Sprinkle Drinking Water แบรนด์น้ำดื่มแห่งความเก๋มาแรงปี 2015

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

sprinkle1

อากาศร้อนๆแบบนี้ จะไปไหนมาไหนทีก็ต้องพกน้ำดื่มติดตัวไว้จิบดับกระหายกันซะหน่อย แต่ถ้าพกขวดน้ำเปล่าธรรมดาๆก็ดูไม่เก๋เท่าไหร่ ทำให้หลายคนๆหันมาพกขวดน้ำรูปทรงเก๋ๆ คล้ายประกายเหลี่ยมเพชรอย่าง “Sprinkle”  ที่นอกจากมีดีไซน์สวยได้รับรางวัลออกแบบระดับโลกอย่าง Red Dot Award แล้ว ยังถือเป็นพร๊อพถ่ายรูปเท่ๆได้อีกด้วยนอกจากนี้ภาพที่ถ่ายสะท้อนขวดน้ำยังได้มุมมองที่แตกต่างและกลายเป็นเทรนด์ #iDrinkSprinkle ในเวลาต่อมา เรียกว่าเป็นแบรนด์น้ำดื่มมาแรงของปี 2015 เลยล่ะ!

sprinkle2
ภาพสะท้อนแสงวิบวับของขวดน้ำ Sprinkle จาก คุณพลอย ชวพร IG@ploychava แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของวงการ

sprinkle

แต่ความ HOT ของเจ้าขวดน้ำทรงสวยยังไม่จบเท่านี้ เพราะหลังจากกลายเป็นเทรนด์ถ่ายรูปของคนเก๋ เท่ มีสไตล์ ไม่เหมือนใครไปแล้ว Sprinkle ได้สร้างความแรงมากกกในโซเชียลเน็ตเวิร์คอีกครั้งกับ Hashtag #บาร์เทนเดอร์หล่อบอกด้วย จากรถ “The SIP” Sprinkle Inspired Pop up Truck ที่ได้ออกเสิร์ฟความสดชื่นกันทั่วกรุงกับเมนู “Sprinkle Me” สูตรน้ำเพื่อสุขภาพที่คิดค้นเพื่อลูกค้า Sprinkle โดยเฉพาะ

sprinkle4sprinkle5

“The SIP” Sprinkle Inspired Pop up Truck มาในรูปแบบของรถสีดำคันหรูที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง ด้วยดีไซน์ที่สวยเก๋ออกแบบภายในคล้ายผลึกน้ำแข็งเช่นเดียวกับขวดน้ำ Sprinkle เมื่อสะท้อนแสงแดดหรือไฟจะเห็นเป็นประกายจนหลายคนต้องแชะภาพเก็บไว้เชียวล่ะ

sprinkle6
กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็วสำหรับ Hashtag #บาร์เทนเดอร์หล่อบอกด้วย

หลังจากนั้นส่งรถ Sprinkle Truck ไปเสิร์ฟความสดชื่นได้ไม่นาน Sprinkle ได้เปิดตัว THE SIP Sprinkle Inspired Pop Up Water Bar บาร์น้ำแห่งแรกของไทยที่เปิดให้ดื่มด่ำความสดชื่นตลอดเดือนพฤษภาคม เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจใหม่ๆพร้อมแจกจ่ายเมนูความสดชื่นคลายร้อนแก่ลูกค้าของ Sprinkle Drinking Water ให้ได้ลิ้มลองกันถ้วนหน้า

sprinkle7 sprinkle8

ความโดดเด่นของ Sprinkle Pop Up Bar คงหนีไม่พ้นดีไซน์ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ด้วยผลึกน้ำแข็งที่เปล่งประกายเหมือนผลึกเพชรในคอนเซปต์ “Endless Reflection of Inspiration”

sprinkle9

และแน่นอน! งาน THE SIP Grand Opening ต้องไม่ธรรมดา เพราะได้ตัวแม่ในวงการอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พร้อมด้วยเซเลปอีกมากมายให้เกียรติมาร่วมงาน อาทิ คุณแพม Super Rich, คุณคิด เบญจรงค์, คุณเจนสุดา, คุณพลอย ชวพร และ คุณ พจน์ SixtySix Visual

sprinkle11 sprinkle10

ซึ่งไฮไลท์สำคัญของงานคงหนีไม่พ้นการได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนและแชร์ประสบการณ์ Endless Inspiration ของเหล่าเซเลปดังเพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจให้กับผู้ร่วมงาน

sprinkle12
ไฮไลท์สำคัญของงาน
sprinkle13
อีกหนึ่งความฮือฮา #บัตเลอร์หล่อบอกด้วย

THE SIP Sprinkle Inspired Pop Up Water Bar เปิดให้บริการ ณ ห้างสยามเซ็นเตอร์พร้อมด้วยเมนู Sprinkle Me สุดสร้างสรรค์จากมิกซ์โซโลจีสต์มืออาชีพกว่า 13 เมนูที่ใช้เวลาหมักถึง 15 ชั่วโมง

sprinkle15
มิกซ์โซโลจีสต์มืออาชีพผู้คิดค้นสูตรน้ำ Sprinkle Me

sprinkle14

sprinkle16
Sprinkle Me สูตรพิเศษที่คิดค้นเพื่อลูกค้า Sprinkle เท่านั้น

ด้วยรสชาติที่แปลกใหม่และหลากหลายของสูตรน้ำเพื่อสุขภาพที่เสิร์ฟพร้อมสมุนไพรและผลไม้คำโต ทำให้ถูกใจผู้ที่ได้ลิ้มลองเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ไอเท็มสุดเก๋อย่างขวดน้ำ Sprinkle Me ก็เป็นที่ต้องตาต้องใจหมดลงอย่างรวดเร็ว

sprinkle17
กระบอกน้ำ Sprinkle Me limited edition ที่หมดลงอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ Sprinkle Drinking Water ยังได้จัดกิจกรรมดีๆเพื่อร่วมแบ่งปันและสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆกับโครงการ “THE SIP Workshop”  จากศิลปินชื่อดังที่จะมาร่วมเวิร์คช็อปต่อยอดแนวคิดให้กับผู้เข้าร่วมอีกด้วย

sprinkle18
ศิลปินที่มาร่วม The SIP Workshop

โดยเวิร์คช็อปแรกได้รับเกีรยติจากคุณพจน์ SIXTYSIX ช่างภาพอิสระชื่อดัง ที่ได้นำเทคนิคการสแนปภาพด้วยโทรศัพท์คู่ใจมาสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายสุดเก๋ได้อย่างมืออาชีพ ต่อกันด้วยเทคนิควาดภาพประกอบด้วยสีน้ำกับคุณ Pomme Chan นักวาดภาพประกอบมืออาชีพ ที่มีผลงานสร้างชื่อในวงการออกแบบระดับอินเตอร์ ผ่านเวทีการออกแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกต่างๆนับไม่ถ้วน 

sprinkle1111

ถัดมาคือการเวิร์คช็อปตกแต่งลวดลายบนกระบอกน้ำทรงสูงอย่าง SPRINKLE ME ด้วยแรงบันดาลใจจากรูปทรงเรขาคณิตกับคุณ Jirayu Koo นักวาดภาพประกอบสไตล์ตัดแปะ (Collage) ที่มีผลงานมากมายทั้งในและต่างประเทศและเวิร์คช็อปสุดท้ายกับกิจกรรมทำอาหารสไตล์ฝรั่งแบบ Homemade การสาธิตการประดิษฐ์และตกแต่งอาหารอย่างสวยงาม โดยคุณ ผึ้ง กฎชมน ชาลาอาดิศัย ผู้สอนและหุ้นส่วนร้าน The Artwins Canteen and Bar

แต่ยังไม่หมดเท่านี้!

เพราะ “The SIP Truck & The SIP Bar” ได้รับการกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด Sprinkle Drinking Water จึงได้จัด The SIP Inspired Pop Up at Central World ตามคำเรียกร้องของแฟนๆอีกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับใครที่อยากจะลิ้มลองหรือสัมผัสแรงบันดาลใจใหม่ๆ

sprinkle23
The SIP Inspired Pop Up at Central World

เรียกว่าเป็นการจบแคมเปญได้อย่างสวยหรู และประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ Sprinkle Drinking Water แบรนด์น้ำดื่มที่อินเทรนด์ เก๋ สร้างแรงบันดาลใจตลอดทั้งปีอย่างไม่เคยหยุดนิ่ง และตอบโจทย์ Life Style ของคนเมืองเป็นที่สุด

สำหรับใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของ Sprinkle Drinking Water สามารถติดตามได้ที่ Fanpage Sprinkle www.facebook.com/SprinkleDrinkingWater

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •