แบรนด์รังนก ให้ความสำคัญของ “วันแม่” กับผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งในเด็ก และปาฏิหาริย์รักจากแม่

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

brand-cancer-mother

วันแม่ปีนี้ เราได้เห็นวิดีโอคอนเท้นท์ดีๆ จากหลายๆ แบรนด์ของไทยที่ต่างงัดกลยุทธ์การตลาด อินไซท์ และครีเอทีฟที่ดีที่สุด เพื่อผลิตผลงานคอนเท้นท์คุณภาพออกมาต้อนรับเทศกาลวันแม่ ทั้งการสะท้อนให้เห็นถึงความรักของแม่ การสนับสนุนให้แสดงความรักต่อแม่ การดูแลเอาใจใส่และกระทำสิ่งดีๆ เพื่อแม่ และรวมไปถึงแคมเปญต่างๆ ที่ทำขึ้นเพื่อให้ลูกได้มีวิธีบอกรักแม่ในรูปแบบต่างๆ

แต่…แบรนด์รังนก กลับทำสิ่งที่ต่าง ด้วยการมุ่งเน้นเทิดทูนความรักความเสียสละอันยิ่งใหญ่ของ “แม่” กับการต่อสู้ฝ่าฟันทุกอุปสรรคเพื่อลูกน้อย ผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งในเด็ก เพราะ “แม่” ทุกคนมีความหวังว่าจะมีปาฏิหาริย์ให้กับลูกน้อยจริงๆ และ ด้วยพลังรักจากแม่ แม่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อลูกเสมอ และวันแม่ของคนกลุ่มนี้จะเป็นวันที่แตกต่างจากวันของคุณแม่ครอบครัวอื่น ที่กำลังรอที่จะได้รับโอกาสการช่วยเหลือด้านค่าใช้จ่าย จากกองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ฯ เพราะการรักษาต้องทำอย่างต่อเนื่องและใช้เงินจำนวนมาก และมีชีวิตอยู่ด้วยความหวังและรอปฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นจริง

รักของแม่คือ…ยาวิเศษของลูก

httpv://youtu.be/ZJR6rGk3ZIk

และเพราะโรคมะเร็งในเด็กมีโอกาสหายได้ น้องๆ เหล่านี้จะมีชีวิตอยู่ต่อได้อย่างมีความสุข แบรนด์รังนกจึงขอเป็นตัวแทนคุณแม่และเด็กทุกคนที่กำลังฟันฝ่าอุปสรรคของโรคร้ายนี้ ด้วยการเชิญชวนคนไทยทุกคน มาร่วมบริจาคกับกองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ฯ เพื่อช่วยเหลือน้องผู้ป่วยโรคมะเร็งในเด็กด้วยการร่วมบริจาคโดยตรงได้ที่

บัญชีชื่อ “กองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ฯ”
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา อ่อนนุช
บัญชีอออมทรัพย์ เลขที่ 133-2-08742-3

“หัวใจที่เข้มแข็งของแม่คือยาวิเศษ”

brand-cancer-mother-1
น้องวิน วัย 4 ขวบ ผู้ป่วยมะเร็งปอด

นักสู้ตัวน้อย ที่คอยจดจำการรักษาของคุณหมอ แม้จะเจ็บปวดแต่น้องไม่เคยกลัว เพราะน้องฝันว่าเมื่อโตขึ้นเขาจะเป็นหมอมารักษาคนไข้ที่ป่วยแบบตน น้องวินป่วยด้วยอาการเยื่อหุ้มปอดอักเสบ และกลายเป็นโรคมะเร็ง

รักของแม่คือยาวิเศษ

brand-cancer-mother-2
น้องอิง วัย 6 ขวบ ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เด็กน้อยแววตาเปื้อนยิ้ม

ผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง คีโมครั้งที่ 5 ทำให้น้องอาเจียนเป็นเลือด ร่างกายอ่อนแอมาก แต่เธอก็เคยบอกกับคุณแม่ว่า “น้องอิงจะอยู่ให้นานที่สุด”…. เพราะหนูฝันว่า “สักวันหนูจะหายเป็นปกติ” ไม่ว่าจะใช้ชีวิตยากขึ้นอย่างไร แต่แม่ก็พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง เพราะรักของแม่คือยาวิเศษ

การเสียสละของแม่คือยาวิเศษ

brand-cancer-mother-3
น้องฟิล์ม อายุ 6 ขวบ ป่วยเป็นมะเร็งที่ขา และถูกตัดขาทิ้ง…ค่าใช้จ่ายที่คุณแม่แบกรับ อีกทั้งการพาลูกเดินทางมาหาหมอ “นั่งรถตู้ลงอนุสาวรีย์ ต่อแท็กซี่ไป รพ”…….การเสียสละของแม่คือยาวิเศษ

brand-cancer-mother-4
ในวันที่รู้ว่าลูกน้อยวัยกำลังน่ารักป่วยเป็นมะเร็ง พวกเธอถึงกับใจสลาย คนเป็นแม่หากเจ็บแทนได้ก็ขอเจ็บแทนลูก ยอมทำทุกวิถีทาง แม้กระทั่งการปรับตัวในการใช้ชีวิตทุกๆ ด้าน เพื่อให้ได้ใกล้ชิดและดูแลลูกให้ดีที่สุด…..เด็กเป็นโรคมะเร็งได้เฉกเช่นเดียวกับผู้ใหญ่ และอัตราเด็กที่ป่วยด้วยมะเร็งก็เพิ่มมากขึ้นกว่า 1,000 คนในทุกๆ ปี เด็กเหล่านี้ต้องอดทนจากความเจ็บปวดของการรักษา โดยพวกเขามีที่พึ่งเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือกำลังใจอันยิ่งใหญ่ อ้อมกอดอบอุ่นที่คุ้นเคย เสียงนุ่มที่คอยปลอบโยนเมื่อเจ็บปวด และหัวใจที่เข้มแข็งของแม่คือยาวิเศษที่รดน้ำลงไปในใจของลูกๆ ให้มีความหวังที่จะต่อสู้โรคร้ายไปด้วยกันกับ…แม่ด้วยความเชื่อว่าปาฏิหารย์การให้ชีวิตใหม่กับลูกนั้นมีอยู่จริง

ปฏิหาริย์แรกของน้องๆ ผู้ป่วยโรคมะเร็งในเด็กเหล่านี้ คือการได้รับโอกาส ได้เข้ามาอยู่ในกองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ฯ เข้ามาเป็นที่พึ่งพิงให้กับครอบครัว ด้วยการช่วยเหลือในด้านค่าใช้จ่าย เพราะการรักษาต้องทำอย่างต่อเนื่องและใช้เงินจำนวนมาก

brand-cancer-mother-6

ปฏิหาริย์ต่อไป สามารถเกิดจากคนไทยทุกคนได้ ด้วยการร่วมมือกันช่วยเหลือน้องผู้ป่วยโรคมะเร็งในเด็กด้วยการร่วมบริจาคโดยตรงได้ที่

บัญชีชื่อ “กองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ฯ”
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา อ่อนนุช
บัญชีอออมทรัพย์ เลขที่ 133-2-08742-3

และเราเองก็อย่าลืมดูแลคนที่เรารัก…วันแม่ปีนี้มอบกระเช้าแบรนด์แทนความรักความห่วงใยกันค่ะ


  •  
  •  
  •  
  •  
  •