รถจักรยานยนต์ฮอนด้า จัดแคมเปญ “ช้อป ใช้ ชิง season 2 รวยเปรี้ยง ไม่เกี่ยง ซีซี” กระตุ้นตลาดจักรยานยนต์

  • 6.5K
  •  
  •  
  •  
  •  

แม้ว่าทั่วโลกกำลังให้ความสำคัญกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า แต่สำหรับประเทศไทยแล้วแค่มองด้วยสายตาก็คงจะรู้ว่ารถจักรยานยนต์ยังคงเป็นยานพาหนะยอดนิยมอยู่ ด้วยขนาดของรถที่เล็กกว่ารถยนต์มากช่วยให้การเดินทางคล่องตัวกว่าในสภาพการจราจรที่ติดขัด แม้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจะมีเทคโนโลยีมากเพียงใด แต่ก็ไม่คล่องตัวเท่ากับจักรยานยนต์

ซึ่งปัจจุบันมีรถจักรยานยนต์มากมายหลายรุ่นหลายขนาดเครื่องยนต์ (ซีซี) ให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ออโตเมติก 110 ซีซี ขึ้นไปจนถึงบิ๊กไบค์ (Big Bike) ขนาดเกิน 400 ซีซี สถานการณ์โรคระบาดยังส่งผลต่อยอดขายรถจักรยานยนต์ โดยยอดขายรถจักรยานยนต์ทั้งปี 2563 (ม.ค.-ธ.ค.) มีจำนวน 1,516,096 คัน ลดลงจากปี 2562 ราว 11.78% โดย รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดด้วยยอดขายกว่า 1.18 ล้านคัน

ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการทำโปรโมชั่นกระตุ้นให้ตลาดรถจักรยานยนต์กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะแคมเปญ “ช้อป.ใช้.ชิง Season 2 รวยเปรี้ยง ไม่เกี่ยง ซีซี.” ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นแคมเปญที่เรียกว่าคืนกำไรผู้บริโภคด้วยการแจกทองคำมูลค่า 1 ล้าน

การแจกทอง 1 ล้านบาท ใครๆ ก็ทำกันได้ แต่ รถจักรยานยนต์ฮอนด้าสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับแคมเปญดังกล่าวด้วยการแจกถึง 5 รางวัลๆ ละภาคทั่วไทยรวมทั้งสิ้น 5 ภาค ทั้งภาคเหนือ, ภาคใต้, ภาคกลาง (รวมภาคตะวันออกและภาคตะวันตก), ภาคอีสาน (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ), และกรุงเทพ-ปริมณฑล

เรียกว่าขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า อาจกลายเป็นเศรษฐีทองคำ 1 ล้านบาท แต่แจกทองคำ 1 ล้านบาททั้ง 5 ภาค อาจจะไม่อลังการพอ รถจักรยานยนต์ฮอนด้าจึงเตรียมรางวัลทองคำอื่นๆ รวม 555 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 20 ล้านบาท

และเพื่อให้ลูกค้ารถจักรยานยนต์ฮอนด้าทุกคนสามารถเข้าถึงแคมเปญนี้ได้ พร้อมร่วมลุ้นทองไปด้วยกัน แคมเปญนี้จึงไม่มีการกำหนดประเภทรถหรือขนาดเครื่องยนต์ (ซีซี) ไม่ว่าจะซื้อรถออโตเมติกเครื่องยนต์ 110 ซีซี หรือบิ๊กไบค์มากกว่า 400 ซีซีขึ้นไปที่ศูนย์จำหน่าย Honda Wing Center, Honda BigWing และ CUB House ทั่วประเทศ

โดยแคมเปญดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และยังมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ รถจักรยานยนต์ฮอนด้ายังคงเป็นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ของประเทศไทย

แม้ว่าจะมีหลายคนที่พลาดของรางวัลจากแคมเปญนี้ แต่อย่างเพิ่งหมดหวังเพราะครั้งนี้เป็นแคมเปญต่อเนื่องใน Season 2 ย่อมหมายความว่าในอนาคต รถจักรยานยนต์ฮอนด้าอาจมีแคมเปญในซีซั่น 3 อีกหรืออาจจะมีแคมเปญอื่นๆ ที่น่าสนใจตลอดทั้งปีนี้ ซึ่งผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สามารถติดตามกิจกรรมได้ที่ https://www.thaihonda.co.th  และเฟซบุ๊ก : fb.com/hondamotorcyclethailand

#ช้อปใช้ชิงSeason2 #รวยเปรี้ยงไม่เกี่ยงซีซี #Honda #HondaMotorcycle #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด

 


  • 6.5K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE