103.58.148.118

Video

Ξ Leave a comment

นาฬิกาอัจฉริยะ Moto 360 ออกโฆษณากวนๆ แต่มีสไตล์ ย้ำว่าสินค้าของตนทำได้มากกว่าแค่ดูเวลา

posted by  1,227 views

2014-12-11_20-56-52

นาฬิกาอัจฉริยะ Moto 360 ถือเป็นนาฬิกาไฮเทคที่ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์สวยๆและฟังก์ชันล้ำๆเพราะสามารถซิงก์ข้อมูลกับอีเมล์โซเชี่ยลมีเดียเพื่อแจ้งเตือนความเคลื่อนไหวต่างๆในโลกออนไลน์ได้ทันท่วงที 

ล่าสุดทีมงานต้องการโปรโมทว่านาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้เหมาะกับทั้งชายและหญิงที่สำคัญนอกเหนือดีไซน์หรูๆแล้วยังมีฟังก์ชันเจ๋งๆอีกเพียงทีมงานจึงแกล้งเอาโทนโฆษณาของนาฬิกาหรูมาเป็นตัวดำเนินเรื่องดูเผินๆเหมือนน่าเบื่อเพราะเน้นขายแต่ความหรูของดีไซน์นาฬิกาแต่ทุกๆเรื่องก็มีการโชว์ความสามารถเหนือๆของ Moto 360 เอาไว้ทั้งสิ้น

2014-12-11_20-46-01

วิดีโอโชว์เบื้องหลังการดีไซน์ นาฬิกาอัจฉริยะ Moto 360

httpv://youtu.be/E34L1BWJP2s

เช่นโฆษณาชุดแรกนักเปียโนสาวที่ระหว่างกำลังเพลินกับการดีดเพลงคลาสสิกแต่แล้วก็ต้องถูกขัดจังหวะด้วยภาพของแฟนหนุ่มที่โชว์กล้ามท้องอย่างเต็มใจ

ชุดต่อมาว่าด้วยเรื่องของนักธุรกิจใหญ่ที่มุ่งมั่นกับงานจนลืมเวลาในที่สุดก็ได้มีการแจ้งเตือนถึงมื้ออาหารอร่อยๆจากหน้าปัดเล็กๆ ที่ออเดอร์ไว้ล่วงหน้า

ต่อด้วยโฆษณาของนางแบบสาวที่มีการแจ้งเตือนเรื่องปาร์ตี้จากเพื่อนๆในแก๊งค์

สุดท้ายเป็นการนำนักกอล์ฟที่ดูเผินๆ เหมือนจะล้อเลียนไทเกอร์วู้ด ด้วยข้อความเตือนจากภรรยาชื่อลินดาที่ว่า “วันนี้คุณมาทานข้าวสายไปนะ”

โดยโฆษณาทุกชิ้นมี Copy สุดท้ายที่เหมือนๆ กันนั่นก็คือ Moto 360 คือนาฬิกาสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างเราๆ ถือว่าเป็นโฆษณาที่ทำได้สนุก และมีอารมณ์ขันจริงๆ

2014-12-11_20-53-53

แหล่งข่าว

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เพราะชอบหลบร้อนไปพักที่ห้องสมุดวารสารฯ เป้าหมายคือหยิบหนังสือ One show เล่มโตมาปราดดูโฆษณาเจ๋งๆ จากทั่วโลก เลยมาถึงวันนี้...วันที่เป็นคอลัมน์นิสต์และบล็อกเกอร์มานับทศวรรษ แต่ก็ยังสนุกกับการนำกรณีศึกษาใหม่ๆ ล้ำๆ ของวงการโฆษณา ทั้ง Offiline, Online, Mobile มาแบ่งปันกับคนคอเดียวกัน!

User Name: mengxi

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ seven = 16

Recent Posts

Facebook