ และที่สำคัญคือ ความกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองในแบบที่ไม่เหมือนใคร ปลดเปลื้องตัวเองออกจากพันธนาการของสังคมให้ได้ จนเป็นที่มาของนิยามใหม่ #เท่ในแบบคุณ

axe1

#YOUdecide #YouMade ออกแบบความเท่ในแบบของคุณ เป็นเมสเสจใหม่จาก AXE ที่ได้จาก Insight ของกลุ่มเป้าหมายผู้ชายที่อยู่ในช่วงของการค้นหาตัวเอง ตั้งแต่นักศึกษาไปจนถึงวัยเริ่มทำงาน ซึ่ง AXE เข้าใจหัวอกผู้ชายอย่างแท้จริง เพราะผู้ชายเต็มไปด้วยแรงกดดันจากสิ่งที่สังคมเรียกร้อง จึงเป็นที่มาของการสื่อสารใหม่กับคอนซูเมอร์ว่าคุณสามารถ ‘เท่ได้ในแบบของคุณ’ being cool = being true to yourself  ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการที่จะหลุดพ้นจากการถูกเหมารวมว่าจะต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ถึงจะเจ๋ง เพราะอันที่จริงแล้วกฎเพียงกฎเดียวที่พวกเขาต้องการคือ การเป็นในสิ่งที่ต้องการจะเป็น!

โดย AXE ยกมือขอสนับสนุนแนวคิดนี้ผ่านผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนในการที่จะแสดงออกซึ่งแพสชั่นของตัวเอง ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม สร้างมันด้วยพรสวรรค์ เสน่ห์ และมนต์วิเศษด้วยตัวคุณเอง สร้างกฎเกณฑ์ที่คุณนิยามเองขึ้นมา จึงได้สร้างสรรค์แคมเปญใหม่และเน้นด้าน Emotional เป็นหลัก

axe3 ok

และการเปลี่ยนแปลงนี้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ AXE YOU ฟราแกรนซ์ น้ำหอมกลิ่นคูล ที่ซ่อนความหอมหวานเบาๆ เอาไว้ เป็นกลิ่นใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ชายทุกคนมั่นใจในแบบของตัวเองได้โดยไม่จำเป็นต้องตามใคร นอกจากนี้ ดีไซน์ของโปรดักส์ตัวนี้จะเน้นเป็นสีดำและเหลือง โดยเพิ่มเส้นแทบสีเหลืองสดเข้าไป เพื่อสะท้อนถึงความมั่นใจ สนุกสนาน แต่ยังคงความเป็นแมนในลุคส์สตรีทมากขึ้น

เพื่อให้เข้าใจในตัวไอเดียและเห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้น AXE ได้ทำ TVC และคลิปออนไลน์ออกมาด้วย ซึ่งความน่าสนใจอยู่ที่การกล้าในการตัดสินใจที่จะไม่ใช้นายแบบหรือดาราที่ดูเท่ดูหล่อมาแสดงในงานชิ้นนี้เลย ถือเป็นการปฏิวัติอีกขั้นที่น่าสนใจของแบรนด์ และกล้าที่จะโดดเด่นแตกต่างไปจากแบรนด์คู่แข่งอื่นๆ ที่ยังคงเลือกการนำเสนอผ่านผู้ชายที่ดูหล่อแบบนายแบบหรือนักแสดง แต่ AXE เลือกที่จะใช้ Real Man คือบุคคลที่มีตัวตนจริงๆ ซึ่งพวกเขามีความสามารถเก่งในแบบของตัวเองมาเล่นในหนังโฆษณาชิ้นนี้แทน โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีใบหน้าหล่อเหลา หรือดูเท่ในแบบพิมพ์นิยม แต่เป็นความ Cool ในแบบฉบับของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร เช่น เก่งเรื่องการต่อกันดั้ม เก่งเพลงแร็พ หรือเป็นเกมเมอร์ขั้นเทพ ซึ่งหลุดไปจากกรอบที่ใครๆ วางเอาไว้ เพื่อขับเน้น message ที่ว่า ‘เท่ในแบบของคุณเอง’ จุดนี้ต้องขอปรบมือให้ AXE เลยค่ะ

httpv://youtu.be/ffa6SCDUUsg

น่าสนใจว่าการปรับ New message ในครั้งนี้ยังเป็นไปตามเทรนด์แคมเปญระดับโลก ซึ่งมีผลงานที่ประสบความสำเร็จมากมายที่ใช้พ้อยท์ของการสร้าง Inspire ให้ผู้คนแบบนี้เช่นกัน เรียกได้ว่า AXE ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง Trendsetting ผู้สร้างสรรค์เทรนด์ของการเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการนั่นเอง

ถ้าใครอยากมีชื่อของตัวเองบนขวด AXE YOU หนึ่งเดียวในโลก เอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ก็สามารถไปลงทะเบียนกันได้ที่เว็บไซต์ AXE YOU ได้ทั่วประเทศ โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.axethailand.com ให้คุณ #เท่ได้ในแบบคุณ #axeyoumade

Copyright © MarketingOops.com


  • 10.2K
  •  
  •  
  •  
  •