คุณภาพของ Fan Page กับ dtac internet

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

dtac internet เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับบริการอินเทอร์เน็ตออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ ด้วย Brand Promises ว่า ” dtac internet เร็วกว่า ดีกว่า”   เนื่องจากเป็นบริการที่ออกมาหลังคู่แข่งอย่าง True Move และ AIS แต่ด้วยมาทีหลังย่อมดีกว่า และเร็วกว่า ทำให้สมกับการรอคอยของสาวกและลูกค้าของ dtac ที่มีอยู่ปัจจุบัน

dtac internet Fan Page บน Facebook สังคมออนไลน์ที่กำลังมาแรงที่สุด ณ ขณะนี้    ต้องยอมรับว่าทำได้ดีทีเดียว ด้วยการใช้ avatar ของผู้ชายที่มีลุคทันสมัย และอบอุ่นไปด้วยโทนสีฟ้าของ dtac

dtac internet Fan Page มี concept ในตัวเอง หรือเรียกอีกนัยหนึ่งได้ว่า เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตบนโลกออนไลน์ และนำเรื่องราวและประสบการณ์ออนไลน์ดีๆ มาฝาก fan ของ Facebook Fan Page ‘dtac internet’   จากที่เฝ้าสังเกตุดู fan page แห่งนี้  ทำให้เห็นว่า Mr.d คนนี้มาเพื่อแชร์ประสบการณ์ดีๆ ล้วนๆ ทั้งเรื่องของการใช้อินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือ การถ่ายภาพจากสถานที่ต่างๆ และการนำแนะข้อมูลที่ไม่เหมือนใคร แถมเป็นข้อมูลที่อัพเดทและกำลังเป็นที่สนใจในบ้านเรา และในต่างประเทศ  ข้อมูลที่ว่านี้ มีทั้ง ภาพยนตร์โฆษณาเก่ๆ สถานที่พักผ่อนสำหรับคนกรุง  สถานที่แนะนำสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ โทรศัพท์มือถือออกใหม่ เรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดของโลก ภาพยนตร์ที่น่าสนใจ รวมไปถึงร้านอาหาร และงานอีเว้นท์ที่มีขึ้น

ด้วยเนื้อหาที่ Mr. d นำมาแชร์นี้ ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่มี fan สมัครเพิ่มเข้ามาใหม่ทุกวัน และมี comments จาก fan ที่เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันแทบจะทุกเนื้อหา  ทำให้ Marketing Oops! ขอปรบมือให้กับ dtac internet ที่เรียกว่า มาทีหลัง แต่ดีกว่าจริงๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะติดตาม fan page ของ dtac internet ก็คลิกกันได้เลย   ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าของที่ใดก็ตาม Marketing Oops! ก็ยังคงแนะนำให้ลองสมัครเป็น fan ของที่นี่ดู   เพราะความรู้และเนื้อหาของ Mr. d คนนี้  มีประโยชน์และน่าติดตามจริงๆ

Marketing Oops! เก็บ screenshot ที่น่าสนใจของ dtac internet fan page มาฝากกันด้วย  มาดูกันเลย

dtac internet fan page http://www.facebook.com/inbox/?ref=mb#/pages/dtac-internet/182638887068?ref=ts

fan_dtacinternet_1-1

จำนวน 702 fans ที่ Become Fan ใน 11 วัน

fan_dtacinternet_1-4

ตัวอย่าง เนื้อหาที่แชร์บน Fan page

fan_dtacinternet_1-11

fan_dtacinternet_1-5

fan_dtacinternet_1-6

 

Photo Gallery และ ภาพจาก Fan ของ dtac internet

fan_dtacinternet_1-7

Video sharing ของ dtac internet

fan_dtacinternet_1-8

เว็บไซต์ตรงของ dtac internet — www.dtac.co.th/internet

fan_dtacinternet_1-9


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ