“Dentsu” เปิดตัว “dentsu gaming” โซลูชันใหม่ระดับโลกเพื่อการมีส่วนร่วมที่ดีขึ้นของเกมเมอร์กว่า 3 พันล้านคนทั่วโลก

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

 

ในวันนี้ dentsu group ได้ประกาศเปิดตัว dentsu gaming – โซลูชันแบบบูรณาการที่รวมเอาประสบการณ์การเล่นเกมที่ครอบคลุมและความเชี่ยวชาญของเครือข่าย dentsu japan พร้อมความสามารถเฉพาะด้านระดับโลกของผู้เชี่ยวชาญจาก dentsu international เข้าไว้ด้วยกัน

โซลูชัน dentsu gaming จะเปิดให้เข้าถึงผ่านการผลิต, ครีเอทีฟ, CXM และตัวแทนสื่อทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Carat, dentsu X, iProspect, Isobar, dentsumcgarrybowen, Merkle และ Content Business Design Center (CBDC) ภายใน dentsu Inc. ในฐานะโซลูชันใหม่ระดับโลก dentsu gaming มอบการเข้าถึงกลยุทธ์ของผู้เชี่ยวชาญ การเปิดใช้งานและการพัฒนาทรัพย์สินทางปัญญา (IP) สำหรับแบรนด์ที่ต้องการเชื่อมต่อและนำทางระบบนิเวศการเล่นเกม

Keiichi Yoshizaki ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Dentsu Inc ผู้นำในการเปิดตัว dentsu gaming ทั่วโลก กล่าวว่า “ปรัชญาของเราคือการเล่นเกมนั้นเป็นมากกว่าการโฆษณา – มันคือการสร้าง ขยายและเพิ่มมิติให้แก่วัฒนธรรมและอุตสาหกรรมโดยรวม ด้วยโซลูชัน dentsu gaming นี้ เราสามารถทำสิ่งเหล่านี้ผ่านสตูดิโอเกมของเราเอง ผ่านการลงทุนในธุรกิจล้ำสมัย การลงทุนในสตาร์ทอัพด้านเกม และการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลก สิ่งเหล่านี้ทำให้เราแตกต่างจากบริษัทอื่น ๆ ทั้งหมด”

ด้วยเครือข่ายตัวแทนและทีมงานทั่วโลก dentsu ได้ให้บริการเกมและการพัฒนา IP แบบปรับแต่งตามความต้องการ การโฆษณาในเกม การพาณิชย์ การส่งเสริมผู้บริโภค การรวมเกมดั้งเดิม เทคโนโลยี Augmented Reality (AR) และ Virtual Reality (VR) การใช้งานบุคลากร กีฬาอีสปอร์ต และประสบการณ์ในฐานะความสามารถหลักผ่านโซลูชัน dentsu gaming

Peter Huijboom ซีอีโอระดับโลก ฝ่ายลูกค้าและสื่อระดับโลกประจำ dentsu international และหนึ่งในผู้สนับสนุนระดับผู้บริหารของ dentsu gaming กล่าวเสริมว่า “การรวมความสามารถพิเศษและความเชี่ยวชาญด้านการเล่นเกมอย่างลึกซึ้งจากทั่วทั้งกลุ่ม ทำให้โซลูชันระดับโลกใหม่นี้ช่วยให้ลูกค้าและพันธมิตรใช้ประโยชน์จากศักยภาพการเล่นเกมเพื่อยกระดับการเติบโตทางธุรกิจผ่านแบรนด์ตัวแทนการตลาดในท้องถิ่นของ dentsu ที่พวกเขารู้จักและไว้วางใจ”

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 35 ปีในวงการเกมและความบันเทิง dentsu ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์และนักพัฒนาผู้บุกเบิกตั้งแต่ช่วงที่อุตสาหกรรมเกมเกิดใหม่ และยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา dentsu ขับเคลื่อนโดยทีมงานที่หลงใหลในการเล่นเกมหลายพันคนทั่วโลก โซลูชัน dentsu gaming พัฒนาขึ้นจากหลักการชี้นำของการมีส่วนร่วมที่แท้จริงและน่าเคารพนับถือภายในชุมชนเกม บริษัทยืนหยัดร่วมกับครีเอเตอร์และผู้เล่นเพื่อสร้างอนาคตให้แก่การเล่นเกมที่ครอบคลุมและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dentsu.com/gaming


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •