The EM District เปิดตัวแคมเปญ “Hugs Bakery” เค้กร้านนี้ ไม่ต้องจ่าย แค่กอดก็ได้กิน

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

The-EM-District-1

ว่ากันว่าปีนี้ถ้าแบรนด์ไหนอยากทำตลาดให้โดนใจผู้บริโภค ต้องเน้น Emotional Marketing เน้นสร้างประสบการณ์ เชื่อมต่อด้านอารมณ์ และความรู้สึก โดยเฉพาะในยุคที่ทุกคนใช้ Social Media กันอย่างแพร่หลาย ยิ่งทำให้การตลาดแบบเข้าถึงอารมณ์ถูกส่งต่อกันได้ง่าย

และสิ่งหนึ่งที่พัฒนาไปตามเทคโนโลยีคือ วิถีชีวิตของเรา การใช้ชีวิตของคนเมืองที่แม้จะใช้ชีวิตท่ามกลางผู้คนมากมายหลายล้านคน แต่ก็ล้วนเป็นคนแปลกหน้าที่ปิดกั้นตัวเองออกโลกภายนอกด้วยหูฟังและสมาร์ทโฟน The EM District รับรู้ได้ถึงความโดดเดี่ยวลึกๆ ในหัวใจ จึงต้องการเติมเต็มความรู้สึกของคนเมือง ที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการแสดงความรู้สึกเท่าไรนัก ด้วยการเปิดตัวแคมเปญดีๆ ที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง และสร้างแรงบันดาลใจ
โดย The EM District ได้เริ่มต้นปีด้วย Emotional Marketing ต่อยอดจากความสำเร็จของแคมเปญ Whenever…I feel ที่เนรมิตตึกหรูอย่าง THE EMQUARTIER และ THE EMPORIUM ให้กลายเป็นจอภาพขนาดใหญ่ที่จะฉายภาพผู้คนมากมายบนตัวอาคาร พร้อมบอกเล่าความรู้สึกผ่าน #IFEEL… เรียกเสียงฮือฮาจากลูกค้าได้ไม่น้อย

ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา The EM District ได้สร้างประสบการณ์ให้กับคนเมืองอีกครั้ง ด้วยการยกร้านเค้กน่ารักๆ มาตั้งอยู่บริเวณทางเชื่อมก่อนเข้าห้าง ที่มีชื่อว่า “Hugs Bakery” เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Whenever โดยใช้ชื่องานว่า “WHENEVER YOU NEED A HUG”

The-EM-District-2

 มาดูกันว่า “Hugs Bakery” แตกต่างจากร้านอื่นๆ ยังไง

เพียงก้าวแรกที่เดินพ้นสถานีรถไฟฟ้า คุณก็จะเห็นร้านเค้กสีฟ้า-ขาว ที่ตั้งอยู่บริเวณลาน Quartier Parc ก่อนถึงตัวห้างฯ พร้อมป้าย “Hugs Bakery” ภายในร้านก็จะเต็มไปด้วยพ่อค้า แม่ค้าตัวน้อยๆ ที่รอต้อนรับลูกค้าทุกราย และถ้าคุณอยากทานเค้กในร้านนี้ ก็แค่เลือกคัพเค้กที่ชอบ แล้วเดินเข้าไป “กอด” น้องๆ แทนการจ่ายเงิน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เค้กมาทานฟรีๆ สร้างความประทับใจ และเรียกรอยยิ้มให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

The-EM-District-3

The-EM-District-4

นอกจากนี้ คัพเค้กที่นำมาแจก ก็ทำขึ้นมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และยังเพิ่มความพิเศษด้วยการตั้งชื่อน่ารักๆ อาทิ “Hug me please!” “Hug me tight” “Sweet hug” “Big hug” ฯลฯ

The-EM-District-5

ถ้าให้พูดถึงความสำเร็จ ต้องบอกว่าแคมเปญ “Hugs Bakery” ได้รับความสนใจจากผู้คนที่เดินผ่านไปมาอย่างมาก ทั้งคนไทยและต่างชาติ ภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง คัพเค้กที่เตรียมมาก็แทบจะไม่เหลือ เป็นแคมเปญที่ใช้ไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างน่าประทับใจ โดย The EM District ได้สร้างความใกล้ชิดกับผู้บริโภค ให้รู้สึกและสัมผัสได้ถึงความเป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนอาจมองว่า The EM District เป็นศูนย์การค้าสุดหรูใจกลางเมือง ตอนนี้ The EM District ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง และพร้อมจะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าทุกรายที่มาเยือน

ซึ่งจะมีแคมเปญอะไรที่น่าสนใจอีกนั้น ต้องรอติดตามชม หรือติดตามความเคลื่อนไหวจาก The EM District ได้ที่ www.instagram.com/theemdistrictpeople


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •