Youtube พร้อมเป็นพื้นที่แห่งเสรีภาพ บอกเล่าผ่านคลิป “ภูมิใจในความเป็นตัวคุณ” #ProudToBe

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

 

ตลอดระยะเวลา 11 ปีที่ผ่านมา ผู้คนทั่วโลกหันมาชมวิดีโอออนไลน์ที่กลายมาเป็นสื่อกลางให้พวกเขาได้ค้นพบ แบ่งปัน และฉลองในตัวตนของพวกเขา  สำหรับ YouTube แล้ว ได้กลายมาเป็นแพลตฟอร์มสำหรับกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศเปิดโอกาสให้สามารถแสดงตัวตนที่แท้จริง เริ่มต้นพูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆ และสร้างความเป็นหนึ่งเดียวกันไปทั่วโลก ตั้งเเต่ วิดีโอขบวนพาเหรดเฉลิมฉลอง ไปถึงวิดีโอที่เล่าความต้องการเปลี่ยนแปลงทางเพศสภาพของตัวเอง และ วิดีโออธิบายความหลากหลายทางเพศแบบง่ายๆ ผ่านตัวอักษร ABC…

ดังนั้น อาจจะพูดได้ว่า YouTube คือ พื้นที่สำหรับทุกคนไม่สำคัญว่าพวกเขาจะเป็นใครหรือพวกเขาจะรักใครก็ตาม นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทาง Google โดย Youtube อยากจะช่วยเหลือผู้คนให้มีความภาคภูมิใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็น #ProudToBe

#ProudToBe: Coming Together to Celebrate Identity

นอกจากนี้ Youtube ยังได้ย้ำเตือนถึงเหตุการณ์โศกนาฏรรมที่เกิดขึ้นที่ออร์แลนโดว่า ตอนนี้สิ่งที่สำคัญมากกว่าที่เป็นมาคือการที่พวกเราช่วยกันยอมรับ รัก ยินดีและมีความสุขร่วมไปกับพวกเขา หลังจากเหตุการณ์เศร้าสลดกลางเมืองออร์แลนโด

“พวกเราขอยืนเคียงข้างเพื่อร่วมสนับสนุนชุมชนของผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ พร้อมยืนเคียงข้างพวกคุณทุกคนที่มีความกล้าที่จะเป็นตัวเองและเปิดเผยตัวตนทางเพศ และเคียงข้างกันเสมอเพื่อแสดงถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แสดงพลังแห่งความรักและความภาคภูมิใจ พวกเราจะอยู่เคียงข้างคุณ #ProudToBe เพื่อเสียงที่ไพเราะและกล้าหาญ เพื่อเสียงที่สร้างความตื่นตัวสดใสให้กับ YouTube  และเพื่อความเป็นชุมชนที่มีความหลากหลายและเปี่ยมไปด้วยความเห็นอกเห็นใจและเข้าใจกัน”

yt1

Celebrating the inspiring voices who are #ProudToBe

Over the past 11 years, people around the world have turned to online video as a rich medium to help explore, share, and celebrate who they are. It makes us incredibly proud that over these years, YouTube has also become a platform where the LGBTQ community can express themselves, start new conversations, and create solidarity around the globe.

From commemorating Pride parades to opening up about transitions and explaining the ABCs of LGBT, YouTube is a place where anyone can belong no matter who they are or who they love. That is why today we want to help people honor and celebrate who they’re #ProudToBe:

Now, more than ever, it’s important that we help accept, love, and celebrate one another. In the wake of the tragic events in Orlando, we stand together in support of the LGBTQ community. We stand together with everyone who has the courage to own and share their identity. We stand together to show the power of solidarity, the power of love, the power of pride. To those beautiful and brave voices who continue to make YouTube the vibrant, diverse and empathetic community it is, we are #ProudToBe with you.

Share on Google+  Share on Twitter  Share on Facebook

#ProudToBe #YouTubeTH


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!