บริษัท AnyMind Group เข้าร่วมธุรกิจกับบริษัท Dai Viet Group สร้างโซลูชั่นด้านสื่อโฆษณาธุรกิจยานยนต์ให้ก้าวไกลอย่างไร้ขอบเขต

  • 11
  •  
  •  
  •  
  •  

AnyMind Group บริษัทเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ลูกค้าโดยตรงด้วยโซลูชั่นในรูปแบบซอฟต์แวร์หลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการสร้างแบรนด์ธุรกิจตนเองและการขายตรงสู่ผู้บริโภค, ด้านการผลิตด้วยระบบคลาวด์, เทคโนโลยีด้านความบันเทิง, เทคโนโลยีด้านการตลาด และเทคโนโลยีด้านทรัพยากรบุคคล ได้ประกาศร่วมธุรกิจกับ Dai Viet Group (DVG) ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีและการสื่อสารแนวหน้าในประเทศเวียดนามและภูมิภาคเอเชีย

การเชื่อมต่อระบบนิเวศธุรกิจและโซลูชั่นทางการตลาดสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์

Dai Viet Group (DVG) ซึ่งเป็นเจ้าของ AutoPortal Global (AP Global) group เว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ด้านรถยนต์ในที่เดียว ได้มีการจัดตั้งเครือข่ายยักษ์ใหญ่ด้านยานยนต์ผ่านทางเว็บไซต์ทั่วโลก โดยในแต่ละเว็บไซต์จะเจาะลึกฟังก์ชั่นส์ด้านแพลตฟอร์มยานยนต์หลากหลายยี่ห้อ (Automative Listing Platform), ด้านเป็นแหล่งอัปเดตข่าวสารด้านยานยนต์เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถอัปเดตข้อมูลได้สะดวกและรวดเร็ว (Automative News Hub), และการสร้างกลุ่มสำหรับคนที่มีความสนใจด้านยานยนต์เพื่อแชร์ประสบการณ์และปรึกษาเรื่องรถยนต์ร่วมกัน (Automative Community Network)

การร่วมมือกันของทั้งสองบริษัทนี้นำมาซึ่งการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีซึ่งเป็นหัวใจหลักของบริษัททั้ง 2 ฝ่ายร่วมกัน โดย DVG และ AnyMind Group  มีเป้าหมายที่จะปรับปรุงระบบธุรกิจนิเวศและเทคโนโลยีด้านการตลาดให้ดีขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงแบรนด์ธุรกิจรถต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำผ่านการซื้อรถบนเว็บไซต์ออนไลน์

บริษัท DVG และ AnyMind Group พร้อมนำเสนอประสบการณ์หลากหลายด้านให้กับนักการตลาดและแบรนด์ธุรกิจครอบคลุมทั่วทุกตลาด 7 แห่ง

ตลอดการร่วมธุรกิจของสองบริษัทครั้งนี้ DVG และ AnyMind Group ได้ตั้งเป้าสร้างสื่อโฆษณาในรูปแบบดิจิตอลและนำเสนอโซลูชั่นด้านการขายให้แก่อุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งสื่อโฆษณาและโซลูชั่นการขายนั้นล้วนได้มาจากการวิเคราะห์และจัดเก็บข้อมูลด้วยระบบอัตโนมัติ เพื่อพัฒนาให้ระบบนิเวศธุรกิจด้านยานยนต์ในทั่วทั้ง 7 ประเทศที่มี AP Global หรือเว็บไซต์เครือข่ายด้านยานยนต์รองรับอยู่ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ซึ่งทาง AP Global group เครือข่ายเว็บไซต์ด้านยนายนต์บนโลกออนไลน์นั้นได้ใช้แพลตฟอร์ม AdAsia360 ของ AnyMind Group ในการช่วยจัดการ, ตรวจสอบ, และติดตามข้อมูลบนแพลตฟอร์มและเครือข่ายโฆษณา นอกจากน AdAsia360 จะช่วยให้นักโฆษณาสามารถติดตามผลจากการโฆษณาบนหลากหลายแพลตฟอร์มในที่เดียวแล้ว แพลตฟอร์มนี้ยังมีหลากหลายฟีเจอร์ เช่นบริการการจัดการโฆษณา AdAsia Tag Service, ระบบประมูลล่วงหน้า, การวิเคราะห์ข้อมูลด้วยเครื่องมือ Google Analytics, ระบบการปรับข้อมูลราคาอัตโนมัติ, การเพิ่มประสิทธิผลของโฆษณาให้ดีด้วยกลไกป้องกันความเสียหายต่อแบรนด์ หรือ ad verification เพื่อให้นักโฆษณาสามารถมองเห็นการเคลื่อนไหวผลงานโฆษณาของตนได้ตลอดเวลาและลดความเสี่ยงต่อแบรนด์สินค้าของตน

นอกจากแพลตฟอร์ม AdAsia360 แล้ว ทาง AnyMind Group ยังนำเสนอแหล่งข้อมูลจากเครือข่าย CastingAsia Creators Network ในการช่วยเหลือและชี้แนะให้ AP Global’s รู้จักวิธีการจัดการและวางแผนคอนเทนต์บนบัญชีโซเชียลมีเดียให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดย AnyMind Group ได้มีการเปิดรับฝึกสอนผู้คนที่ทำงานให้กับ AP Global’s พร้อมทั้งให้การสนับสนุนในเรื่องการคิดคอนเทนต์และวิธีการโพสในสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่นบนช่องยูทูป, ชี้แนะการสร้างรายได้จากการใช้โซเชียลมีเดียอย่างฉลาด พร้อมทั้งค้นหาโอกาสต่างๆให้ AP Global’s ได้ไปร่วมทำงานหรือเป็นหุ้นส่วนร่วมกับบริษัทอื่นๆเพื่อสร้างชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น

คุณ Hoang Vu ผู้ดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายปฎิบัติการแห่ง AutoPortal Global ได้กล่าวไว้ว่า “การลงทุนร่วมกับ AnyMind Group นั้นทำให้บริษัทสามารถร่วมกันสร้างโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์แก่อุตสาหกรรมด้านยานยนต์ ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้บริโภคและผู้ขายทั้ง 2 ฝ่าย โดยโซลูชั่นที่ได้สร้างขึ้นมานั้นไม่ได้ตอบโจทย์เพียงกลุ่มผู้ซื้อขายรถยนต์เท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ในด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการไฟแนนซ์รถยนต์, ประกันรถยนต์, เครื่องประดับตกแต่งรถยนต์ และแหล่งรวบรวมชิ้นส่วนรถที่หายาก”

คุณ Hitoshi Maruyama ผู้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการแผนก Publisher Engagement แห่ง AnyMind Group กล่าวว่า “เรากำลังก้าวเข้าสู่ยุคที่นักโฆษณาออนไลน์สามารถสร้างรายอย่างมหาศาลจากโอกาสต่างๆที่ได้รับ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่บริษัทได้มีการเติบโตนั้น AnyMind Group ไม่เคยปิดกั้นการทำธุรกิจกับบริษัทหรือประเทศใดๆ แต่กลับสนับสนุนการสร้างธุรกิจร่วมกันเพื่อต่อยอดและเติบโตไปด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการร่วมกันทำงานครั้งนี้ AnyMind Group ได้ช่วย Dai Viet Group  ปลดล็อคศักยภาพในการทำธุรกิจกับประเทศอื่นๆและสนับสนุนให้บรษัทเติบโตไปข้างหน้าอย่่างมีคุณภาพ”


  • 11
  •  
  •  
  •  
  •