เริ่มแล้ว POWER BUY EXPO 2019 – Power Your Future 17-26 พฤษภาคม 2562 ที่ ไบเทค บางน จัดเต็มเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำ พร้อมโปรแรง

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เริ่มแล้วงาน POWER BUY EXPO 2019 มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ สมกับโอกาสครบรอบ 22 ปี ของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต “POWER YOUR FUTURE” ที่ยกทัพสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที แก็ดเจ็ต มาให้อัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีล้ำสมัย กว่า 100 แบรนด์ รวมกว่า 10,000 รายการ จากการสนับสนุนและความร่วมมือของหลากหลายแบรนด์พันธมิตรชั้นนำระดับโลก ได้นำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีที่โดดเด่นเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล

นายโลร็องต์ โปซ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด

นายโลร็องต์ โปซ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า “ยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวันและอนาคต เพาเวอร์บาย ผู้ซึ่งดำเนินธุรกิจมาตลอด 22 ปี ไม่เคยหยุดนิ่งเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของลูกค้า โดยให้ความสำคัญเรื่องของ Customer Centric เป็นกลยุทธ์หลัก เห็นได้จากการนำเสนอนวัตกรรมรูปแบบใหม่ ๆ ในงาน POWER BUY EXPO 2019 อย่าง TV WALL ที่สร้างประสบการณ์ให้กับผู้บริโภคเพื่อเลือกซื้อสินค้าให้ง่ายขึ้น รวมถึงเทรนด์เทคโนโลยีล้ำสมัยแห่งอนาคตจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Smart Home ที่ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น, AI Service Robot ที่หุ่นยนต์ และ AI ถูกนำเข้ามาใช้ในบ้านเพื่อยกระดับความสะดวกสบาย และเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้บริโภคยุคดิจิทัลมากขึ้น รวมถึงการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าหลากหลาย”

POWER BUY EXPO 2019 จัดขึ้น บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร โดยนำเสนอสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยี ผ่านโซนกิจกรรมต่างๆ ที่เปิดประสบการณ์ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงเทรนด์ในอนาคต ได้แก่

บรรยากาศ TV wall

Power Vision – TV Wall ยาวกว่า 44 เมตร 13 แบรนด์ดัง กว่า 100 รุ่น รวมเทรนด์เทคโนโลยี QLED TV และ OLED ให้ลูกค้าได้เลือกกันหลายรุ่นหลายระดับราคา อาทิ Samsung New QLED 8K ภาพคมชัดเสมือนมีชีวิต, LG OLED TV รุ่น W8 จำลองเสียงรอบทิศทางราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ และ Sony Bravia Oled 4K สามารถใช้เสียงควบคุม ค้นหาข้อมูล และถามคำถามทางทีวีได้ เป็นต้น

Power Innovation เปิดโลกเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในอนาคตอย่างชาญฉลาด อาทิ

 • Smart Home จากซัมซุงที่แสดงการเชื่อมต่อและควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านด้วยระบบเสียงและแอปพลิเคชั่น
TA Robot (ทีเอ โรบ็อต) AI Service Robot หุ่นยนต์อัจฉริยะบริการครบวงจร
 • TA Robot (ทีเอ โรบ็อต) AI Service Robot หุ่นยนต์อัจฉริยะบริการครบวงจรสามารถสั่งด้วยเสียงภาษาไทย และภาษาอังกฤษ มาในรุ่น Genie หุ่นยนต์ผู้ช่วยภายในบ้านที่เป็นเพื่อนสร้างความสุข และรอยยิ้มแก่ผู้สูงวัย และรุ่น Amy คือหุ่นยนต์ผู้ช่วยส่วนตัวพูดคุยสนทนาและช่วยงานในชีวิตประจำวัน สามารถโต้ตอบ ทักทาย กับผู้คนทั่วไปได้
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11
 • การแนะนำนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่าย ได้แก่ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11 ที่มาพร้อมกับระบบ intelligent Dynamic Load Sensor (DLS) ที่สามารถควบคุมผ่านการสื่อสารกับตัวมอเตอร์และแบตเตอรี่ ให้ปรับการใช้งานเพิ่มหรือลดความแรงในการดูดได้ตามสภาพแวดล้อมในการใช้งานจริง
เครื่องรีดผ้าแรงดันไอน้ำ Tefal
 • การรีดผ้าไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปกับ เครื่องรีดผ้าแรงดันไอน้ำ Tefal IXEO รุ่น QT1020 ระบบ All-in-one ที่จะช่วยรีดผ้าได้ใน 1 นาที ดูแลเสื้อผ้าทุกประเภท ด้วยเตารีดไอน้ำและถนอมผ้าในหนึ่งเดียว โดดเด่นด้วยบอร์ดรีดผ้าอัจฉริยะ ที่ออกแบบการรีดที่ตรงตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ผ้าเรียบง่าย นุ่มสบาย และรวดเร็ว
CUCKOO (คุกคู) เครื่องฟอกอากาศพรีเมี่ยมแบรนด์จากเกาหลีใต้

Power Environment นวัตกรรมรักษ์โลกเพื่ออากาศที่สะอาดปลอดภัยกับเครื่องฟอกอากาศหลากหลายแบรนด์ พร้อมเปิดตัว CUCKOO (คุกคู)   เครื่องฟอกอากาศพรีเมี่ยมแบรนด์จากเกาหลีใต้  ทั้ง 3 รุ่น โดยโดดเด่นด้วยคุณสมบัติระบบฟอกอากาศ “CUCKOO PLASMA IONIZER”ในการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพตอบโจทย์คนรักสุขภาพพร้อมเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานแบบเหนือระดับด้วยระบบสั่งงานแบบฟังก์ชั่นเสียง หน้าจอระบบสัมผัส ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก

Power Care Lounge ซึ่งจัดขึ้นมาสำหรับลูกค้าคนสำคัญได้พักผ่อน และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบริการหลังการขายแบบครบวงจร#

เครื่องเสียง JBL

นอกจากเรื่องของโนโลยีและนวัตกรรมสินค้าต่างๆ ปีนี้ Power Buy Expo 2019 ยังเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ผ่านกิจกรรมต่างๆที่รองรับอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์มาแรงของคนรุ่นใหม่ อาทิ Power Beat การแข่งเต้นสตรีทแดนซ์สนับสนุนโดย แบรนด์เครื่องเสียง JBL ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท

กิจกรรมการแข่งขัน PubG

กิจกรรมการแข่งขันเกม e-Sport Tournament พิเศษ โดยมีทั้ง Power Challenge X Advice การแข่งขัน PubG บน PC ชิงเงินรางวัล 50,000 บาท และ Power Challenge X Sony ในเกม FIFA 2019 ชิงรางวัลเป็นเครื่องเล่น PS4 (Playstation 4) พร้อมเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท

กิจกรรม Power Snap ประกวดการถ่ายภาพ กับสาว ๆ เน็ตไอดอล รางวัลใหญ่เป็นโทรศัพท์มือถือ HUAWEI P30 PRO และ HUAWEI P30 มูลค่ารวมแล้วกว่า 50,000 บาท

พิธีกร และนนท์ – ธนนท์

นอกจากนี้ภายในงานยังมีดาราศิลปินมาร่วมสร้างสีสัน โดยในงานวันเปิดตัวมีการจัด มินิคอนเสิร์ตโดย นนท์ – ธนนท์ จำเริญ ศิลปินดาราหนุ่มสุดฮอท เจ้าของหน้ากากเป็ดน้อย แชมป์ The Mask Singer ซีซั่น 4 พร้อมมาพูดคุยภายในงาน และเดินชมเลือกซื้อ

“ผมโตมาคู่กับเพาเวอร์บายเลยก็ว่าได้ครับ ถ้ามีโอกาสผมก็จะแวะเวียนมางาน Power Buy Expo
อยู่เป็นประจำ เพราะนอกจากจะมีดีลพิเศษแล้ว ในงานยังมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาให้อัปเดตกันตลอด โดยปีนี้
ผมตื่นเต้นกับ TV Wall สุดอลังการมาก ทำให้ผมสามารถเทียบรุ่นต่อรุ่นได้เลย และตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้น
ว่าต้องการรุ่นไหน เรียกว่ามีครบแทบทุกรุ่น แถมมีโปรโมชั่นให้เยอะไปหมด ตื่นตาตื่นใจมาก ๆ ครับ”
นนท์ – ธนนท์ กล่าว

ทั้งนี้ ในงานยังได้นำสินค้านวัตกรรมมากกว่า 100 แบรนด์ 10,000 รายการ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นโดยช้อปครบ 10,000 บาท
รับส่วนลด 1,000 บาท และพิเศษเฉพาะลูกค้า The 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 36,000 บาท จ่ายเต็มผ่านบัตร
ได้ส่วนลด 3% และยังสามารถใช้คะแนนเพื่อรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% และร่วมสนุกช้อปไปกับสินค้า Crazy Item แบบทุบราคาพิเศษทุกวันวันละ 2 รอบ เวลา 13.30 น. และ 18.30 น. เป็นต้น

มาร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีแห่งอนาคต และข้อเสนอสุดพิเศษได้ในงาน Power Buy EXPO 2019 – Power Your Future ตั้งแต่วันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 น.– 22.00 น. ณ ฮอลล์ 103-104 ไบเทค บางนา ติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรม และโปรโมชั่นต่างๆ จาก เพาเวอร์บาย (Power Buy) ได้ที่ www.powerbuy.co.th, Facebook: Power Buy และ Line: @Power Buy

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 •  
 •  
 •  
 •  
 •