ทุกการมอบมีค่าเสมอกับกิจกรรม “ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง” 1 คลิปเท่ากับบริจาค 100 บาท ให้เด็กผู้ด้อยโอกาส

  • 368
  •  
  •  
  •  
  •  

“เด็กคืออนาคตของชาติ” ประโยคนี้เรามักได้ยินอยู่บ่อยครั้งและเราเองก็คาดหวังให้เป็นอย่างนั้น แต่ในโลกของความเป็นจริง เด็กจำนวนไม่น้อยยังขาดโอกาสที่ดีในการดำรงชีวิตอย่างคนปกติ ซึ่งจุดนี้ถือเป็นอุปสรรคสำคัญที่ไม่ได้ส่งผลต่อตัวเด็กเพียงเท่านั้น แต่กระทบต่ออนาคตของประเทศในระยะยาว จึงขอเชิญชวนพลังชาวไทยทำความดีกับกิจกรรม “ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง” #ShopeeDanceTH ซึ่งเสมือนเป็นการสร้างโอกาส มอบความรัก ความอบอุ่น และความเอื้ออาทรแก่เด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสให้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

Shopee_1

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นการร่วมมือกันระหว่างช้อปปี้ ประเทศไทย และมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งอยู่ภายใต้องค์กรหมู่บ้านเด็ก เอส โอ เอส สากล องค์กรเพื่อการกุศลระดับโลก ผสานกำลังจัดกิจกรรมช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ขาดบิดามารดา หรืออยู่ในสภาวะเสี่ยงต่างๆ จำนวน 700 คนใน 5 หมู่บ้านทั่วประเทศไทย ซึ่งอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิดของมูลนิธิ

Shopee_4

ส่วนวิธีการร่วมกิจกรรม “ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง” สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่โพสต์วิดีโอคัฟเวอร์การเต้น Shopee Dance ตามแบบภาพยนตร์โฆษณาของช้อปปี้ ในสไตล์ของคุณบนช่องทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือยูทูป พร้อมใส่แฮชแทค #ShopeeDanceTH พร้อมเปิดเป็นวิดีโอสาธารณะ ตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายนนี้เท่านั้น ทุกๆ 1 คลิป ช้อปปี้จะบริจาคเงินจำนวน 100 บาท ให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อช่วยสนับสนุนเด็กและเยาวชนไทย เพียงเท่านี้ก็เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้สังคมน่าอยู่ขึ้นแล้ว

Shopee_6

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดที่ช้อปปี้ กล่าวว่า “ช้อปปี้มีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายในไทย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา ช้อปปี้ยังรู้สึกเป็นเกียรติที่มีโอกาสตอบแทนสู่สังคม และเป็นศูนย์กลางรวบรวมน้ำใจและความหวังดีของชาวไทย ในการร่วมกันทำความดีต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ปีใหม่ของไทยชาวไทยเรา ด้วยการมอบเงินบริจาคให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ เงินบริจาคจากกิจกรรมนี้จะช่วยเสริมสร้างโอกาสที่ดีของเยาวชนไทย เพื่อต่อยอดให้เยาวชนเหล่านี้เป็นพลังที่สำคัญของชาติในอนาคต”

Shopee _3

ตั้งแต่เปิดตัวกิจกรรม “ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง” ช้อปปี้ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี โดยมีจำนวนคลิปที่เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 500 คลิป รวมทั้งเซเลบริตี้ และออนไลน์อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มาร่วมแคมเปญมากมาย อาทิ พิธีกรสายฮาชื่อดังอย่างซาร่า โฮเลอร์, คุณพ่อมือใหม่กอล์ฟฟักกลิ้ง ฮีโร่, และคู่จิ้นขวัญใจวัยรุ่น ก็อต อิทธิพัทธ์ และ บาส สุรเดช นอกจากนี้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของช้อปปี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ยังมาร่วมแสดงโชว์สุดพิเศษในงานแถลงข่าวโปรโมทกิจกรรม ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง ในวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ลานเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเชิญชวนให้ชาวไทยร่วมเต้นไปพร้อมกันเพื่อการกุศลอีกด้วย

ธนา เตรัตนชัย เลขาธิการและกรรมการอำนวยการ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ กล่าวว่า มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2514 ให้การอุปการะเลี้ยงดูเด็กๆ ที่สูญเสียครอบครัวมายาวนานกว่า 40ปีจากเจตนารมณ์อันดีของช้อปปี้ ในการจัดกิจกรรม ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการเชิญชวนให้ชาวไทยจำนวนมากมีส่วนร่วมกับแคมเปญเพื่อการกุศล และตอบแทนสู่สังคม เงินบริจาคจากช้อปปี้จะเป็นส่วนสำคัญที่มอบโอกาสให้แก่เด็กและเยาวชนไทย มีโอกาสได้รับความรัก ความอบอุ่น และการเลี้ยงดูในรูปแบบครอบครัวทดแทนถาวรระยะยาว อีกทั้งยังเข้าถึงการศึกษา ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาเติบโตอย่างสมบูรณ์ สามารถพึ่งพาตัวเองได้ และมีความรับชอบต่อสังคมไทยอีกด้วย

นอกจากกิจกรรม ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง แล้ว ช้อปปี้ยังเปิดตัวมหกรรมช้อปมันส์ทะลุซัมเมอร์ พบกับดีลสินค้าราคาพิเศษตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม และเตรียมฟินถึงขีดสุดกับ ช้อปปี้ 4.4 ซัมเมอร์ช้อปปิ้งเดย์ จัดเต็มโปรโมชั่นลดกระหน่ำทะลุปรอทตลอด 24 ชั่วโมง เฉพาะวันที่ 4 เมษายนเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/44Summer-Shopping-Day

มาเต้นไปพร้อมกันในกิจกรรม “ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง” เพื่อเสริมสร้างอนาคตที่ดีให้แก่เยาวชนไทย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/ShopeeDanceForKids ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store


  • 368
  •  
  •  
  •  
  •