“แม็กนั่ม”เปิดประสบการณ์ใหม่ มอบความดื่มด่ำแบบฟินเหมือนขึ้นสวรรค์ที่ใครก็ห้ามพลาด!!

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

หลังจากเปิดตัวไอศกรีมลุคใหม่พร้อมร้าน Magnum Pleasure Store ไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา วันนี้ Magnum ได้กลับมาสร้างเสียงฮือฮาในโซเชียลเน็ตเวิร์คพร้อมกับเซอร์ไพร์สใหม่ๆให้แฟนๆได้ #ฟินเหมือนขึ้นสวรรค์ กันอีกครั้ง เรียกว่าสมการรอคอยเลยล่ะ! เริ่มจากการสร้างปรากฏการณ์ #WhiteEffect  ที่ได้โด่งดังเป็นกระแสในโซเชียลเน็ตเวิร์คทั้งบนอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ในขณะนี้ เพราะไม่ว่าจะดารา เซเลบ หรือเน็ตไอดอลต่างพากันโพสภาพไอศกรีมพร้อมแสงขาววิ้ง!  ที่ใครเห็นต่างสะดุดตาและให้ความสนใจกันทั้งนั้น

 

111

รวมปรากฏการณ์  #WhiteEffect ทั้งจาก IG และ Twitter

 

ซึ่งปรากฏการณ์นี้เกิดจากไอศกรีมรสใหม่อย่าง“แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์” นั่นเองถึงขั้นเป็นเทรนด์ทำให้แฟนๆแม็กนั่มหลายคนโพสภาพแสงขาววิ้งบนไอศกรีมลง IG ตามกระแสกันเลยทีเดียว!!

 

112

กระแส #ฟินเหมือนขึ้นสวรรค์ จากแฟนๆแม็กนั่ม

 

และไม่ปล่อยให้แฟนๆรอนาน เพราะ “แม็กนั่มไวท์ อัลมอนด์”ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน Magnum Paradise White A Virginโดยเนรมิต Magnum Pleasure Store  ที่สยามพารากอนให้กลายเป็นดินแดนสวรรค์สีขาวบริสุทธิ์งดงาม และขึ้นชื่อว่า Magnum แต่ละงานนั้นต้องอลังการแน่นอน ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆต้องผิดหวัง เมื่อนางเอกพันล้าน “ใหม่-ดาวิกา”Queen Of Magnum  ปรากฏตัวขึ้นในลุค แม็กนั่ม ไวท์แองเจิ้ล พร้อมกับโชว์ชุดพิเศษที่ฝึกซ้อมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะเรียกเสียงปรบมือดังสนั่นงานเลยทีเดียว!

 

113

ใหม่-ดาวิกา ในลุค แม็กนั่ม แองเจิ้ล

 

เท่านี้ยังไม่พอ เพราะนางร้ายสาวสุดแซ่บทั้ง  ไอซ์-อภิษฎา เเละ ดิว-อริสรา  ต่างยอมสลัดภาพนางร้ายสวมชุดขาวเพื่อร่วมพิสูจน์ความฟินของแม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์กันด้วย จนเกิดกระแสความแรง #ฟินเหมือนขึ้นสวรรค์ ฮิตดังไปทั่วโลกออนไลน์ในช่วงเวลาเพียงไม่นาน

 

114

ทีมผู้บริหารงานเปิดตัว Magnum White Almond และบรรดาเหล่าดาราเซเลปที่มาร่วมงาน

 

 115

รวมภาพของแม็กนั่ม ไวท์ แองเจิ้ล

 

ทว่าความฟินยังไม่จบเพียงเท่านี้! เพราะแม็กนั่มได้ยกขบวนเหล่านางฟ้าในชุดขาวพร้อมเสิร์ฟความฟินกับแม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์ถึงที่ ทั้งเยาวราช  หัวลำโพง อนุสาวรีย์ชัย และจตุจักร สร้างความตื่นเต้นและฮือฮาแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เรียกว่างานนี้แม็กนั่มได้เปลี่ยนองศาความร้อนของแดดให้กลายเป็นสวรรค์แสนบริสุทธิ์ ให้แฟนๆ ได้สุดดื่มด่ำไปกับไวท์ช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้ และชิ้นอัลมอนด์กรุบกรอบ ฟินเหมือนขึ้นสวรรค์กันถ้วนหน้า

 

116

ขบวนของนางฟ้าติดปีกจากแม็กนั่ม

 

117

เหล่านางฟ้าส่งมอบความฟินของ แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์ ให้กับแฟนๆ

สำหรับแฟนๆแม็กนั่มมาร่วมเปิดประสบการณ์ความ  #ฟินเหมือนขึ้นสวรรค์  ได้แล้วด้วยตัวเองวันนี้ ที่ตู้ไอศกรีมวอลล์ หรือ ตู้แม็กนั่มในร้านค้าทั่วประเทศ และมาลุ้นกันต่อไปว่าแม็กนั่มจะมีแคมเปญอะไรมาเซอร์ไพร์สแฟนๆกันอีก!


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •