“อารียา พรอพเพอร์ตี้ เปิดตัว AREN โครงการบ้านสไตล์ Modern Minimal เจาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความมินิมอล

  • 6
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

อารียา พรอพเพอร์ตี้ เขย่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ครั้งใหญ่ เปิดตัวโครงการ AREN บางนา-วงแหวนฯ บ้านสไตล์ Modern Minimal พร้อม Private Courtyard กลางบ้าน เป็นโปรดักส์แฟลกชิพแห่งปี ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตในแบบมินิมอลสุดขีด บนทำเลที่ดีที่สุดย่านบางนา ใกล้ศูนย์การค้าและแหล่งชอปปิง การเดินทางสะดวกทั้งสถานีรถไฟฟ้าและทางด่วน จำกัดจำนวนเพียง 25 ยูนิต เริ่มต้น 3.99 ล้านบาท เตรียมเปิด Pre-sales ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564

นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า อารียา พรอพเพอร์ตี้ ไม่เคยหยุดนิ่งในการคิดพัฒนาโครงการใหม่ ๆ ด้วยความเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าเฉพาะกลุ่ม และเปลี่ยนไปตามสถานการณ์โลก โดยปีนี้มีโปรดักส์แฟลกชิพแห่งปีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยการเปิดตัวโครงการ “AREN” บางนา-วงแหวนฯ บ้านสไตล์ Modern Minimal ภายใต้แนวคิด Madly Minimal ไปให้สุด กับชีวิตมินิมอล พร้อม Private Courtyard กลางบ้าน ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางของย่านบางนา ออกแบบให้มีจำนวนจำกัดเพียง 25 ยูนิตเท่านั้น ในราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท และเตรียมเปิด Pre-sales ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564

โครงการ AREN ตอบโจทย์คนที่หลงใหลความมินิมอลอย่างแท้จริง ด้วยสไตล์ Modern Minimal กับบ้านโทนสีขาวเรียบง่ายดูสบายตา พร้อม Private Courtyard กลางบ้านที่ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ส่วนไหนในบ้านก็สามารถมองเห็นสวนส่วนตัวได้ เสมือนเป็นหัวใจของบ้าน เพิ่มความสว่างให้พื้นที่ในบ้านด้วยแสงจากธรรมชาติ เพิ่มบรรยากาศโปร่งโล่งสบายด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดานสูงถึง 3 เมตร สอดรับกับความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อให้การใช้ชีวิตภายในบ้านรู้สึกเป็นอิสระ และสร้าง inspiration ได้ทุกพื้นที่ มาพร้อมกับ EV Charger รองรับรถยนต์ไฟฟ้า และ Zero waste system ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการ AREN อยู่ใจกลางของย่านบางนาซึ่งเป็นทำเลที่ดีที่สุด การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและทางด่วน รวมทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ โดยบริเวณใกล้เคียงยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ทั้งสถาบันการศึกษาและโรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้แหล่งธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์กลางการค้าและห้างสรรพสินค้า ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่

“โครงการ AREN บ้านสไตล์ Modern Minimal เป็นการต่อยอดแนวคิดในการพัฒนาที่อยู่อาศัยของอารียา พรอพเพอร์ตี้ ที่ต้องการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่และมีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันหรือ customization ไปจนถึงการมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ สอดคล้องกับแนวคิดในการพัฒนาโปรดักส์ ที่พร้อมปรับเปลี่ยนให้ก้าวทันเทรนด์ของผู้บริโภคในทุกยุค ซึ่งเราได้ทำการสำรวจข้อมูลเชิงลึกมาอย่างดี จึงเข้าใจความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ พร้อมรับสถานการณ์โควิด-19 ที่เข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมหลายอย่าง ทำให้ทุกคนต้องทำงานและใช้ชีวิตในบ้านมากขึ้น ดังนั้น การออกแบบบ้านที่มี Private Courtyard และมีพื้นที่โปร่งโล่ง สร้างความรู้สึกอิสระ ต่อเติมความคิดสร้างสรรค์ ให้เกิดแรงบันดาลใจแบบไร้ขีดจำกัด รวมทั้งมีความสุขกับการใช้ชีวิตภายในบ้านมากขึ้น”

นอกจากนี้ในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ AREN จะนำศิลปินและพาร์ทเนอร์รวม 5 ท่าน มาร่วมถ่ายทอดการสร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโครงการ ประกอบด้วย คุณนัดดาว ณัฐพงศ์ ดาววิจิตร นักวาดภาพประกอบ, คุณพิชัย แก้ววิชิต ศิลปินถ่ายภาพ, คุณพรลภัส ปัญญาเจริญสุข ผู้จัดการร้าน Hario Café, คุณโรจนัสถ์ เจริญศรี Group Beverage Director จากร้าน Find The Locker Room และ คุณชาครีย์ ยุทธารักษ์ DJ และ Music curator AREN playlist โดยศิลปินทั้ง 5 ท่านจะมาร่วมถ่ายทอดผลงานสุดพิเศษในรูปแบบ Madly Minimal ของ AREN โดยเฉพาะ

นางสาวพัทธมล กล่าวทิ้งท้ายว่า “ก้าวต่อไปของอารียา พรอพเพอร์ตี้ ภายใต้ทีมงานที่เป็นคนรุ่นใหม่ ซึ่งมีความเข้าใจกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี พร้อมที่จะนำพาบริษัทก้าวไปหาลูกค้ากลุ่ม Gen Y มากขึ้น โดยโครงการ AREN ถือเป็นก้าวใหม่ คาดหวังว่าจะได้ผลตอบรับอย่างดี และจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป แต่ละคนแต่ละวันมีความต้องการที่หลากหลาย บริษัทก็จะมุ่งออกแบบบ้านให้สอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่ละเอียดมากขึ้น เพื่อส่งมอบที่อยู่อาศัยและความเป็นอยู่ได้ตรงใจลูกค้า

พบกับ “AREN” บางนา-วงแหวนฯ บ้านสไตล์ Modern Minimal พร้อม Private courtyard ภายใต้แนวคิด Madly Minimal ไปให้สุด กับชีวิตมินิมอล มีจำนวนจำกัดเพียง 25 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท* พร้อมเปิด Pre-sales ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดของโครงการและเยี่ยมชมโครงการได้ที่ https://www.areeya.co.th/townhome/aren-bangna/ ,LINE @areeyahome หรือโทร. 1797

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 6
  •  
  •  
  •  
  •