เทคโนโลยีดีเพียงใด แต่ถ้าเข้าไม่ถึงผู้บริโภคก็ไร้ประโยชน์ต่อการใช้งาน 

  • 633
  •  
  •  
  •  
  •  

CAT Telecom

โลกยุคปัจจุบัน เทคโนโลยีกลายเป็นสิ่งสำคัญกับชีวิตประจำวันไปโดยปริยาย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เรียกได้ว่าเกิดมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงไม่แปลกถ้ากลุ่มคนรุ่นใหม่อยู่คนเดียวได้โดยที่ไม่เหงาเพียงแค่มี Smartphone แค่เครื่องเดียวเท่านั้น เพราะเทคโนโลยีสามารถย่อโลกทั้งใบไว้อยู่ในฝ่ามือ รวมไปถึงขับเคลื่อนโลกทั้งใบเพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น

แต่ใช่ว่าทุกเทคโนโลยีจะเหมาะสมกับคนทุกวัย ทุกเพศ หรือแม้แต่กับคนทุกอาชีพ นั่นจึงเป็นสิ่งที่ผู้ใช้เทคโนโลยีจำเป็นต้องเลือกเทคโนโลยีให้เหมาะสมกับตัวเอง เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้อย่างสูงสุด แต่เพราะผู้คนมีความแตกต่างจากปัจจัยหลายๆ อย่าง นั่นจึงทำให้เทคโนโลยีไม่สามารถตอบสนองความต้องการของแต่ละคน ได้อย่างตรงจุดที่ต้องการ

CAT Telecom

ยกตัวอย่าง เช่น การประชุมทางไกลที่จำเป็นต้องใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นสูง หากเทคโนโลยีทุกอย่างมีพร้อมสรรพ ขาดแต่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่สามารถให้บริการที่ความเร็วสูงสุด การประชุมทางไกลก็คงจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ หรือหากมีทุกอย่างพร้อมสรรพทั้งอุปกรณ์ เทคโนโลยีและบริการอินเทอร์เน็ต แต่บริษัทไม่ได้ใหญ่โตมากมาย การประชุมทางไกล อาจจำเป็นเพียงบางครั้งเท่านั้น แต่แพ็คเกจที่ผู้ให้บริการนำเสนอเป็นแพ็คเกจที่มีราคาสูง ก็อาจจะไม่เหมาะกับบริษัทขนาดเล็กเท่าไหร่

นี่จึงเป็นสิ่งที่ชี้ให้เห็นว่า สำคัญกว่าเทคโนโลยี คือ ความเข้าใจ และนั่นคือปรัชญาที่ CAT ยึดถือไว้เป็นสิ่งสำคัญ ด้วยความเข้าใจถึงการใช้เทคโนโลยีของแต่ละคนที่แตกต่างกัน ช่วยให้ CAT สามารถหาเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละคนได้อย่างตรงจุด เพื่อให้เทคโนโลยีสามารถเข้าถึงทุกคนทุกกลุ่ม ทุกองค์กร ได้อย่างทั่วถึง ดังปรัชญาที่ CAT ยึดถือมาโดยตลอด

CAT Telecom

พร้อมกันนี้ CAT ยังได้นำเสนอภาพยนตร์โฆษณาที่เคยสร้างความประทับใจให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง โดยเป็นภาพยนตร์ที่กล่าวถึงลูกสาวที่ต้องการตอบแทนพระคุณพ่อ ด้วยการย้ายไปอยู่ในคอนโดฯ ที่มีสภาพความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายไม่แออัด แต่นั่นคือความคิดของคนรุ่นใหม่ ที่คิดว่าการไม่อยู่ในที่แออัดและการมีเทคโนโลยีอยู่รอบตัวเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ เฉกเช่นเดียวกับที่ตัวเองต้องการ

CAT Telecom

แต่หารู้ไม่ว่าความแออัดนี่เองคือการสร้างความสัมพันธ์ในความคิดของผู้ใหญ่ เมื่อสองความคิดที่แตกต่างต้องการจะบรรจบเข้าหากันอย่างลงตัว เทคโนโลยีจึงกลายเป็นตัวกลางที่สำคัญในการนำความสุขกลับมาให้คนทั้ง 2 รุ่น ได้มีความสุขร่วมกัน โดยคนรุ่นพ่อสามารถใช้เทคโนโลยีในการเติมเต็มชีวิตให้มีความสุข ขณะที่คนรุ่นลูกก็มีความสุข เมื่อเห็นคนรุ่นพ่อมีความสุขกับการใช้เทคโนโลยี

CAT Telecom

ด้วยเทคโนโลยีที่ CAT พร้อมให้บริการจะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ด้วยความเข้าใจในทุกๆความต้องการผ่านประสบการณ์ที่ CAT มีมาอย่างยาวนาน สามารถติดตามรับชมภาพยนตร์โฆษณาได้ทางสื่อต่างๆ


  • 633
  •  
  •  
  •  
  •