Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์”

  • 29
  •  
  •  
  •  
  •  

Apple Store ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” แชร์ความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาต่อยอดธุรกิจ

เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Apple และ Marketing Oops! กับการเปิดตัว 6 ซีรีส์ ‘ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์’ หรือ ‘Creative for Business’ เพื่อเปิดโอกาสให้นักการตลาด และบุคคลทั่วไป ได้เจาะลึกกลยุทธ์ปรับธุรกิจผ่านความคิดสร้างสรรค์กับเหล่าผู้นำ ครีเอทีฟ และกูรูด้านแบรนด์ กับเนื้อหาที่แตกต่าง พร้อมเรียนรู้วิธีปั้นคอนเทนต์โดนใจผ่านกิจกรรมแบบออนไลน์ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ฟรี

Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์”
Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์”

โดย 6 ซีรีส์นี้ สามารถรับชมย้อนหลังได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้

แปลงร่างธุรกิจรับนิวนอร์มัลกับ ณธิดา รัฐธนาวุฒิ
หากต้องการประสบความสำเร็จในยุคนี้ การปรับธุรกิจให้ทันโลกที่เปลี่ยนไปคือกุญแจสำคัญ มาเรียนรู้วิธีแปลงโฉมธุรกิจด้วยความคิดสร้างสรรค์กับ ตุ๊กโกะ-ณธิดา รัฐธนาวุฒิ ผู้ก่อตั้ง marketingoops.com โดยในเซสชั่นนี้ เธอจะมาอัปเดตเทรนด์ แชร์ประสบการณ์ พร้อมเจาะลึกกลยุทธ์ด้าน Business and Marketing Transformation ที่น่าสนใจ และตอบทุกข้อสงสัยในการพาธุรกิจเข้าสู่ยุคนิวนอร์มัล

ชมย้อนหลังได้ที่ https://www.marketingoops.com/reports/behaviors/business-changing-after-pandemic/

Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์”
Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” – ณธิดา รัฐธนาวุฒิ

ขับเคลื่อนธุรกิจสู่โลกดิจิทัลกับ อริยะ พนมยงค์
ในยุคที่เทคโนโลยีรุดหน้าไม่หยุดยั้ง หากก้าวช้าไปแค่ก้าวเดียวก็อาจทำให้สูญเสียโอกาสในธุรกิจมหาศาลได้ มาเปิดประสบการณ์และเรียนรู้เทรนด์ดิจิทัลใหม่กับอริยะ พนมยงค์ ซีอีโอผู้คร่ำหวอด ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับ “เมทาเวิร์ส”​ พื้นที่แห่งอนาคตที่โลกแห่งความจริงหลอมรวมกับโลกดิจิทัล พร้อมทำความรู้จักกับ NFT สินทรัพย์ดิจิทัลมาแรง ก่อนไปทดลองสร้างสรรค์ผลงาน NFT หนึ่งเดียวของคุณเอง โดยใช้ Keynote

ชมย้อนหลังได้ที่ https://www.marketingoops.com/digital-life/crypto-nft-metaverse/

Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์”

Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” – CEO at Transformationalผันแบรนด์ผ่านการคิดต่างกับ บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์
ปลดล็อคพลังทางความคิด และพิชิตความสำเร็จอย่างแตกต่างกับ บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ นักการตลาดมือฉกาจ ผู้จะมาถ่ายทอดเทคนิคในการ “คิดต่าง” เพื่อเปลี่ยนโฉมแบรนด์และสร้างแคมเปญให้ปังท่ามกลางความท้าทาย พร้อมเจาะลึกกรณีศึกษาจากบาร์บีคิวพลาซ่า รวมทั้งเคล็ดลับการสร้างสรรค์คอนเทนต์แบบนอกกรอบด้วย iPhone ก่อนไปฝึกลับคมการ “คิดต่าง” ในแบบของคุณเอง ด้วยการถ่ายคลิปโปรโมท Gon โดยใช้ iMovie

ชมย้อนหลังได้ที่ https://www.marketingoops.com/news/seminar-and-forum/boom-bar-b-q-plaza-today-at-apple/

Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” - บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์
Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” – บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์

สร้างโฆษณาพาธุรกิจฝ่านิวนอร์มัล กับ ทสร บุณยเนตร
เติมไอเดียสร้างสรรค์ให้ธุรกิจพิชิตยุคนิวนอร์มัล กับทสร บุณยเนตร ครีเอทีฟมือฉมัง ผู้จะพาคุณไปค้นพบวิธีบูสต์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักผ่านโฆษณาในแบบที่คุณไม่คาดคิด พร้อมเรียนรู้วิธีเฟ้นหาไอเดียและสร้างแบรนด์สตอรี่ให้ทรงพลังและสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ต่อด้วยการทำความรู้จักกับเครื่องมือสร้างคลิปโฆษณาง่ายๆ อย่าง Keynote บน iPad Pro และ Apple Pencil ก่อนไปลงมือสร้างสรรค์ผลงานฝีมือคุณเอง

ชมย้อนหลังได้ที่ https://www.marketingoops.com/exclusive/opinion/how-to-create-video-advertising-and-boost-brand-by-wunderman-thompson-thailand/

Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” - ทสร บุณยเนตร
Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” – ทสร บุณยเนตร

สร้างสมดุลให้แบรนด์ กับแดน ศรมณี
ท่ามกลางการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้นทุกวัน การสร้างตัวตนให้แบรนด์จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ในเซสชั่นนี้ คุณจะได้พบกับ แดน ศรมณี ผู้เชี่ยวชาญด้านแบรนด์ ที่จะมาแชร์กรณีศึกษา ซึ่งจะช่วยให้คุณเจอจุดกึ่งกลางระหว่างการขับเคลื่อนด้วยการตลาดและคุณค่าที่แบรนด์ยึดถือ รวมถึงวิธีเชื่อมโยงความรู้สึกของลูกค้า จากนั้นลองไปคิดถึงสมดุลที่แบรนด์คุณต้องการ แล้วถ่ายทอดเป็นมายด์แมปในแอปโน้ต

ชมย้อนหลังได้ที่ https://www.marketingoops.com/exclusive/brand-balance-by-dan-somanee/

Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” - แดน ศรมณี
Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” – แดน ศรมณี

ค้นพบสูตรสร้างสรรค์อินโฟกราฟิกกับ เตชินีและณธิดา
ในเซสชั่นนี้ สองสาวจาก marketingoops.com เตชินี ตัณฑวณิช และณธิดา รัฐธนาวุฒิ จะชวนคุณมาค้นพบสูตรสร้างสรรค์อินโฟกราฟิก เพื่อสื่อสารข้อมูลได้ออกมามีประสิทธิภาพและตรงเป้าหมาย ผ่านภาพประกอบที่เรียบง่ายแต่อัดแน่นด้วยเนื้อหา ตลอดจนสาธิตกรณีศึกษาและวิธีทำโดยใช้แอป Procreate บน iPad จากนั้น คุณจะได้ลองฝึกเล่าเรื่องด้วยอินโฟกราฟิกฝีมือคุณเองกัน

ชมย้อนหลังได้ที่ https://www.marketingoops.com/news/infographic-marketing-by-today-at-apple/

Apple ร่วมกับ Marketing Oops! เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” – เตชินี ตัณฑวณิช และณธิดา รัฐธนาวุฒิ

  • 29
  •  
  •  
  •  
  •