ลุ้นฟรี Maldives Package (ตั๋วไป-กลับ พร้อมทีพัก) กับซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ พร้อมลุ้นรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 4 แสนบาท

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

cigna-maldives

บมจ. ซิกน่า ประกันภัย ผู้นำด้านประกันการเดินทางต่างประเทศ จัดแคมเปญใหญ่เพื่อต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวช่วงปีใหม่ “Chic & Chill in Maldives” สำหรับลูกค้าประกันการเดินทางต่างประเทศของซิกน่าที่ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม 2561 – 15 มกราคม 2562 ให้ลูกค้าได้รับทั้งความคุ้มครองระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ และได้รับสิทธิ์พิเศษเพิ่มเติมเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

แคมเปญดังกล่าวได้มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้ลุ้นรับรางวัลจากซิกน่า รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท ซึ่งประกอบด้วย ตั๋วเครื่องบินสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ไป – กลับ กรุงเทพฯ – มัลดีฟส์ พร้อมที่พักโรงแรม Centara Ras Fushi Resort & Spa เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน รถลีมูซีนรับส่งสนามบิน และประกันการเดินทางต่างประเทศ สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 2 รางวัล รางวัลกระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อ Valentino รุ่น Overnight จำนวน 100 รางวัลๆ ละ 1,485 บาท และรางวัลบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ส่วนลด ยี่ห้อ สตาร์บัคส์ จำนวน 100 รางวัลๆ ละ 200 บาท

ลูกค้าซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลได้ง่ายๆเพียงซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่าโดยชำระค่าเบี้ยประกันแผนรายเที่ยว 495 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์ และเลือกความคุ้มครองเสริม (Flight Secure และ Property Safe) ครบตามเงื่อนไข หรือซื้อแผนรายปีทุกกรมธรรม์

นอกจากนี้ซิกน่าประกันเดินทางต่างประเทศยังมีโปรโมชั่นพิเศษที่ให้ลูกค้าของเราสามารถเลือกรับของสมนาคุณได้ตามใจโดยไม่ต้องลุ้นกันอีกด้วย ทั้ง Starbucks e-coupon โค้ดส่วนลด Grab Taxi Power Bank 10,000 mAh และบัตรเงินสดเติมน้ำมัน PTT Privilege card

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ คลิกที่นี่

หรือสอบถามเพิ่มข้อมูลเติมที่ ซิกน่าเฟสบุ๊คแฟนเพจ

 

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย     

ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 95 ล้านคนทั่วโลก  ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และ ประกันสุขภาพ ผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่าประเทศไทยคือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรมเพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.cigna.co.th                                                                                                   

เกี่ยวกับซิกน่า

ซิกน่า คอร์ปอเรชั่น (NYSE: CI) เป็นบริษัทประกันสุขภาพระดับโลกที่มีพันธกิจในการช่วยเหลือผู้คนให้พัฒนาสุขภาพ ความเป็นอยู่และความมั่นคงในชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของบริษัทได้รับการจัดหาให้แต่เพียงผู้เดียวผ่านทางบริษัทลูกของซิกน่า คอร์ปอเรชั่น  รวมถึงConnecticut General Life Insurance Company, Cigna Health and Life Insurance Company, Life Insurance Company of North America, Cigna Life Insurance Company of New York และสาขาของบริษัทเหล่านั้น ผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าวครอบคลุมถึง บริการครบวงจรด้านสุขภาพ เช่น การแพทย์ ทันตกรรม พฤติกรรมสุขภาพ เภสัชกรรม และสวัสดิการการดูแลรักษาสายตา รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การคุ้มครองเป็นกลุ่มสำหรับภาวะทุพพลภาพ ชีวิต และอุบัติเหตุ ซิกน่ามีทีมงานด้านการขายอยู่ใน 30 ประเทศและเขตแดน และมีลูกค้าที่เราให้บริการอยู่ประมาณ 95 ล้านรายทั่วโลก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cigna® รวมถึงลิงก์เพื่อติดตามเราบนเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ ได้ที่ www.cigna.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •