Hot Pot App แอพพลิเคชั่นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ยุคออนไลน์ (รีวิว) #HotPotBuffet #HotPotApp

  • 10
  •  
  •  
  •  
  •  

นักการตลาดหลายคนคงทราบได้เคยเห็นตัวเลขการเข้าใช้งานเว็บไซต์ผ่านโทรศัพท์มือถือที่มีจำนวนมากขึ้น จากเมื่อก่อนที่ไม่มีการเข้าเว็บด้วยโทรศัพท์มือถือเลย จนความสามารถ ราคาของสมาร์ทโฟน และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นจริงมากขึ้น  ผู้ใช้งานจึงสะดวกกับการใช้อินเทอร์เน็ตในทุกทีทุกเวลา และด้วยเทรนด์ของ Nowism ที่ผู้บริโภคต้องการความสะดวกรวดเร็วในเวลาที่เรียกว่า “ทันที” กันมากขึ้น  ทำให้โมบายเว็บไซต์ และโมบายแอพพลิเคชั่น กลายเป็นช่องทางเลือกที่ทันใจผู้บริโภคมากที่สุด โดยเฉพาะเวลาเดินทางหรือแม้แต่ขณะเดินห้าง เลือกชมภาพยนตร์และเลือกร้านอาหาร

ล่าสุด ร้านอาหาร HOT POT ได้ตามเทรนด์การใช้งานของผู้บริโภค ด้วยการพัฒนาแอพพลิเคชั่นออกมา เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้กับผู้ที่ต้องการส่วนลดร้านอาหารในเครือ HOT POT และแน่นอนสำหรับสมาชิก

แอพพลิเคชั่น HOT POT #HotPotApp ถูกพัฒนาออกมาเพื่อเอาใจสาวกร้านอาหาร HOT POT #HotPotBuffet และร้านอาหารในเครือ ทั้ง Hot Pot Inter Buffet, Hot Pot Buffet Value, Hot Pot Prestige, Daidomon, Hot Pot Ramen Buffet และ Hot Pot Suki-Shabu ให้เราได้เพลิดเพลินและสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าจะไปที่ไหน อยากแวะเมื่อไหร่ เจอร้านในเครือ HOT POT เมื่อใด ก็สามารถแวะเข้าไปทานอาหารอร่อยได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าวันนี้คุณได้เอาบัตรสมาชิกติดตัวมาหรือเปล่า หรือว่าทำบัตรสะสมแต้มหายไปหรือไม่ ชีวิตคุณจะสะดวกสบายมากขึ้น เพราะคุณจะมีบัตรสมาชิกและบัตรสะสมแต้ม HOT POT แบบดิจิทัลอยู่ในแอพพลิเคชั่นนี้ตลอดเวลา เพียงแค่พกสมาร์ทโฟนของคุณไปที่ร้านด้วย เท่านั้นก็อิ่มเว่อร์ สบายตลอดมื้อได้แล้ว 

และเพื่อให้คุณใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวกและรวดเร็ว เมื่อไปถึงร้าน HOT POT แล้วก็สามารถใช้บัตรสมาชิกและ Feature ต่างๆ ภายในแอพพลิเคชั่น นี้ได้อย่างไม่งงงวย วันนี้ Marketingoops.com จึงนำรีวิวการใช้งานแอพพลิเคชั่น HOT POT ที่ทางทีมงานของเราได้ทดลองใช้มาฝากกันด้วย 

รีวิว แอพพลิเคชั่น HOT POT #HotPotApp

เริ่มต้นการใช้งาน ด้วยการเปิดแอพพลิเคชั่นสีเขียว icon HOT POT ขึ้นมา มีน้องพอทจังมาทักทาย รอสักพักจะเข้าสู่หน้าแรกของแอพพลิเคชั่น ซึ่งจะรวบรวมโฆษณาและโปรโมชั่นของร้านมาในรูปแบบสไลด์ภาพเลื่อนไปมา 

hot-pot-app-1

ภายในแอพพลิเคชั่น มี Feature เมนูให้เลือกใช้หลายอย่างอยู่ตรงแถบด้านล่าง ประกอบด้วยเมนูสมาชิก / Love เว่อร์ / โปรโมชั่น / สาขาที่ใกล้บ้านคุณ / แชะ & แชร์ / ข้อเสนอแนะ / สิทธิพิเศษ ซึ่งเราก็จะไล่รีวิวการใช้งานให้กับคุณทราบทีละเมนูกัน

feature

เมนูสมาชิก:

เมื่อเรากดเข้ามาที่เมนูนี้ สำหรับคนที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกในแอพพลิเคชั่นนี้ ให้ทำการสมัครสมาชิกเสียก่อน

hot-pot-app-2 

หลังจากทำการสมัครสมาชิกผ่านแอพพลิเคชั่นเรียบร้อยแล้ว เราก็จะได้ MEMBER CARD ของ HOT POT มาทันที 

hot-pot-app-3

พร้อมกับเมนูสมาชิกด้านใน ซึ่งจะมีเมนูข้อมูลส่วนตัวของเรา / สิทธิพิเศษที่เราสามารถใช้ได้ / สแกน QR CODE และ LOVE เว่อร์ #Loveเว่อร์ ซึ่งสองส่วนนี้จะต่อเนื่องกัน หลังจากเราสแกน QR CODE นี้จะเอาไว้ใช้กับเมนู LOVE เว่อร์ #Loveเว่อร์ ซึ่งเราจะสแกนบาร์โค้ดตรงของใบเสร็จตรงจุดนี้ก่อน จากนั้นถึงจะไปต่อกันที่ LOVE เว่อร์ #Loveเว่อร์ เก็บสะสมแสตมป์ของเรานั่นเอง เพื่อแลกของรางวัลจากทาง HOT POT ซึ่งก็จะมีบอกว่าเก็บสะสมแสตป์ทั้งหมดกี่ดวงแล้วสามารถแลกเป็นของรางวัลอะไรได้บ้าง เป็นขั้นๆ ไป ถือว่าเป็น Feature ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะทำให้ลูกค้าแทนที่จะได้รับแต่ความสะดวกสบาย อิ่มอร่อยแล้ว ยังได้ความสนุกสนาน ลุ้นรับของรางวัล กระตุ้นให้ลูกค้าอยากกลับมาทานบ่อยๆ อีกด้วย

hot-pot-app-4

hot-pot-app-5

เมนู LOVE เว่อร์:

เมนูแถบด้านล่างต่อจากเมนูสมาชิก ก็คือ เมนู LOVE เว่อร์ ตรงจุดนี้จะเป็นเมนูที่บอกการใช้งานว่าเราจะร่วมสนุกกับการสะสมแสตป์ได้อย่างไรบ้าง จะมีบอกทั้งขั้นตอนทีละสเต็ปตั้งแต่สแกนQR code ต่อด้วยการสะสมแสตมป์ทำได้อย่างไร มีเงื่อนไขอะไรบ้างก่อนจะเริ่มสะสมแสตมป์ ซึ่งตรงจุดนี้หากเราต้องการเริ่มสะสมแสตมป์ก็ควรที่จะ Log in เข้าระบบเสียก่อน 

hot-pot-app-6

เมนูโปรโมชั่น:

ส่วนนี้จะเป็นเมนูที่รวบรวมโปรโมชั่นต่างๆ ของทางร้าน HOT POT มาให้คุณได้รู้ก่อนใคร ไม่จำเป็นต้องไปถึงที่ร้าน แล้วถึงจะรู้ว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจอยู่ เราสามารถดูโปรโมชั่นแบบรวดเร็วทันใจได้ตลอดเวลาภายในแอพพลิเคชั่นนี้ 

hot-pot-app-7-1

เมนูสาขาที่ใกล้บ้านคุณ: 

เป็นอีก Feature ที่ทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าอยากจะทานอาหารร้าน HOT POT ในเครือร้านใด ก็สามารถใช้เมนูนี้ ช่วยค้นหาสาขาที่ใกล้บ้านคุณหรือจุดที่คุณกำลังอยู่ได้ เชื่อมกับระบบ Location ของสมาร์ทโฟนของคุณเป็นตัวค้นหาตำแหน่ง ด้านในรายละเอียดสาขาก็จะมีรายละเอียดของเบอร์ติดต่อให้พร้อม เพื่อความสะดวกสบายที่มากขึ้นสำหรับคุณ

hot-pot-app-8

เมนูแชะ & แชร์:

กล้องถ่ายรูปและแอพพลิเคชั่นแต่งภาพ กลายเป็น Feature หนึ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะจะเพิ่มสีสันให้ภายในแอพพลิเคชั่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งในจุดนี้เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับร้านอาหาร ก็ช่วยให้คุณสะดวกสบายในการถ่ายรูปอาหารต่างๆ ลงโซเชียลเน็ตเวิร์ก ตามที่สมัยนี้นิยมทำกัน ก่อนจะอิ่ม ขอถ่ายรูปให้ฟินเว่อร์กันก่อน สำหรับแอพพลิเคชั่นของ HOT POT นี้นอกจากถ่ายรูปได้แล้ว ยังมี effect ให้แต่งรูปสวยก่อนแชร์ได้ด้วย

hot-pot-app-9

เมนูข้อเสนอแนะ: 

Feature นี้เป็นอีก Feature ที่ดี ที่เราชอบ เพราะบางครั้งการไปร้านอาหาร สำหรับบางคนไม่กล้าที่จะประเมินอะไรตรงๆ ณ จุดนั้น หรือ บางทีก็ลืมไป อยากแนะนำอะไรทีหลัง ซึ่งเมนูนี้จะดีตรงจุดนี้ ทำให้คนที่ไม่กล้า สามารถแสดงความเห็นได้ไม่จำเป็นต้องที่ร้านเสมอไป รวมไปถึงสำหรับใครที่นึกข้อเสนอแนะออก ณ เวลานั้นๆ ก็สามารถติชม ได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกัน ด้านในเมนูนี้จะเป็นเหมือนแบบสอบถามให้เราเลือกตัวเลือกที่ต้องการ โดยก่อนอื่นให้เราเลือกสาขาที่ต้องการประเมินเสียก่อน และจากนั้นก็ทำการประเมินระดับความพึงพอใจในด้านต่างๆ ได้เลย 

hot-pot-app-10

เมนูสิทธิพิเศษ:

สำหรับ Feature สุดท้ายนี้ จะเป็นการรวบรวมเอาสิทธิพิเศษสำหรับคุณมาให้คุณได้รับรู้ ทั้งส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ อาทิ ส่วนลดวันเกิด เป็นต้น 

ใครที่ชอบทานอาหารนอกบ้าน และใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน ลองดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น HOT POT เพื่อความสะดวกในการเลือกสาขา ดูโปรโมชั่น และสะสมแต้มไว้ได้เลย รับรองมีประโยชน์ เพราะ HOT POT มีร้านอาหารในเครือมากมาย และเพื่อไม่เสี่ยงกับความเร็วของ 3G นอกบ้าน ที่อาจโหลดได้ไม่ทันใจ

แอพพลิเคชั่น HOT POT สามารถดาวน์โหลดฟรีกันได้แล้ววันนี้ที่ STORE ของระบบสมาร์ทโฟนของคุณ ทั้ง iOS http://bit.ly/1plTrDw และ Android http://bit.ly/1h4IDmv #HotPotApp #HotPotBuffet #Loveเว่อร์


  • 10
  •  
  •  
  •  
  •