“ต่อ ธนภพ” ชวนทุกคน ออกมาเรียนรู้สีสันใหม่ๆ ในชีวิต สร้างความแตกต่างในแบบของตัวเอง

  • 1.7K
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

Thumbnail

นับว่าเป็นคนคุณภาพในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยสำหรับหนุ่ม “ต่อ ธนภพ” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ที่ตีบทแตกหลากหลายบทบาท จนเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาให้เราได้ชื่นชมผลงานอยู่บ่อยๆ นอกจากผลงานต่างๆ ในวงการบันเทิงแล้ว ต่อ ธนภพ ยังมีมุมมองความคิดและการใช้ชีวิตที่น่าสนใจอย่างมาก จึงไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มคนนี้จะประสบความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ เพราะต่อ ให้เวลามากมายไปกับการค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ด้วยการออกไปพบ ออกไปเจอ ออกไปเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เช่น เรียนร้องเพลง เรียนเต้น และอื่นๆ อีกมากมาย นั่นทำให้ต่อ รวมทั้งการที่ ต่อ ได้รู้จักกับ OPPO F9 Starry Purple “Break the line to be unique” ที่อยากชักชวนคนรุ่นใหม่ออกมาสัมผัสกับสีสันใหม่ๆ ออกค้นหาแรงบันดาลใจเพื่อ สร้างความ Unique ในแบบฉบับของตัวเอง เลิกจำกัดขอบเขตของตัวเองเหมือนที่ต่อได้ค้นพบใน OPPO F9 Starry Purple มาดูกันว่า OPPO F9 Starry Purple ทำให้ต่อได้เจอกับอะไรที่แตกต่างบ้าง

1

ได้ค้นพบว่าการเป็นตัวของตัวเองคือความสวยงามที่แท้จริง

เพราะต่อเชื่อว่าการเป็นตัวของตัวเองนั้น เป็นความสวยงามที่แท้จริงในการใช้ชีวิต รวมถึงความกล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่แตกต่าง เพื่อแสดงให้ผู้คนได้เห็นสีสันของตัวเองในแบบที่แตกต่าง ให้คนได้จดจำว่าตัวตนเราเป็นสีอะไร สร้งความ Unique ในแบบของตัวเองบนเส้นทางที่พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

2

ได้ค้นพบว่าการแสดงคือสีสันที่หลากหลาย

ต่อมองว่าการแสดง และบทบาทของตัวละครต่างๆ คือสีสันใหม่ๆ อย่างหนึ่งในชีวิต ในทุกๆ วันที่ต้องออกมาเรียนรู้บทบาทใหม่ๆ มันเหมือนกับการได้เรียนรู้และรู้จักกับสีใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาในทุกๆ วัน รวมถึงการได้รู้ถึงรายละเอียดของสีนั้นๆ ทำให้ชีวิตมีความสนุก และสีสันที่แปลกใหม่อยู่เสมอ

3

ได้ทำลายกำแพงเพื่อก้าวสู่อะไรใหม่ๆ

ถ้าเรายังอยู่แต่กับสีเดิมๆ เราคงไม่ได้เจออะไรใหม่ๆ มันคงจะดี ถ้าเรากล้าจะทำลายกำแพงของตัวเองแล้วก้าวออกมาสู่อะไรใหม่ๆ ออกมาเรียนรู้และรู้จักกับสีใหม่ๆ มันจะทำให้เรากลายเป็นสิลปินที่สามารถสร้างผลงานศิลปะได้หลายอย่าง ได้เรียนรู้ศิลปะใหม่ๆ ที่แตกต่างอยู่ตลอดเวลา

4

ได้เปิดใจให้สีสันใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต

อยากให้ลองเปิดใจให้กับสีสันใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต มันอาจจะทำให้เราได้เจอสีสันที่บ่งบอกถึงสีสันของตัวตนของเราจริงๆ ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เหมือนกับที่ ต่อ ได้รู้จักกับ OPPO F9 Starry Purple ที่มาพร้อมกับความ Unique ด้วยสีสันที่แปลกใหม่ในเฉดสีที่ไม่เหมือนใคร รวมทั้งระบบชาร์จไว VOOC Flash Charge ที่ช่วยเพิ่มอิสระให้กับการค้นหาสีใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ด้วยการชาร์จไว ที่ปลอดภัย ชาร์จแค่ 5 นาที คุยได้นาน 2 ชั่วโมง

เพราะชีวิตไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่แค่สีเดียวลองออกค้นหาสีที่แตกต่างของตัวเองได้เหมือนกับที่ต่อได้รู้จัก ได้ในวีดีโอด้านล่างนี้ได้เลย

httpv://youtu.be/EoDbrp2Lpxw

นับว่าเป็นแคมเปญอีกหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจจาก OPPO ที่อยากสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะเดินตามความฝัน กล้าที่จะก้าวเดินในทางเดินที่แตกต่างอย่างมั่นใจ เรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง เหมือนกับ ต่อ ธนภพ ที่ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง และเรยนรู้สิ่งใหม่ๆ เพื่อก้าวขึ้นเป็นศิลปินที่มากความสามารถ เช่นเดียวกับ OPPO F9 ที่กล้าออกจากกรอบเพื่อค้นพบสีใหม่ๆ สร้างความแตกต่างในแบบของตัวเอง OPPO F9 Starry Purple “Break the line to be unique”

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 1.7K
  •  
  •  
  •  
  •